NEO VPbank là gì? Cách đăng ký VPBank Neo nhận thưởng 50K

Cuộc chạy đua phát triển ngân hàng số giúp cho chúng ta có thể làm mọi thứ mà không cần phải di chuyển tới bất kỳ đâu. Bạn có lẽ vẫn đang phải đích thân ra tận ngân hàng đăng ký tài khoản, tiếp tục quay lại lần 2 để nhận thẻ và đến không biết bao nhiêu lần vì quên mật khẩu đăng nhập smart banking. Thậm chí là gặp khó khi mở thẻ tín dụng (trả sau) phải chứng minh thu nhập phức tạp,… Vậy thì hãy quên nó đi vì bài viết hôm nay Tienaogiatot sẽ giới thiệu cho bạn một nền tảng ngân hàng số sẽ tự động đưa mọi thứ tới tận nơi của bạn. Đó chính NEO VPBank.

NEO VPBank là nền tảng ngân hàng số chỉ vừa mới có mặt trên thị trường từ năm 2021. Nhưng nó lại được khẳng định là bước đột phá trong công cuộc chuyển đổi số của Ngân hàng VPBank. NEO VPBank không chỉ là một ứng dụng smart banking thông thường mà nó tích hợp mọi thứ từ chuyển tiền cho tới mở thẻ tín dụng, vay tiền,… Đặc biệt NEO kết nối với một hệ sinh thái lớn bao gồm thương mại, ví điện tử, đầu tư chứng khoán,… Vì thế bạn sẽ có một trải nghiệm liền mạch trên nền tảng ngân hàng số này.

OK! Không dài dòng nữa hãy cùng Tienaogiatot đi khám phá VPbank NEO là gì? Nó có gì hấp dẫn? chi phí giao dịch trên Neo VPBank ra sao? Cách mở tài khoản và sử dụng như thế nào?

VPbank NEO là gì?

VPBank NEO là một nền tảng ngân hàng số tiên tiến nhất được phát hành bởi ngân hàng VPBank. NEO VPbank là phiên bản thay thế cho ứng dụng VPBank banking hay app ngân hàng điện tử trước đây. Nền tảng giao dịch này được phát triển cho cả trình duyệt web, máy tính hay thiết bị di động và kết nối hàng ngàn tiện ích của bên thứ ba. Từ đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm xuyên suốt chỉ với một ứng dụng duy nhất.

Neo VPbank được phát hành vào ngày 28/06/2021 sử dụng công nghệ định danh eKYC – công nghệ giúp thay đổi cả ngành ngân hàng. Với công nghệ eKYC, bạn có thể ngồi tại nhà mở tài khoản và xác minh danh tính hoàn toàn thông qua thiết bị có camera và kết nối internet. Không chỉ vậy nèn tảng còn tăng cường bảo mật bằng smart OTP giúp viêc giao dịch an toàn và nhanh chóng hơn. Một điểm cộng nữa cho VPBank Neo là hầu hết các phí như mở tài khoản hay chuyển tiền đều free.

Cái tên Neo VPBank chính là xuất phát từ mô hình neobank – mô hình ngân hàng số thế hệ mới mà ở đó không còn phòng giao dịch, mọi nhu cầu của khách hàng đều được xử lý 100% thông qua nền tảng công nghệ chỉ với một chiếc điện thoại thông minh.

Những tính năng nổi bật của Neo VPbank online

Bạn có lẽ đang hình dung Neo VPbank giống như một ứng dụng smart banking để chuyển tiền hay gửi tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn như các phần mềm truyền thống. Chỉ đặc biệt hơn là có thêm chức năng mở tài khoản online và tính năng này cũng không hiếm khi đã rất nhiều ngân hàng triển khai rồi.

Tuy nhiên sự thật là Neo VPbank không đơn thuần là giải pháp thay thế các ứng dụng giao dịch tài chính truyền thống mà nó toàn diện hơn thế nhiều. Bởi nó được phát triển để thay thế cho các phòng giao dịch truyền thống. Điều này có nghĩa là bất kỳ dịch vụ gì liên quan tới ngân hàng đều có thể thực hiện được trên Neo VPBank bao gồm cả vay hay mở thẻ tín dụng. Cùng với đó là một loạt tiện ích nhờ hợp tác với rất nhiều đối tác (bên thứ 3).

Những tính năng nổi bật của Neo VPbank online
Những tính năng nổi bật của Neo VPbank online

Đăng ký tài khoản trực tuyến nhanh chóng

Nhờ tích hợp công nghệ định danh eKYC mà Neo VPBank có thể không cần người dùng tới trực tiếp phòng giao dịch để mở tài khoản nữa. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại di động hoặc máy tính có camera và kết nối internet là có thể thực hiện mở tài khoản VPBank chỉ trong vài phút.

Khi mở tài khoản thông qua Neo VPBank bạn sẽ nhận được 1 tài khoản thanh toán (tự chọn số đẹp); 1 thẻ debit quốc tế IDC và sử dụng dịch vụ ngân hàng số của VPBank miễn phí.

Chính sách miễn phí 100%

VPBank là một trong các ngân hàng tiên phong trong việc cắt bỏ hàng loạt các phí giao dịch. Đặc biệt khi mở tài khoản và giao dịch tại VPBank bạn được:

– Mở tài khoản miễn phí;

– Chuyển khoản nội bộ hoặc liên ngân hàng không tốn phí;

– Chuyển khoản qua thẻ 24/7 không tốn phí;

– Chuyển khoản vào tài khoản chứng khoán miễn phí

– Chuyển khoản theo lô, định kỳ miễn phí

– Tra cứu giao dịch thực hiện trên Neo VPBank cũng miễn phí

– Rút tiền ATM trong hệ thống VPBank toàn quốc cũng miễn phí

Không chỉ không mất tiền cho các dịch vụ sử dụng bạn còn có cơ hội nhận tiền hoàn lại không giới hạn hay hoàn tiền mỗi tuần với 0.8% số tiền chi tiêu để thanh toán qua Neo VPBank hay thẻ. Bên cạnh đó với hệ thống đối tác của VPBank nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nữa cũng đang chờ đón bạn.

Đa tiện ích, thanh toán QR-code

Trên App VPbank Neo có tích hợp mã QR-code giúp bạn tiến hành thanh toán nhanh chóng và tiện lợi ở bất kỳ đâu với hơn 70 nghìn điểm chấp nhận trên toàn quốc. Bạn có thể thỏa thích shopping, ăn uống, đặt phòng máy bay, khách sạn cho chuyến du lịch của mình hay là mua vé xem phim, vé tàu, xe,… Thanh toán qua QR-code vừa giúp bạn giảm rủi ro khi mang tiền mặt dễ rơi rớt, mất cắp và khó kiểm soát chi tiêu đồng thời còn mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra, hệ thống đối tác của VPbank trên Neo cũng rất đáng chú ý. Không chỉ là các công ty chứng khoán hàng đầu, các thương hiệu lớn mà đặc biệt là 10 ví điện tử lớn nhất tại Việt Nam như Momo, ZaloPay, ShopeePay, SmartPay,… cũng được liên kết với Neo VPbank.

Chuyển tiền, thanh toán dễ dàng

Giao dịch chuyển tiền có thể thực hiện nhanh chóng và hoàn toàn không mất phí dù bạn chuyển khoản nội bộ, chuyển đến số thẻ, hay chuyển qua số điện thoại, thậm chí là chuyển ngoài hệ thống VPbank.

Với nền tảng Digital Bank này, dù được tích hợp rất nhiều tiện ích bên trong nhưng giao diện vẫn cực kỳ thông minh, đơn giản và dễ thao tác để bạn dù sử dụng lần đầu vẫn không gặp khó khăn gì. Bạn có thể sử dụng rất nhiều tính năng thanh toán bên trong Neo VPBank, điển hình như: thanh toán các thể loại hóa đơn từ điện, nước cho đến dịch vụ Internet, điện thoại cố định, hay thanh toán thuế thu nhập, nạp tiền trực tiếp cho điện thoại, mua mã thẻ cào, thẻ nạp game, …

Gửi tiết kiệm online nhiều ưu đãi

Tính năng này không quá lạ vì hầu hết các ứng dụng smart banking đều cho phép gửi tiết kiệm online. Vậy tại sao bạn nên gửi tiết kiệm online tại VPBank? Thứ nhất hình thức gửi góp Easy saving của VPbank khá linh hoạt, bạn có thể gửi thêm tiền vào để tăng số tiền gốc, lãi suất có thể tự động thay đối theo lãi suất của thị trường. Thứ 2, mở tiết kiệm online vừa không phải ra trực tiếp quầy mà lãi còn cao hơn gửi offline những 0.5%. Đồng thời bạn còn được nhận thêm nhiều e-voucher để mua sắm cũng rất hấp dẫn.

Duyệt nhanh khoản vay của bạn

Tính năng này nãy giờ mình đã đề cập khá nhiều là bởi vì Neo VPbank là nền tảng ngân hàng số đầu tiên và duy nhất ở thời điểm hiện tại cho phép duyệt khoản vay trực tuyến và chỉ mất vài phút.

Điều duy nhất bạn cần là điền thông tin đăng ký vay trên Neo VPbank. Tiếp theo bạn chỉ cần chờ khoản vay được duyệt tự động và mất 1 phút để giải ngân sau khi duyệt. Vì giấy tờ xác minh danh tính của bạn đã được thu thập từ lúc đăng ký tài khoản rồi nên bây giờ bạn chẳng cần hồ sơ gì và cũng chẳng cần chứng mình thu nhập có đủ chi trả không.

Hình thức vay tín chấp qua Neo VPbank không chỉ đơn giản mà còn cung cấp hạn mức vay cao, lãi cạnh tranh, cụ thể:

  • Hạn mức vay: Từ 10 đến 100 triệu
  • Kỳ hạn vay: Từ 6 tháng đến 5 năm
  • Lãi suất: Khoảng từ 15.99%/năm. Hình thức tính lãi là theo số dư nợ giảm dần.
  • Lãi và gốc đươc trả đều vào hàng tháng

Mức lãi suất vay tín chấp của VPbank khá là cạnh tranh, nó nằm ở mức trung bình so với mặt bằng chung trên thị trường.

Mở thẻ tín dụng Neo VPbank online

Việc mở thẻ qua nền tảng Neo VPbank diễn ra cực nhanh chóng chỉ cần vào mục thẻ chọn mở thẻ tín dụng và chọn loại thẻ mình muốn. Sau đó điện thông tin theo mẫu và xác nhận là xong! VPbank sẽ cấp cho bạn một thẻ tín dụng ảo ngay trong app hoặc nhận thẻ vật lý sau 2-3 ngày được duyệt.

Có thể bạn quan tâm: Thẻ Cake VPbank là gì?

Phí giao dịch trên Neo VPbank

Biểu phí của các dịch vụ trên nền tảng Neo Vpbank:

Loại phí Mức phí
Số dư tối thiểu để duy trì 0 VNĐ
Phí tin nhắn SMS Miễn phí
Phí phát hành thẻ Miễn phí
Phát hàng thẻ ghi nợ Miễn phí
Chuyển khoản nội bộ, liên ngân hàng, thẻ 24/7 Miễn phí
Thanh toán hóa đơn Miễn phí
Rút tiền mặt tại cây ATM Miễn phí trong hệ thống

Lưu ý: Hầu hết các dịch vụ trên VPbank Neo đều miễn phí, Tuy nhiên bạn cần lưu ý các loại phí sau:

  • Phí duy trì tài khoản VPbank Neo: Với tài khoản thông thường và số dư trong tài khoản dưới 2 triệu VNĐ bạn sẽ phải trả phí duy trì tài khoản là 10 nghìn VNĐ/tháng. Còn nếu số dư trên 2 triệu thì bạn được miễn phí duy trì tài khoản. Đối với tài khoản số đẹp nếu sô dư dưới 10 triệu bạn phải trả phí duy trì tài khoản là 50 nghìn VNĐ/tháng. Còn nếu số dư trên 10 triệu thì bạn được miễn phí duy trì.
  • Phí đóng tài khoản: Nếu bạn chấm dứt sử dụng dịch vụ tại VPbank bạn cần trả phí 50.000 VNĐ để đống tài khoản.

Cách đăng ký VPbank Neo

Để mở tài khoản VPbank Neo bạn cần phải thỏa mãn các tiêu chí sau:

– Có quốc tịch Việt Nam, nếu không phải tạm trú ở Việt Nam từ 12 tháng trở lên.

– Người đủ năng lực hành vi dân sự và từ 18 tuổi trở lên.

– Có giấy tờ xác minh danh tính là CCCD hoặc CMND bản gốc, còn hiệu lực, không rách nát hay bị mờ.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu mở tài khoản VPbank Neo bằng một trong 2 kênh: (1) truy cập vào nền tảng web https://neo.vpbank.com.vn/ trên máy tính. (2) Tải app VPbank Neo trên app store hay CH play trên điện thoại của bạn. Sau khi truy cập được bạn click vào “Đăng ký ngay” để tiến hành mở tài khoản.

Bước 1: Điền thông tin cá nhân

Điền thông tin cá nhân mở tài khoản VPbank Neo
Điền thông tin cá nhân mở tài khoản VPbank Neo

Bạn điền các thông tin bao gồm số điện thoại và địa chỉ email. Tiếp đến bạn clich vào ô “Tôi muốn chọn số đẹp”. Cái này là tùy nhưng mình nghĩ các bạn nên chọn số đẹp vì khi mở tài khoản VPbank Neo online thì bạn được miễn phí 1 số đẹp có thể là 3 4 số sau giống nhau hoặc số ngày tháng năm sinh của bạn để dễ nhớ hơn. Thông thường chọn số đẹp khi mở trực tiếp tại quầy bạn sẽ phải trả phí từ 1 triệu VNĐ.

Xong các bạn click ô “Tôi không phải người máy” và nhấp vào nút “Đăng ký ngay” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Chọn số đẹp

Chọn số tài khoản VPbank đẹp
Chọn số tài khoản VPbank đẹp

Bạn có thể nhập số ngày tháng năm sinh của mình để tìm số tài khoản phù hợp. Hoặc cũng có thể nhập vào 3-4 số đuôi mà mình muốn và click “Tìm số đẹp”; hệ thống hiện ra danh sách các sổ tài khoản khả dụng cho bạn lựa chọn. Bạn chọn một số trong danh sách và click chọn số này phía ngoài cùng bên phải để hoàn thành.

Bước 3: Xác minh eKYC

Cửa sổ tiếp theo sẽ hiện ra một thông báo rằng bạn đã chọn số tài khoản:…….. Bây giờ hãy chuẩn bị CMND hoặc CCCD để xác thực thông tin và sở hữu số tài khoản này. Bạn kiểm tra lại một lần nữa đây có phải là số tài khoản bạn vừa chọn không. Nếu đúng hãy click vào nút bắt đầu để chuyển qua phần xác minh giấy tờ.

Bây giờ bạn lần lượt click vào biểu tượng máy ảnh để chụp hình mặt trước và mặt sau của giấy tờ. Cố gắng chụp lấy nét để hình ảnh giấy tờ được nhìn rõ nhé!

Xác minh giấy tờ định danh eKYC
Xác minh giấy tờ định danh eKYC
Xác minh eKYC
Xác minh eKYC

sau khi bạn đã tải lên 2 mặt của giấy tờ xong thì hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin bên trên giấy tờ và hiển thị ra để bạn kiểm tra lại xem đúng chưa. Nếu chưa đúng bạn click chụp lại, còn đúng rồi bạn click “Tiếp tục”.

Cách mở tài khoản Vpbank neo
Kiểm tra thông tin trên giấy tờ

Tiếp theo bạn chuyển qua xác minh khuôn mặt, bạn chỉ cần cử động tự nhiên để camera quay được gương mặt của bạn.

Xác minh khuôn mặt
Xác minh khuôn mặt

Bước 4: Bổ sung thêm thông tin

Phần này, nền tảng Neo VPbank online sẽ yêu cầu bạn bổ sung thêm một vài thông tin bao gồm:

– Trình độ học vấn;

– Chức vụ;

– Loại hình việc làm;

– Tình trạng hôn nhân

– ….

Bước 5: Chọn gói tài khoản

Chọn gói tài khoản VPbank neo
Chọn gói tài khoản VPbank neo

– Đầu tiên bạn xác nhận về gói tài khoản VPbank cung cấp

– Dịch vụ gia tăng: Bạn chọn có hoặc không đăng ký dịch vụ tin nhắn sms

– Lựa chọn chọn chi nhánh gần nhất để nhận thẻ. Ngân hàng sẽ gọi cho bạn xác nhận mở tài khoản thành công và đề nghị bạn tới nhận thẻ.

Sau khi hoàn thành xong các bước trên bạn click vào nút “Xác nhận” để hoàn thành việc đăng ký tài khoản.

Xác nhận mở tài khoản VPbank neo
Xác nhận mở tài khoản VPbank neo
Chọn các dịch bạn quan tâm trên nền
Chọn các dịch bạn quan tâm trên nền

Lưu ý sau khi mở tài khoản VPbank Neo thành công

Cách đăng nhập VPbank NEO: Bây giờ bạn vào email check lại; hệ thống Neo Vpbank sẽ gửi cho bạn thông báo tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản của mình.

Lưu ý để đổi mật khẩu Neo Vpbank: Mật khẩu cần có độ dài tối thiểu là 8 ký tự. Bao gồm ít nhất là 1 cái viết thường, 1 chữ cái viết hoa, 1 ký tự số. Đặc biệt mật khẩu không chứa các ký tự liên tiếp nhau như abc, 123,…

Nếu có bất kỳ vấn đề gì khó khăn trong quá trình mở tài khoản bạn có thể liên hệ theo thông tin sau để được ngân hàng hỗ trợ:

  • Hotline: 1900545415
  • Địa chỉ Email: [email protected]
  • Địa chỉ Website: https://neo.vpbank.com.vn/

Tên đăng nhập vpbank neo là gì? Khi bạn mở tài khoản xong thì hệ thống sẽ gửi về email của bạn thông tin tên đăng nhập và pass. Bạn tìm mail gửi từ địa chỉ này [email protected]. Nếu không tìm thấy mail bạn có thể liên lạc tổng đài VPbank 1900 54 54 15 và nhấn phím 4. Sau đó cung cấp số CMND hoặc CCCD của mình để nhân viên hỗ trợ check lại và thông báo cho bạn.

Mã giới thiệu VPbank Neo

Bạn có lẽ sẽ nhận được nhiều lời mời mở tài khoản VPbank Neo từ bạn bè. Khi bạn chưa biết gì về ứng dụng có lẽ sẽ lo lắng VPBank Neo lừa đảo. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là một ứng dụng tài chính được phát triển bởi một trong các ngân hàng tốt nhất hiện nay. Đó chính là ngân hàng CP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank. Sở dĩ bạn nhận được rất nhiều lời mời mở tài khoản là vì ngân hàng có chương trình giới thiệu bạn bè để nhận thưởng. Cụ thể là:

Phần thưởng dành cho người giới thiệu:

– Khi người bạn giới thiệu mở tài khoản và xác thực full KYC thành công thì bạn sẽ nhận được 50.000 VNĐ/người.

VPBank Neo còn có giải thưởng cho top những người giới thiệu nhiều nhất theo tháng:

+ Xếp hạng 1 => 5 : 5 triệu VNĐ/giải

+ Xếp hạng 6 => 10 : 3 triệu VNĐ/giải

+ Xếp hạng 11 => 15 : 2 triệu VNĐ/giải

+ Xếp hạng 16 => 20 : 1 triệu VNĐ/giải

(Chương trình áp dụng trong từ tháng 6 – 8/2022)

Phần thưởng cho người mở tài khoản khi nhận được lời mời:

– Nhận thưởng 20.000 VNĐ khi mở tài khoản và xác minh eKYC

– Nhận 30.000 VNĐ nữa nếu ra tại quần định để thực hiện full KYC

Cách lấy mã giới thiệu bạn bè: Bạn vào mục “giới thiệu bạn bè”; nếu không có vào mục dịch vụ khác để tìm mục “giới thiệu bạn bè”. Sau đó click tham gia chương trình, nhập mã xác minh và bấm nút chia sẻ để gửi mã giới thiệu tới những người bạn quen biết qua Facebook, zalo,…

Kết luận

Vậy là mình đã giới thiệu đến các một trong những nền tảng ngân hàng số tuyệt vời nhất hiện nay – Neo VPbank. Khi mở tài khoản VPBank Neo các bạn không chỉ tiết kiệm được rất nhiều chi phí giao dịch. Thậm chí là chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán để đầu tư hoàn toàn miễn phí và dễ dàng nhờ VPbank liên kết với rất nhiều đối tác, bên thứ ba. Bên cạnh đó bạn còn có thể chọn số tài khoản đẹp; cái bạn có thể mất tới cả triệu khi mở tài khoản tại quầy.

Chẳng cần mất thời gian tới tận nơi, mọi vấn đề giao dịch thậm chí là vấn đề phát sinh như quên mật khẩu đều có thể xử lý trực tiếp trên nền tảng. Bạn có thể trải nghiệm nhiều tính năng xuyên suốt; không chỉ còn là các dịch vụ tài chính như chuyển tiền, gửi tiết kiệm; mà giờ đây có thẻ vay tiền và được giải ngân trong vòng 1 phút; mở thẻ tín dụng online không cần xác minh thu nhập,… Còn chờ gì mà không truy cập https://neo.vpbank.com.vn/ để mở tài khoản ngay nào!

Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu đầy đủ về Neo VPbank. VPbank Neo là gì? Nó có gì hấp dẫn? chi phí giao dịch trên VPBank Neo ra sao? Cách mở tài khoản và sử dụng như thế nào? Theo dõi thêm website để biết thêm nhiều công cụ tài chính, đầu tư hiệu quả nhé!

Tổng hợp: Tienaogiatot.com

Tiền Ảo Giá Tốt - Tin Tức, Kinh Nghiệm Đầu Tư CFD, Chứng Khoán, Coin