Moon Phase là gì? Cách bắt trend “The moon on ngày tháng năm sinh”

Có lẽ bạn đang tò mò vì lướt Facebook, tiktok chỉ toàn nhìn thấy hình mặt trăng đúng không nào? Hay đứa bạn thân đang rủ bạn bắt trend “the moon on ngày tháng năm sinh” mà bạn chưa kịp định hình nó là cái gì? Đây chỉ đơn giản là bạn đang xem hình dáng mặt trăng vào ngày mà mình sinh ra thôi. Thật ra các hình ảnh này là dựa trên Moon phase – chu kỳ mặt trăng. Dựa vào hình dáng trăng tròn hay trăng khuyết còn có thể nói lên phần nào tính cách của bạn nữa đấy.

Bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu qua về Moon phase là gì? Cách để lấy hình mặt trăng “moon phase in” của bạn như thế nào. Nếu thích bạn có thể ghép nó với những người xung quanh xem có khớp không? Biết đâu bạn lại tìm ra định mệnh của mình đấy! Hay hơn nữa là mình sẽ nói chút ít về tính cách của bạn dựa vào hình dáng “Moon phase on dd/mm/yyyy” của bạn nhé!

“Moon phase” là gì?

Moon phase dịch ra tiếng Việt có nghĩa là chu kỳ mặt trăng. Khi mặt trăng quay quanh trái đất hết một chu kỳ là khoảng 27.32 ngày. Cho nên mỗi thời điểm bạn nhìn từ trái đất thì phần sáng mà mặt trời chiếu tới mặt trăng sẽ khác nhau. Từ đây mới có việc hình dáng mặt trăng vào mỗi ngày tháng năm sinh là khác nhau.

Trend “The moon on ngày tháng năm sinh”

Như mình đã nói ở trên, các bạn có thể tìm ra hình mặt trăng chụp bởi vệ tinh vào chính ngày mình sinh ra. Có một vài trang web lưu giữ hình mặt trăng chụp từ vệ tinh từ rất rất nhiều năm trước. Chẳng hạn như trang https://www.moongiant.com/ hay trang https://phasesmoon.com/ hoặc trang https://lunaf.com/ cũng được.

Cách nhanh nhất bạn gõ trên google tìm kiếm từ khoá: The moon on + ngày tháng năm sinh của bạn. Hoặc “Moon phase in ngày tháng năm sinh của bạn”.

The moon on + ngày tháng năm sinh của bạn
The moon on + ngày tháng năm sinh của bạn
Thông tin Moon phase in ngày tháng năm sinh của bạn
Thông tin Moon phase in ngày tháng năm sinh của bạn

Ví dụ mình sinh ngày 01/01/2000 mình sẽ gõ “The moon on 01/01/2000”. Sau đó bạn tìm tới một trong các web mình đã nói ở trên. Các bạn sẽ nhận được hình ảnh mặt trăng của chính ngày tháng năm sinh của mình như hình bên dưới.

Bói tính cách dựa trên Moon phase của bạn

Có thể bạn không tin nhưng Moon phase ứng với ngày tháng năm sinh của bạn cũng phần nào phản ánh tính cách và số phận của bạn. Như bạn biết mặt trăng có thể tác động đến thủy triều và vô hình trong cơ thể bạn phần lớn là nước. Cho nên mặt trăng cũng thể sẽ là một chỉ dẫn mạnh mẽ phương hướng của bạn.

Sau khi xem hình mặt trăng của mình xong, bạn xem số độ chiếu sáng của mặt trăng là bao nhiêu và nó thuộc nhóm nào sau đây nhé!

0° – 45°: Trăng non (1)

45° – 90°: Trăng lưỡi liềm vào đầu tháng (2)

90° – 135°: Trăng bán nguyệt vào đầu tháng (3)

135° – 180°: Tăng khuyết vào đầu tháng (4)

180° – 225°: Trăng tròn (5)

225° – 270°: Trăng khuyết vào cuối tháng (6)

270° – 315°: Trăng bán nguyệt vào cuối tháng (7)

315° – 360°: Trăng lưỡi liềm vào cuối tháng (8)

Có thể bạn quan tâm: Đăng ký TNEX nhận thưởng 50K

Moon phase “Trăng Non”

Moon phase “Trăng Non”
Moon phase “Trăng Non”

Trăng non là giai đoạn mặt trăng yếu nhất vì bị che khuất bởi bóng tối. Vì thế những người có hình dáng của trăng non thường là người sáng tạo, nhiệt tình và thích phiêu lưu mạo hiểm. Họ là những người thích sự mới mẻ và thử thách để khai phá bản thân. Thỉnh thoáng, bạn gặp phải vấn đề là khó tin tưởng bất kỳ ai.

Những bạn sinh vào ngày Trăng non có thể đột phá để làm được những việc mà mình không thể ngờ được. Các bạn lạc quan, độc lập và không ngại rủi ro. Tuy nhiên, đừng để mình mỏng manh và yếu đuối, cố chấp theo đuổi thứ xa vời.

Trăng lưỡi liềm vào đầu tháng

Trăng lưỡi liềm vào đầu tháng
Trăng lưỡi liềm vào đầu tháng

Tính cách của trăng lưỡi liềm đầu tháng có chút hưởng ứng từ trăng non. Các bạn cũng thích phiêu lưu, tham vọng nhưng lại có mục tiêu cụ thể chứ không quá liều.

Tính cách độc đáo của những ngày sinh này là sự cá tính, vui vẻ và đôi chút lập dị, kỳ quặc. Vì tính cách này có thể bạn sẽ thích những thứ độc đảo khác biệt. Cho nên bạn có thể là thiên tài trong mảng thời trang hay thậm chí là văn học, triết học,…

Trăng bán nguyệt vào đầu tháng

Trăng bán nguyệt vào đầu tháng
Trăng bán nguyệt vào đầu tháng

Hình dáng này là sự giao thoa giữa ánh sáng và bóng tối cho nên người sinh vào giai đoạn này chịu ảnh hưởng của cả 2 hướng. Một nửa bạn bị kẹt trong nội tâm của mình và một nữa lại cố để bung ra bên ngoài, thể hiện bản thân với mọi người.

Sự phân vân giữa 2 hướng khiến bạn trở nên thiếu linh hoạt, hay lo lắng và phán xét. Tuy nhiên bạn lại cẩn trọng và luôn suy nghĩ chu đáo. Một điều thú vị nữa là bạn là người hài hước một cách vô tình.

Mặt trăng khuyết vào đầu tháng

Mặt trăng khuyết vào đầu tháng
Mặt trăng khuyết vào đầu tháng

Người sinh ở thời điểm này sẽ bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi mặt trăng vì đây là giai đoạn trăng sắp tròn. Họ sẽ là những người cực giỏi trong việc tạo quan hệ vì nhiều năng lượng và nhân ái. Tuy nhiên mặt Moon phase có thể tác động tới 2 mặt, khiến bạn tích cực nhưng cũng làm bạn dễ thay đổi hoặc thiếu quyết đoán.

Nói chung bạn là một người dễ thương, chăm chỉ, dễ gần và đáng tín cậy. Bạn là kiểu người không thích các vấn đề drama thâm cung bí sử nên đôi khi người ta thấy bạn nhàm chán.

Có thể bạn quan tâm: Đăng ký NEO VPBank có thưởng hấp dẫn

Moon phase Trăng tròn

Moon phase Trăng tròn
Moon phase Trăng tròn

Không có gì lạ khi người sinh vào ngày trăng tròn là người độc lập, thậm chí là theo chủ nghĩa cá nhân một cách mạnh mẽ. Lúc kéo mạnh của trăng tròn khiến bạn là người tràn trề năng lượng, đam mê với một trái tim hoang dã và tâm hồn tự do. Những thứ này có thể giúp bạn đạt được thành công ngoài tưởng tượng nhưng cũng có thể khiến cuộc sống của bạn hỗn loạn.

Vì tính cách độc lập đôi khi bạn quá cố chấp. Nó cũng có thể tốt khi bạn kiên định với ý tưởng của mình. Bởi sau cùng bạn là một người có trực giác tốt, nhạy cảm và có chút tâm linh. Người sinh vào ngày trăng tròn thường rất có quyền lực, họ kiên cường, đứng vững khi đối diện với bóng tối.

Trăng khuyết cuối tháng

Trăng khuyết cuối tháng
Trăng khuyết cuối tháng

Đây là những người có thể tự nhận thức tốt với nhiều tiềm năng phát triển không ngờ. Bạn khá thu hút vì sự nổi loạn trong tính cách. Bạn thích sự khác biệt và từ chối những thứ chuẩn mực đã lỗi thời. Những sự kỳ lạ sẽ khiến bạn thích thú hơn và những điều cơ bản.

Người sinh vào thời điểm này có kỹ năng kể chuyện, viết lách và cosplay, thời trang. Tuy nhiên bạn sẽ rất được đánh giá cao trong lĩnh vực nghệ thuật.

Trăng bán nguyệt cuối tháng

Trăng bán nguyệt cuối tháng
Trăng bán nguyệt cuối tháng

Một sự bình dị, dễ chịu và tình cảm tràn ngập ở người sinh vào thời điểm này. Trăng bán nguyệt cuối tháng thể hiện sự buông bỏ quá khứ, hướng đến tương lai. Cho nên nếu bạn thuộc nhóm này thì việc buông bỏ quá khứ lại khá khó khăn. Tuy nhiên bạn có một vẻ ngoài phóng khoáng và thánh thiện, không thích phán xét ai và chỉ đánh giá khi đủ dữ kiện. Vì vậy bạn là một người bình tĩnh, biết lắng nghe và lời nói của bạn có trọng lượng. Những người có Moon phase là Trăng bán nguyệt cuối tháng sẽ phù hợp với các công việc như nhiếp ảnh, làm vườn, ẩm thực, …

Trăng lưỡi liềm cuối tháng

Moon phase trăng lưỡng liềm cuối tháng
Moon phase trăng lưỡng liềm cuối tháng

Trải qua cả một chu kỳ, Moon phase này là những người có sự khôn ngoan, tài năng, tu duy cũng như ý tưởng độc đáo đi dẫn tới sự viên mãn. Tuy nhiên các bạn thường là người hướng nội và khó kết nối, tạo quan hệ với xung quanh. Bạn cũng có xu hướng tâm linh và theo lý tưởng cá nhân. Dù không thân thiện nhưng bạn điềm tĩnh và tập trung để giải quyết mọi vấn đề.

Có thể bạn quan tâm: Hưng Thịnh Land lừa đảo không?

Kết luận

Bây giờ bạn đã hiểu Moon phase là gì và đã có thể bắt trend “the moon on ngày tháng năm sinh” rồi đúng không nào. Nếu thấy bài viết ý nghĩa đừng quên share cho mình nhé!

Tổng hợp:Tienaogiatot.com

2 thoughts on “Moon Phase là gì? Cách bắt trend “The moon on ngày tháng năm sinh”

  1. Pingback: Cách xem The moon on ngày tháng năm sinh của bạn – Titre du site

  2. Pingback: Moon Phase là gì? Cách bắt...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tiền Ảo Giá Tốt - Tin Tức, Kinh Nghiệm Đầu Tư CFD, Chứng Khoán, Coin