Tạo ví trust wallet trên máy tính dễ dàng với vài bước đơn giản

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử số #1 với số lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Điều này phần nào giúp cho ví tiền mã hóa của nó là ví Trust Wallet trở nên cực kỳ phổ biến. Hiện tại đã có hơn 10 triệu lượt tải và con số đang tăng nhanh chóng. Đáng tiếc là ví trust wallet không hỗ trợ ứng dụng dành cho máy tính. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo ví trust wallet trên máy tính dễ dàng bằng cách tải trình giả lập Bluestacks và cài đặt ứng dụng ví trust wallet trên máy tính như bất kỳ ứng dụng nào.

Ví Trust Wallet là gì?

Trước khi đi vào hướng dẫn các bạn cách tạo ví trust wallet trên máy tính, hãy dành chút thời gian tìm hiểu sơ qua về ví Trust Wallet là gì? ưu, nhược điểm của ví trước nhé!

Trust Wallet là ví tiền điện tử của Binance được xây dựng như một ứng dụng dành cho thiết bị di động. No cho phép bạn theo dõi giá, mua và cất giữ cũng như thu thập NFT và trao đổi.

Về nguyên tắc, ví Trust Wallet cũng khá giống ví Metamask bao gồm Private Key và Public Key. Tuy nhiên ví Trust Wallet an toàn hơn và không hoạt động với các nền tảng phi tập trung bằng cách tích hợp vào trình duyệt web như ví MetaMask. Với ví này, không cần thiết phải thoát ứng dụng để trao đổi tài sản, vì nó đã có sẵn dịch vụ để trao đổi tiền điện tử.

Ví Trust Wallet là gì?
Ví Trust Wallet là gì?

Người dùng cũng cần phải được xác minh bằng mã khóa để chuyển tiền (bằng mã số như Touch ID or Face ID). Điều này ngăn chặn người khác sử dụng ứng dụng mà không được mở khóa và tùy chọn yêu cầu gửi một giao dịch cũng có thể được kích hoạt.

Các tính năng đáng chú ý của ví Trust wallet

– Tương thích với hàng nghìn loại tiền tệ.

– Có một mã bảo vệ Lock code.

– Nó được bảo đảm bởi Binance.

– Có tích hợp mã hóa 12 từ .

– Có thể tương thích Face ID hoặc Touch id .

– Tương thích với Ethereum blockchain.

– Mã nguồn mở.

– Cho phép đặt cược Staking.

– Cho phép người dùng lưu trữ NFTs.

– Yêu cầu mail để đăng ký tài khoản.

Ví Trust Wallet có an toàn không?

Đầu tiên, ví Trust Wallet mang đến nhiều niềm tin hơn vì nó được đảm bảo bởi sàn Binance phía sau. Binance sẽ hoàn 100% nếu ví của bạn bị hack do lỗi hệ thống.

Về vấn đề bảo mật, bất kỳ ví tiền điện tử nào cũng luôn có rủi ro kể cả ví lạnh. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm hơn vì Trust Wallet có cả public và private key được mã hóa trong ứng dụng. Giúp các thông tin được cách biệt với Internet trừ chuyển tiền.

Một điều tốt ở ví tiền điện tử này nữa là bạn có thể tạo tài khoản mà không cần kết nối Internet. Hiển nhiên khi sử dụng để giao dịch thì vẫn cần. Tuy nhiên điều này cũng đảm bảo thông tin của bạn an toàn hơn nhiều lần.

Cách tạo ví trust wallet trên máy tính

Nhược điểm duy nhất của Trust Wallet là nó là một  ứng dụng gốc dành cho thiết bị di động. Vì vậy rất tiếc, Trust Wallet cho PC không khả dụng ngay cả với các thiết bị máy tính để bàn. Vì vậy, nếu chúng ta muốn có thể tận hưởng chiếc ví tuyệt vời này trên máy tính; bạn sẽ phải sử dụng  phần mềm giả định Bluestacks. Các bước để tạo ví trust wallet trên máy tính như sau:

Tải Bluestacks để tạo ví trust wallet trên máy tính

Bước 1: Cài đặt Bluestacks

Đầu tiên, bạn truy cập vào link: https://www.bluestacks.com/vi/index.html  để tải phần mềm về máy tính.

Vào trang chủ để lấy link download Bluestacks
Vào trang chủ để lấy link download Bluestacks

Sau khi chờ cho file được tải về máy. Bạn click vào file đó và chọn Run để phần mềm tự cài đặt. Tùy chỉnh vị trí cài đặt và click chọn “Install now”

Click chọn "Install now"
Click chọn “Install now”

*Lưu ý: Chọn Customize Installation để đặt lại vị trí bạn muốn cài đặt phần mềm. Bạn nên chọn ổ đĩa D hoặc E vì phần mềm khá nặng có thể làm đầy hệ thống.

Bước 2: Bạn đăng nhập vào Bluestacks bằng tài khoản gmail có sẵn hoặc đăng ký mới

Bước 3: Trong cửa hàng của phần mềm, bạn gõ vào ô tìm kiếm góc trên bên phải từ khóa “Trust Wallet”.

Gõ vào ô tìm kiếm góc trên bên phải từ khóa "Trust Wallet"
Gõ vào ô tìm kiếm góc trên bên phải từ khóa “Trust Wallet”

Bước 4: Nhấp vào nút cài đặt, sau khi cài xong bạn vào màn hình chính của BlueStacks và mở ứng dụng Trust Wallet lên.

Cách tạo ví trust wallet trên máy tính
Cài đặt ví Trust Wallet

Các bước tạo ví trust wallet trên máy tính

Bước 1: Phần tạo tài khoản: nếu chưa có tài khoản bạn click tạo ví mới. Tiếp theo click vào ô ” Tôi đã đọc và chấp nhận….” và chọn tiếp tục.

Bắt đầu tạo ví Trust Wallet trên máy tính
Bắt đầu tạo ví Trust Wallet trên máy tính

Bước 2: Bạn được cấp 12 từ khóa bảo mật. Hãy ghi nhớ chính xác từ khóa và thứ tự; tốt nhất là hãy ghi lại vào một tờ giấy. Sau đó bạn chọn “Sao chép” và “tiếp tục”.

Bước 3: Cửa sổ tiếp theo yêu cầu bạn sắp xếp 12 từ khóa lúc nãy đúng theo thứ tự và  chọn “Tiếp tục”. Vậy là bạn đã hoàn thành tạo ví Trust Wallet trên máy tính.

Có thể bạn quan tâm: WTC coin – Có nên đầu tư?

Kết luận

Trust Wallet được thiết kế cẩn thận để giữ an toàn cho tiền của bạn. Hơn nữa, không có dữ liệu cá nhân nào của bạn được thu thập hoặc lưu trữ. Không chỉ vậy, Trust Wallet là ví của Binance nên nếu giao dịch trên sàn Binance bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện ích. Vì lẽ đó nếu có thể tạo ví trust wallet trên máy tính và cả điện thoại thì sẽ cực kỳ thuận tiện cho bạn để giao dịch bất kỳ lúc nào.

Tổng hợp: Tienaogiatot.com

Tiền Ảo Giá Tốt - Tin Tức, Kinh Nghiệm Đầu Tư CFD, Chứng Khoán, Coin