Điều khoản sử dụng

Vui lòng đọc kỹ nếu bạn đang xem xét sử dụng tài liệu, dịch vụ hoặc các thông tin hiển thị trên website Tienaogiatot.com.

Lưu ý: bằng việc truy cập hoặc sử dụng trang của chúng tôi, bạn đồng ý với những Điều khoản sử dụng này. Nếu bạn không đồng ý, hãy ngưng kết nối và không sử dụng Trang này.

✶ Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những nội dung được cung cấp trên website Tienaogiatot.com đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ thay đổi, bị xoá hoặc cải tiến thường xuyên mà không cần báo trước.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả trong quá trình nhập liệu, và những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý… xảy ra trên website này.

✶ Website Tienaogiatot.com

Tất cả các tài liệu, thông tin có trên website Tienaogiatot.com là các thông tin chung không có ý định cấu thành lời khuyên đầu tư hay tạo ra các dịch vụ chuyên nghiệp về tài chính hoặc các chuyên môn khác.

Tài liệu được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và nên được thực hiện khi có sự tư vấn từ các chuyên gia, nếu không có thể gây ảnh hưởng tới tài chính của bạn.

✶ Quy định về chia sẻ nội dung

KHÔNG ĐƯỢC PHÉP SỬ DỤNG NỘI DUNG TRÊN TIENAOGIATOT.COM VÀO BẤT KỲ MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI NÀO.

Nếu muốn sử dụng bài viết của Tienaogiatot.com, bạn cần:

  • Liên hệ trực tiếp với team Tienaogiatot.com và được sự đồng ý của team để đăng bài.
  • Không được phép chỉnh sửa nội dung hình ảnh và câu chữ, để tránh làm sai lệch thông tin mà Tienaogiatot.com truyền tải.
  • Cuối mỗi bài viết hãy ghi nguồn bằng cách dẫn link đến bài gốc của Tienaogiatot.com.

Cảm ơn bạn đã tôn trọng chất xám của Tienaogiatot.com!

✶ Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thông tin !