Vista Trade là gì? Vista Trade lừa đảo không? Cách giao dịch

Vista Trade là một sàn Bo cực kỳ mới ra mắt từ năm 2021, với hình thức hoạt động không khác gì các sàn Wefinex, Pocinex, Deniex,… từng bị chặn vì hoạt động theo mô hình đa cấp lừa đảo. Vista Trade được cho là sự thay thế cho sàn Deniex. Cái này khá rõ ràng vì bạn có thể thấy cả một hệ sinh thái của Winsbank trong trang muanhanh.io. Nơi đổi tiền thành USDT, Vista trade, Didi biz,… để có thể bắt đầu giao dịch.

Nếu bạn đã biết về sàn Wefinex, Deniex trước đó thì có lẽ cũng dễ hình dung ra sàn Vista Trade như thế nào. Tuy nhiên, theo mình thấy thì Vista Trade còn dai dẳng hơn. Nó không chỉ nâng cấp nền tảng, thêm nhiều chức năng mới mà còn đổi tên liên tục đủ kiểu để tránh bị chặn. Nào là vista.trade, vista1.trade, vista2.trade, Vissta2.trade, Vistia2.trade, Vista3.trade,…

So với các sàn Bo uy tín thì các sàn bo lừa đảo này còn thu hút đông đảo người tham gia hơn. Rõ ràng điều kiện giao dịch hấp dẫn hơn nhiều, cách thức tham gia thì đơn giản. Chỉ có điều bạn trade bo trên sàn này thì chẳng khác gì đang ngồi trên một đống lửa. Vì sự thật là chẳng biết bao giờ nó bị chặn và biến mất. Chưa kể các sàn này còn bị tố can thiệp lệnh, đặc biệt là lôi kéo người tham gia theo mô hình đa cấp trái pháp luật. Để hiểu rõ hơn cùng Tienaogiatot tìm hiểu Vista trade là gì và vista trade lừa đảo như thế nào nhé!

Sàn Vista trade là gì?

Vista trade là sàn Bo thuộc hệ sinh thái của tập đoàn Winsbank ra mắt từ tháng 8/2021. Tính năng cốt lõi của sàn là giao dịch quyền chọn nhị phân. Không có nhiều sự lựa chọn, nhà đâu tư chỉ có thể đặt cược tăng hay giảm trên cặp BTC/USD trong vòng 30 giây. Nếu kết quả đúng thì nhận được khoản lời bằng 95% giá trị đã đặt cược. Ngược lại, nếu sai thì bạn mất toàn bộ số tiền đã đặt.

Ngoài trade bo thì Vista.trade còn có thêm nhiều tính năng để kiếm tiền nữa. Điển hình nhất là trở thành môi giới, đại lý của sàn với số tiền kiếm được có thể lên tới 50$ nếu giới thiệu thêm 1 người tham gia. Một số tính năng mới nữa là nhận thưởng và staking Alita token, mua bán USDT, dạy trade,…

Sàn Vista trade là gì?
Sàn Vista trade là gì?

Vista trade có lừa đảo không?

Vista trade lừa đảo đã được bộ Công An cảnh báo rồi! Nó cũng bị liệt kê liên tục trên các tờ báo để cảnh báo người dân đừng tham gia. Tuy nhiên, số người tham gia vẫn rất nhiều với số tiền giao dịch trên sàn lên tới cả nghìn tỷ. Thậm chí không chỉ một mà nhiều tên miền của Vista trade như vista2.trade, Vissta2.trade, Vistia2.trade vẫn đang hoạt động rầm rộ.

Vista.trade có gì hấp dẫn?

 • Dễ tham gia, giao dịch đơn giản: Cách đánh bo như mình đã nói ở trên. Chủ yếu là dựa trên may rủi, đỏ đen, cược xem cây nến sau 30 giây của cặp BTC/USD tăng hay giảm là xong.
 • Nạp – rút tiền dễ dàng: Bạn có thể rút tiền về ví điện tử hoặc cũng có thể đổi thành tiền mặt trên trang muanhanh.io. Thao tác rất đơn giản và tốc độ xử lý nhanh.
 • Hoa hồng cao: Không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu bạn bè. Bạn còn có thể mua quyền đại lý để tiếp tay cho sàn Vista.trade xây dựng một hệ thống mời chào thêm nhà đầu tư mới tham gia với số tiền hoa hồng cực cao.
 • Nền tảng có giao diện đơn giản, bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều thiết bị: Biểu đồ giá update từ sàn Binance, Okex, Houbi. Có các công cụ phân tích như đường trung bình động MA, thống kê kết quả tăng giảm,…
 • Có nhiều tính năng kiếm tiền hấp dẫn: Khi giao dịch trên sàn Vista.trade bạn có thể được thưởng thêm Alita token và staking nó để kiếm thêm tiền đều đều mỗi ngày. Nếu bạn tự tin khả năng phân tích đầu tư của mình thì có thể mở lớp dạy giao dịch.

Biểu hiện lừa đảo của sàn Vista.trade

Nhà đầu tư không chỉ có thể kiếm lời từ trade bo mà còn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác. Trong đó mua quyền đại lý và nhận hoa hồng theo 7 cấp độ không khác gì đa cấp là hành vi trái pháp luật rõ ràng nhất. Bên cạnh đó cách thức giao dịch trên sàn cũng ẩn chứa nhiều vấn đề vô lý.

Giao dịch trên sàn Vista.trade

Trade Bo là dịch vụ đầu tư cốt lõi của sàn nhưng chỉ cung cấp:

 • 1 cặp giao dịch là BTC/USD
 • Thời gian phán đoán là 30 giây (Duy nhất một khung thời gian)
 • Kết quả: Nến sau 30 giây là nến đỏ hay xanh. Đoán đúng nhận 95% lợi nhuận mà thua thì mất tiền đặt cược.
 • Giá trên chart được cập nhật từ các sàn nổi tiếng như Binance
 • Có công cụ phân tích và các chỉ báo kỹ thuật như đường MA, thống kê kết quả tăng, giảm. Nhà đầu tư cũng có thể thêm Bot vào để phân tích tự động phục vụ giao dịch.
Giao dịch trên Vista.trade
Giao dịch trên Vista.trade

Một sàn bo không giấy phép, không có thông tin về người đứng sau thì đương nhiên những thông tin như giá được cập nhật từ sàn Binance cũng chẳng đáng tin cậy. Thông thường khung thời gian tối thiểu của Binance cũng từ 5 phút. Với khung thời gian 30 giây thì quá khó để đưa ra phân tích, phán đoán gì mà chủ yếu dựa vào vận may là chính. Bên cạnh đó, các sàn bo lừa đảo này còn vướng phải nhiều tin đồn can thiệp lệnh. Có nghĩa là cho bạn thắng vài lần ban đầu sau đó mới thua. Tâm lý gỡ gạc lại thì càng đổ thêm tiền vào và kết quả là trắng tay còn thêm nợ nần.

Mô hình hoạt động đa cấp

Mặc dù là sàn Bo nhưng mình nghĩ đây mới là cách kiếm tiền bền vững trên Vista Trade. Những người tham gia có thể mua quyền đại lý với số tiền là 100 USD. Mặc cho trade bo trên sàn có ăn được hay không thì việc xây dựng đại lý và lôi kéo người tham gia có vẻ dễ hơn. Hoa hồng khi trở thành đại lý nhìn chung khá là hấp dẫn.

 • Hoa hồng khi làm đại lý: Với mỗi người giới thiệu thì bạn được nhận thưởng 1 lần. Với F1 được nhận 50$, F2 nhận 25$, F3 được nhận 12,5$,…
 • Hoa hòng giao dịch: Nếu F1, F2 giao dịch trên sàn thì bạn cũng kiếm được tỷ lệ % hoa hồng trên khối lượng giao dịch của các thành viên bạn mời tham gia dù họ thắng hay thua.
Hoa hồng môi giới trên sàn Vista.trade
Hoa hồng môi giới trên sàn Vista.trade

=> Hoa hồng cao như thế này với F1 thắng hay thua bạn cũng nhận được tới 1% phí cộng với lãi trade bo tới 95% thì sàn lấy tiền đâu trả cho các bạn? Chỉ có trader thua nhiều thì sàn mới có thể có tiền mà trả cho nhà đầu tư thôi. Chung quy lại thì vẫn là lôi kéo người tham gia sau để lấy tiền trả cho người tới trước. Với hình thức đa cấp lừa đảo như thế này thì chẳng lâu dài được các bạn ạ. Sàn còn đổi tên liên tục không biết bao giờ bị chặn thì tốt nhất nên tránh càng xa càng tốt.

Có thể bạn quan tâm: Sàn FVP Trade lừa đảo!

Kiếm tiền từ Staking Alita token

Cái phần này cũng là một tính năng cực mới nữa. Có lẽ là do ít người tham gia giao dịch mà chủ yếu là kêu gọi người tham gia nên Vista trade mới cần kích thích người dùng giao dịch bằng cách này. Dù bạn trade thắng hay thua thì vẫn được nhận thưởng bằng đồng Alita. Alita là đồng token airdrop của sàn bo, giá hiện nay khoảng 2.500 đồng. Từ khi ra mắt thì giá chỉ có giảm thôi nên không tiềm năng để giữ. Tuy nhiên bạn có thể staking tức là khóa đồng Alita trên sàn để nhận tới 200% lãi mỗi năm.

Cách đăng ký Vista trade 2

Vào Vista trade đăng ký tài khoản thì cực kỳ đơn giản. Nhưng mà tìm được trang chủ của Vista trade mới khó vì nó đổi tên miền liên tục. Lúc mình viết bài thì https://vistia2. trade/ vẫn còn hoạt động. Nhà đầu tư chỉ cần vào trang này sau đó chọn Join now và nhập email, mật khẩu để tạo tài khoản là xong!

Để tăng cường bảo mật thì sàn còn bổ sung thêm:

Bảo mật 2 lớp: Vào mục “Hồ sợ” chọn “Bảo mật” => chọn “Mã 2FA” => Chọn “On”. Cài Google Authenticator để quét mã QR trong ứng dụng. Sau đó nhập pass, mã xác nhận email và mã 2FA rồi click nút Bật là xong!

Bảo mật 2 lớp
Bảo mật 2 lớp

Xác minh KYC: Vào mục “Hồ sợ” chọn “Xác minh danh tính”. => Tải giấy tờ CMND hoặc CCCD của bạn lên.

Xác minh KYC
Xác minh KYC

Cách mua bán Vista trade

Để mua hay bán Vista trade thì bạn truy cập một trang web khác là https://muanhanh.io/ . Trang này không chỉ dùng để đổi VNĐ thành đơn vị giao dịch trên sàn Vista trade mà còn dành cho cả hệ sinh thái của Winsbank như Didi biz, Moonata, Central vip,…

Bạn truy cập vào rồi chọn Mua/bán  => kéo xuống chọn Vista trade rồi điền các thông tin:

 • Số lượng Vista trade muốn mua
 • Nhập email của bạn
 • Số tiền: tự động hiển thị sau khi bạn nhập số lượng cần mua
 • Nhập biệt danh của bạn trên sàn
Cách mua bán Vista trade
Cách mua bán Vista trade

Điền xong thì bạn click “Mua ngay”. Sau đó sẽ hiển thị thông tin số tài khoản để bạn chuyển tiền vào. Chuyển khoản xong thì tiền sẽ nằm trong ví Vista trade và bạn có thể bắt đầu giao dịch.

Còn nếu bán Vista trade thì bạn nhập các thông tin tài khoản ngân hàng của mình để sàn chuyển tiền cho bạn. Phần này được xử lý khá nhanh và tiền sẽ về tài khoản ngân hàng bạn ngay.

Có thể bạn quan tâm: Sàn Pocinex lừa đảo!

Kết luận

Trên đây mình đã chia sẻ về sàn Vista trade là gì? Vista trade lừa đảo như thế nào rồi! Mặc dù liên tiếp bị chặn nhưng Vista trade vẫn đổi tên từ Vista.trade tới Vista1.trade, Vista2.trade, Vista3.trade,… Cái hấp dẫn nhất có lẽ nằm ở hoa hồng môi giới và làm đại lý. Bạn chỉ cần bỏ ra 100$ và rủ thêm 2 người là đủ bù lỗ. Rồi lại tiếp tục lôi kéo thêm nhiều người khác thì khả năng kiếm tiền còn dễ hơn tự giao dịch nhiều.

Tuy nhiên Vista Trade đã bị Bộ Công An liệt kê là sàn lừa đảo, sớm hay muộn thì cũng sập. Nhưng các sàn tương tự vẫn có thể mọc lên và tiếp tục lừa đảo. Vì vậy tốt nhất nên cảnh giác trước các mô hình hoạt động đa cấp, không có giấy phép như thế này.

Tổng hợp: Tienaogiatot.com

Tiền Ảo Giá Tốt - Tin Tức, Kinh Nghiệm Đầu Tư CFD, Chứng Khoán, Coin