Smartone VPS là gì? Hướng dẫn sử dụng VPS Smartone chi tiết

Smartone VPS là một ứng dụng được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Thậm chí từ cuối năm 2021 nó đã đánh bật 2 ứng dụng đang đứng vị trí số #1 và #2 về thị phần là SSI iBroadVNDirect trading app để vươn lên vị trí số #1.

Là một nhà đầu tư mới có thể bạn chưa hình dung được nền tảng đầu tư được cung cấp bởi một nhà môi giới quan trọng như thế nào. Bạn có thể sẽ băn khoăn giữa sàn có phí giao dịch thấp hơn với một sàn có nền tảng giao dịch tốt hơn và ít bảo trì hơn. Phí giao dịch ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của bạn còn nền tảng giao dịch thì sao? Thử nghĩ xem nếu đang trong giờ phút quan trọng mà bạn lại không đăng nhập được vào app hoặc app load chậm thì sẽ như thế nào?

Bây giờ có lẽ bạn đã phần nào hiểu được lí do mà VPS có thể thay thế ngôi vương của SSI trong gần một thập kỷ rồi đấy. Smartone VPS là một nền tảng thực sự tuyệt vời với đầy đủ các chức năng từ giao dịch chứng khoán đến giao dịch tiền hay cả thanh toán hóa đơn, bảo hiểm,… Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết đến Smartone là gì, Smartone VPS lừa đảo không? cách đăng nhập VPS smartone và giao dịch như thế nào? Cho nên bài viết hôm nay mình sẽ giải thích từ A-Z về nền tảng thông minh của VPS này.

Smartone là gì?

Smartone VPS là một nền tảng tài chính được phát triển bởi công ty CP Chứng khoán VPS. Nền tảng được VPS ra mắt vào năm 2018 với mục tiêu đó là mang tất cả mọi tiện ích đầu tư, tài chính vào trong một. Với Smartone VPS bạn không có thể dễ dàng giao dịch từ cổ phiếu, trái phiếu cho đến phái sinh mà còn được bổ sung thêm nhiều chức năng quản lý tài sản. Hơn thế nữa, VPS không ngừng nâng cấp và trang bị thêm nhiều tính năng độc đáo hơn. Điển hình như tính năng Gify – thay đổi cách tặng quà hay Safy – chia sẻ rủi ro đầu tư,…

Smartone VPS lừa đảo không?

Đây là một vấn đề chung trên thị trường tài chính, bất kỳ chúng ta ai khi mới bắt đầu đầu tư hay sử dụng các dịch vụ tài chính đều lo ngại vấn đề lừa đảo. Cho nên việc bạn lo ngại Smartone VPS lừa đảo cũng là điều hiển nhiên. Tuy nhiên nền tảng này được phát triển bởi một tổ chức tài chính cực kỳ uy tín với thâm niên hoạt động hơn 16 năm. Đây lại là công ty có thị phần số #1 trên thị trường chứng khoán Việt Nam bao gồm cả 3 sàn là Hose, HNX và Upcom. Vốn điều lệ năm 2022 của VPS dự kiến là gần 6 nghìn tỷ đồng. Và chẳng lý nào một công ty đứng đầu với quy mô lớn như vậy lại lừa đảo bạn hay đột ngột phá sản được.

Nhiều nhà đầu tư cũng thường hỏi VPS của ngân hàng nào? Và có lẽ nhiều người cũng nhầm lẫn VPS của ngân hàng VPbank. Đúng là trước năm 2015 thì VPBank chiếm tới 89% vốn tại VPS (vốn có tên là Công ty TNHH CK Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBS). Tuy nhiên sau năm 2015 thì VPBank đã thoái vốn hoàn toàn khỏi VPS. Các cổ đông hiện tại của VPS hiện không được tiết lộ. Từ năm 2016, chủ tịch HĐQT kiểm TGĐ của VPS lại Ông Nguyễn Lâm Dũng. Nhưng VPS và VPBank vẫn luôn giữ mối quan hệ mật thiết với nhau. VPBank là nguồn tài chính chủ yếu của VPS; và đồng thời VPS giữ vai trò phân phối, phát hành hàng nghìn tỷ trái phiếu của VPBank.

Tính năng nổi bật của VPS Smartone

VPS smartone là một ứng dụng với nhiều tính năng đột phá và tuyệt vời. Vì vậy trước khi hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Smartone VPS. Hãy cùng Tienaogiatot review qua nột vài đặc điểm nổi trội của app smartone trước.

Các tính năng giao dịch chứng khoán – VPS Smartone

Bảng giá VPS: Đây là phần tổng quan về thị trường và hầu hết nhà môi giới nào cũng cung cấp cho bạn. Trên bảng giá VPS bạn sẽ có thể xem được các mã chứng khoán, giá trần và sàn, khối lượng giao dịch trong ngày,… Trên ứng dụng điện thoại, nền tảng được tối ưu một cách gọn gàng với các thông tin quan trọng nhất.

Tin tức thị trường: Các thông tin về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, thông tin thị trường hay phân tích dữ liệu của một mã cổ phiếu lịch sử giá của nó được cập nhật liên tục để cung cấp đến nhà đầu tư kịp thời.

Sao kê hay truy vấn thông tin: Giống như các ứng dụng ngân hàng thì với Smartone bạn cũng có thể sao kê hoạt động giao dịch của mình trên tài khoản.

Ứng tiền: Một tính năng mà không có ở nhà môi giới khác. Đó là bạn được ứng trước tiền mà mình đã bán chứng khoán nhưng phải chờ T+2 ngày thì tiền mới về.

Vào lệnh và hủy lênh: Thao tác vào lệnh được thực hiện nhanh chóng và ứng dụng cũng cho phép hủy lệnh mua hoặc bán đó trong ngày.

Công cụ khuyến nghị đầu tư FIT

FIT (Financial Intelligence Tool) được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia của VPS nhằm hỗ trợ nhà đầu tư nắm bắt nhanh thị trường. Nói nôn na là FIT sẽ cho nhà đầu tư biết 2 thước đo là xác suất thành công + mức sinh lời hay lỗ trong 5 phiên gần nhất của tất cả các mã cổ phiếu trên thị trường. Các cổ phiếu càng thanh khoản thì càng có tác động lớn.

– Xác suất thành công

+ Nếu chỉ số > 70% => Tâm lý chung của nhà đầu tư đang trong trạng thái hưng phấn. Vì vậy khả năng là nó sắp tiến tới đỉnh và sẽ đảo chiều thành giảm.

+ Nếu chỉ số < 30% thì có nghĩa là tâm lý bi quan đang bao trùm thị trường. Đây có thể là đáy thị trường và xu hướng có khả nnăg đảo chiều thành tăng.

Công cụ khuyến nghị đầu tư FITCông cụ khuyến nghị đầu tư FIT
Công cụ khuyến nghị đầu tư FIT

– Mức sinh lời hay lỗ

+ Nếu chỉ số này dương thì mặt bằng chung của thị trường là tăng. Đây là thời điểm thuận lợi để đầu tư. Nếu mức sinh lời > 5% thì có nghĩa là nhà đầu tư đang hưng phấn và thị trường đang có nhiều rủi ro.

+ Nếu chỉ số này âm thì mặt bằng chung của thị trường là giảm. Đây là thời điểm không thuận lợi để đầu tư. Nếu mức sinh lời <- 5% thì có nghĩa là nhà đầu tư đang có tâm lý bị quan nên rủi ro thị trường sẽ thấp.

Ngoài việc cho biết sức mạnh thị trường thì công cụ FIT còn có tính năng như danh mục khuyến nghị đầu tư, lọc cổ phiếu, tra cứu cổ phiếu, đánh giá phái sinh và chứng quyền.

Có thể bạn quan tâm: Vntradingview – phần mềm không thể thiếu của mọi trader

Tính năng Safy – chia sẻ đầu tư

Đây là một tính năng cực kỳ mới trên nền tảng chỉ mới ra mắt từ tháng 5/2022. Như bạn thấy đầu năm 2022 là một giai đoạn đầy biến động của thị trường tài chính nói chung. Xu hướng giảm thực sự bao trùm không chỉ trong chứng khoán mà còn trong lĩnh vực ngoại hối, tiền điện tử.  Hầu hết các nhà đầu tư đều thua lỗ và bạn nghĩ sao nếu thua lỗ mà vẫn nhận được tiền bù đắp phần nào thiệt hại của mình? Safy chính là ra đời để làm điều này cho nhà đầu tư. Bạn chỉ cần gửi tiền vào Safy từ 10 nghìn đồng và nhận lại tối đa x20 lần số tiền gửi nếu đầu tư không hiệu quả.

Tính năng Safy - chia sẻ đầu tư
Tính năng Safy – chia sẻ đầu tư

Cách tính tiền nhận được Safy

Một chu kỳ trong Safy để đo lường hiệu quả đầu tư là 1 tuần (ví dụ 7/7-13/7). Bạn sẽ nhận được tiền từ Safy nếu bạn đầu tư bị lỗ trong kỳ chia sẻ. Số tiền bạn nhận được sẽ dựa vào tiền lỗ thực tế của bạn, giá trị chia sẻ tối đa của cộng đồng Safy và tỷ lệ chia theo số lượng thành viên bị lỗ.

Công thức : Số tiền bạn nhận được gọi là X = A/B*C

A: tổng số tiền của tất cả người tham gia Safy trong kỳ chia sẻ

B: Tổng số tiền của tất cả các thành viên bị lỗ (đủ điều kiện nhận chia sẻ)

C: Số tiền bạn tham gia Safy

Ví dụ

Chẳng hạn mình đang giữ cổ phiếu ABC và giá đang giảm nhưng mình không muốn bán ra vì sợ sẽ bán trúng đáy. Cho nên mình sẽ dự đoán NAV có thể giảm bao nhiêu. Ước chừng lỗ 50 triệu đi thì mình sẽ gửi vào Safy là 2.5 triệu (ngày 7/7). Tổng số tiền của tất cả những người tham gia cộng đồng Safy trong kỳ chia sẻ này là 500 triệu.

Tới ngày 13/7 mà bạn bị lỗ 30 triệu. Tỷ lệ thành viên bị lỗ trong nhóm là 10% tương ứng với số tiền của các thành viên bị lỗ là 50 triệu.

Số tiền bạn nhận được = 500/50×2.5 = 25 triệu

Khả năng bảo mật của VPS Smartone

Các tính năng bảo mật của Smartone VPS không có gì khác biệt nhiều. Nó cũng bao gồm mật khẩu đăng nhập và tùy chọn đăng nhập bằng vân tay. Tiếp theo là đăng ký bảo mật 2 lớp (2FA), bạn sẽ cần phải thiết lập một mã smart OTP để sử dụng khi chuyển tiền hoặc thực hiện vào lệnh,…

Trong năm 2020, VPS từng bị tấn công dDos 2 lần liên tục là từ 9h-11h ngày 23/07/2020 và 1h05 tới 2h ngày 29/7/2020. Cuộc tấn công khiến nhà đầu tư không truy cập được vào ứng dụng giao dịch. Tuy nhiên cũng vì vậy mà nền tảng cũng đã cải thiện rất nhiều để nâng cao khả năng bảo mật của mình.

Ưu và nhược điểm của Smartone VPS

Mặc dù có nhiều tính năng tuyệt vời những hệ thống cũng còn hạn chế. Khách hàng của VPS thường xuyên phàn nàn vì hệ thống bị lỗi trong quá trình nâng cấp hay bảo trì khiến nhà đầu tư không truy cập được. Chỉ trong vài tháng đầu năm nay thì VPS đã 3 lần gặp sự cố khiến nhiều trader không thể đăng nhập Smartone VPS để đặt lệnh trong phiên ATO. Nói chung để đánh giá khách quan nhất có thể tóm lượt các ưu và nhược điểm của VPS như sau:

  • Ưu điểm

– Tốc độ tải nhanh, vào lệnh mượt mà

– Tin tức thị trường và các mã cổ phiếu được update liên tục và kịp thời

– Bảo mật 2FA

– Có chức năng ứng tiền trong lúc bán cổ phiếu mà tiền chưa về

– Có phiên bản web smartone và app smartone vps

– Khuyến nghị đầu tư FIT là công cụ tuyệt vời để nắm bắt thị trường. Dễ dùng cho cả nhà đầu tư mới bắt đầu gia nhập.

– Ngoài giao dịch chứng khoán còn có giao dịch tiền và thanh toán, bảo hiểm,…

  • Nhược điểm

– Không có sẵn tài khoản demo cho trader mới

– Tỷ lệ đòn bẩy thấp

– Thường xuyên lỗi và bảo trì nên không thể đăng nhập giao dịch được.

Hướng dẫn sử dụng app smartone VPS

Smartone VPS thực sự là một nền tảng hướng tới sự đơn giản, tối ưu trải nghiệm cho người dùng. Đơn giản từ giao diện cho tới cách mở tài khoản, thủ tục đăng ký và quá trình giao dịch. Vì vậy đừng lo lắng! Nếu bạn muốn giao dịch trên nền tảng này chỉ cần xem qua hướng dẫn cụ thể của Tienaogiatot bên dưới:

Cách mở tài khoản trên Smartone VPS

Bước 1: Tải app VPS smartone

Nếu sử dụng Android bạn vào CH play tải app có tên là “Smartone” còn nếu dùng IOS bạn vào App store nhé! Chờ máy tải về xong thì bạn click vào biểu tượng mới xuất hiện trên màn hình rồi click vào nút “Mở tài khoản onlien” góc dưới.

Mở tài khoản trên smartone VPS
Mở tài khoản trên smartone VPS

Bước 2: Điền thông tin

Bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Email và mã người giới thiệu (nếu có). Điền xong thì bạn click “Tiếp tục” dể sang bước tiếp theo.

Bước 3: Tải giấy tờ xác minh danh tính

Bây giờ bạn chuẩn bị CMT hoặc CCCD đều được nhé! Nhớ sử dụng giấy tờ gốc chứ không dùng bản scan hay photo. Sau đó Click tiếp tục để dùng camera chụp mặt trước và mặt sau rồi tải lên.

Xác minh danh tính
Xác minh danh tính

Bước 4: Xác thực khuôn mặt

Camera trước sẽ lấy hình gương mặt bạn, bạn chỉnh cho mặt nằm giữa vòng tròn và không rung lắc điện thoại. Chỉnh thấy đẹp rồi thì OK tiếp tục nhé!

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin

Bước 6: Thêm chứ kỹ

Bạn ký ra giấy chữ ký của mình rồi chụp hình lại sau đó tảu lên là được.

Hoàn thành tạo tài khoản smartone VPS
Hoàn thành tạo tài khoản smartone VPS

Bước 7: Xác minh bằng OTP

Bây giờ Smartone sẽ gửi về điện thoại cho bạn mã OTP bạn chỉ cần check tin nhắn và điền vào là xong. Màn hình sẽ hiển chúc mừng bạn mở tài khoản thành công kèm theo số tài khoản của bạn. Số tài khoản chính là tên đăng nhập và mã PIN thì gửi về email hoặc sms.

Đăng nhập VPS Smartone và thiết lập tài khoản

Sau khi mở tài khoản xong và trước khi bắt đầu vào giao dịch thì bạn cần thiết lập một vài tính năng cơ bản trên app trước nhé! Thứ nhất là tăng tính bảo mật cho tài khoản và thứ 2 là bổ trợ cho việc giao dịch về sau dễ dàng hơn.

Đối pass đăng nhập

Bạn đăng nhập theo tên và pass như email của Smartone gửi về cho bạn. Sau đó bạn chọn vào biểu tượng vòng tròn trên bên trái và chọn tab “Đổi mật khẩu” và “Đổi PIN”. Lưu ý mật khẩu là dùng cho đăng nhập VPS smartone còn mã PIN gồm 6 số là sử dụng để xác nhận việc giao dịch như mua, bán, rút tiền,…

Thiết lập SmartOTP

Đây là phần rất quan trọng để bạn có thể lấy lại tài khoản khi quên pass hoặc sửa đổi các thông tin cá nhân,…

Đăng ký dịch vụ

Phần này nếu mở tài khoản trên web chưa xác thực khuôn mặt được thì bạn bổ sung. Ngoài ra bạn có thể đăng ký thêm các dịch vụ khác như mở tài khoản VPBank; đăng ký gói tài chính, ưu đãi, hạn mức giao dịch hay tiểu khoản VPS (1/3/6/8)

Tiểu khoản VPS

Phần này khá quan trọng nên mình nói thêm một chút!

Tài khoản VPS có dạng là 026C + 6 số + đuôi tiểu khoản VPS. Ví dụ: 026C1234566

Vậy thì 123456 là số tài khoản chứng khoán của mình

Còn số cuối sẽ thể hiện 4 loại tiểu khoản khác nhau mà VPS đang cung cấp tương ứng với các dịch vụ khác nhau.

+ Đuôi 1 (ví dụ: 026C1234561): có nghĩa là tài khoản thường ko margin hay vay. Tài khoản này phí giao dịch rẻ chỉ 0.1% thôi nhưng bạn phải chờ T+2 ngày và đến ngày thứ 3 tiền mới về tài khoản và tiếp tục giao dịch.

+ Đuôi 6: Tài khoản này phù hợp với trader sử dụng đòn bẩy với mức ký quỹ 30%. Lưu ý là phí giao dịch cao hơn khoảng tầm 0.13%.

+ Đuôi 3: Thích hợp với trader có đăng ký gói dịch vụ ưu đãi vay margin của VPS.

+ Đuôi 8: Dành cho nhu cầu giao dịch phái sinh

Khi thiết lập tài khoản bạn chọn phần đổi “tài khoản mặc định” để chọn tài khoản đuôi 1/3/6/8 tùy vào nhu cầu của mình nhé!

Hướng dẫn mua bán chứng khoán trên Smartone

Từ màn hình trang chủ bạn chọn loại tài sản (cổ phiếu, trái phiếu, phái sinh) mình muốn giao dịch. Ví dụ bạn chọn mục cổ phiếu thì cửa số chứng khoán hiện ra.

(1) Tab đầu tiên là tab “Danh mục”. Phần này có thể xem thông tin tài khoản như số dư và dòng tiền mua hay bán chứng khoán đã về chưa. Bên dưới cùng là 2 nút xanh và đỏ tương ứng với MUA và BÁN chứng khoán. Bạn click vào đây để tiến hành giao dịch. Giả sử mình chọn MUA chứng khoán nhé!

(2) Bạn điền các thông tin giao dịch bao gồm

Mã CK: Mã cổ phiếu bạn muốn mua

Giá: Tức là giá bạn muốn mua cổ phiếu đó

Số lượng: Số lượng cổ phiếu muốn mua là bội của 100 nhé (quy định lot giao dịch trên thị trường CK VN)

Mã PIN: Mình đã nói ở phần trên gồm 6 số.

Hướng dẫn mua bán chứng khoán trên smartone
Hướng dẫn mua bán chứng khoán trên smartone

(3) Đặt lệnh thành công

Tới đây là bạn đã gửi yêu cầu mua của mình nhưng phải chờ cho tới khi có lệnh đối ứng thì lệnh mới được khớp.

(4) Kiểm tra lệnh khớp chưa

Bạn vào mục “Sổ lệnh” chọn tab “Lệnh trong ngày” để xem trạng thái lệnh mà bạn vừa đặt. Mục này cũng cho phép bạn vào sửa hay hủy lệnh mình vừa tạo

(5) Thông báo khớp lệnh thành công

Lệnh tạo ở bước 3 nếu tìm được lệnh đối ứng thích hợp thì sẽ khớp thành công. Sau đó nền tảng sẽ gửi thông báo đã khớp lệnh cho bạn.

Hướng dẫn giao dịch trên Web Smartone VPS

Tương tự như Smartone app thì cách mua bán chứng khoán trên web smartone VPS cũng không khác nhiều. Bạn chỉ cần truy cập vào link web là smartone.vps.com.vn.

Cách đặt lệnh

Ở tab “Giao dịch” ngay sau khi đăng nhập smartone VPS thì sẽ có ngay nút MUA và BÁN màu xanh và đỏ ngay trên màn hình chính rất dễ nhìn thấy. Để mua chứng khoán bạn click vào nút MUA và cửa sổ đặt lệnh sẽ hiện ra.

Cách đặt lệnh trên VPS web trade
Cách đặt lệnh trên VPS web trade

Để đặt lệnh bạn tiến hành điền các thông tin sau:

  • Mã CK: Mã cổ phiếu mà bạn muốn mua, chẳng hạn bạn nhập VPB tức là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank.
  • Số lượng: Bạn nhập khối lượng tùy ý nhưng phải là bội số của 100 nhé
  • Giá: Giá mà bạn cho là tốt nhất để có thể khớp được lệnh trên thị trường và mức thấp nhất bạn có thể mua được cổ phiếu đó.
  • Mã PIN: Như mình đã nói ở trên là mã 6 số bạn đã thiết lập ở phần mở tài khoản.
Gửi lệnh thành công - VPS
Gửi lệnh thành công – VPS

Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin trên thì chọn “Đặt” và để xác nhận lại một lần nữa thông tin giao dịch thì một cửa sổ nhỏ sẽ hiện ra. Phần này bao gồm loại lệnh MUA hay BÁN; số tài khoản của bạn (nhớ check là bạn chọn đúng tiểu khoản chưa nhé); Mã CK; Giá; Khối lượng; Giá trị đặt lệnh (bằng giá x số lượng). Nếu đúng thông tin thì bạn chọn xác nhận còn không thì bạn hủy để vào lệnh lại.

Xem trạng thái, sửa, hủy lệnh

Xem trạng thái, sửa, hủy lệnh
Xem trạng thái, sửa, hủy lệnh

Nếu chọn “Xác nhận” thì hệ thống sẽ thông báo là bạn dãd gửi lệnh thành công. Tuy nhiên chỉ là gửi lệnh chứ chưa được khớp nhé! Để kiểm tra trạng thái xem lệnh khớp chưa thì bạn vào tab “Danh sách lệnh trong ngày” ngày phía dưới cửa sổ vào lệnh. Ngoài xem trạng thái lệnh đã khớp chưa thì bạn có thể sửa hay hủy lệnh ở phần này luôn.

Hướng dẫn đầu tư phái sinh trên Smartpro VPS

Bên cạnh Smartone thì công ty chứng khoán VPS còn phát triển một ứng dụng riêng dành cho đầu tư chứng khoán phái sinh ảo đó chính là Smartpro VPS. Smartpro là nền tảng để đầu tư phái sinh giả lập ra đời đầu tiên trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Đầu tư phái sinh đang trở thành một kênh hấp dẫn bên cạnh chứng khoán cơ sở. Thay vì mua bán và sở hữu thật mã cổ phiếu, trái phiếu,… đó thì bây giờ bạn chỉ mua hợp đồng tương lại dựa trên dự đoán về xu hướng tăng hay giảm của một mã chứng khoán. Tuy nhiên tại thị trường chứng khoán Việt Nam thì phái sinh chưa thực sự phổ biến. Vì vậy một ứng dụng để đầu tư phái sinh giả lập cực kỳ hữu ích để bạn học đầu tư với tiền ảo. Tuy nhiên nếu đầu tư tốt bạn cũng có thể nhận tiền thật là phần thưởng trên ứng dụng.

Các tính năng đặc biệt của Smartpro VPS

Mặc dù chỉ là một app dành riêng cho giao dịch phái sinh ảo và khá mới nhưng giao dịch và thiết kế của ứng dụng cực kỳ hiện đại.

– Đăng ký và đăng nhập Smartpro VPS nhanh chóng, dễ dàng. Bảo mật vân tay và có lưu mật khẩu.

– Tốc độ load, cập nhật dữ liệu real-time và xử lý lệnh cực kỳ nhanh

– Có đầy đủ lệnh chốt lời, cắt lỗ, khớp lệnh nhanh chóng

– Có hiển thị thông tin giao dịch mua-bán trên màn hình

– Có đầy đủ các thông tin tổng qua về mã chứng khoán và cập nhật tin tức, biến động của các mã chứng khoán, chỉ số,…

– Rút tiền từ tài khoản về ngân hàng dễ dàng

-…

Cách tải app Smartpro VPS

Tương tự như Smartone VPS, app Smartpro VPS cũng có trên cửa hàng google play hay Apple Store. Điều kiện để đăng nhập được vào Smartpro là:

– Có điện thoại thông min chạy hệ điều hành Android 9.0 hoặc IOS 7.0 trở lên

– Bạn đã đăng ký tài khoản giao dịch chứng khoán tại VPS rồi

Các bước đăng nhập Smartpro VPS như sau:

– Bước 1: Tải “VPS SmartPro” từ apple store hoặc CH Play. Bạn search từ khóa VPS là ra VPS Smartone hoặc VPS Smartpro.

– Bước 2: Chờ ứng dụng tải xong thì bạn đăng nhập bằng tài khoản bạn đã mở ở ứng dụng Smartone VPS.

Kết luận

Trên đây mình đã giới thiệu với các bạn về Smartone là gì? Smartone VPS lừa đảo không?  Ưu và nhược điểm của phần mềm Smartone VPS. Nền tảng Smartone không chỉ sở hữu công nghệ vượt trội để tăng trải nghiệm giao dịch cho nhà đầu tư; theo mình thấy đội ngũ chuyên gia của VPS cũng không ngừng nâng cấp để bổ sung thêm nhiều tính năng nâng cao.

Điển hình như công cụ khuyến nghị đầu tư FIT cung cấp khả năng phân tích sức mạnh thị trường rất hiệu quả. Nó cũng có cả tính năng như lọc cổ phiếu, tra cứu cổ phiếu, danh mục khuyến nghị,… Đặc biệt là công cụ hỗ trợ riêng cho đầu tư phái sinh và chứng quyền. Ngoài ra Safy là một tính năng mới trên Smartone VPS mình thấy rất hữu ích đặc biệt là khi thị trường đang trong xu hướng downtrend và khó dự đoán. Bạn bỏ ra số vốn ít như là bảo hiểm cho khoản đầu tư mạo hiểm của mình.

Mặc dù đầu năm nay thì VPS gặp phải sự cố và lỗi nhiều khiến nhà đầu tư không truy cập được. Nhưng đó cũng là một phần cho việc nỗ lực nâng cấp và cải thiện nền tảng của họ. Vì vậy mình vẫn khuyến khích các bạn nên thử giao dịch trên ứng dụng Smartone VPS nhé.

Tổng hợp: Tienaogiatot.com

Tiền Ảo Giá Tốt - Tin Tức, Kinh Nghiệm Đầu Tư CFD, Chứng Khoán, Coin