Tnex lừa đảo không? Hướng dẫn đăng ký Tnex nhận thưởng 150K

TNEX là một trong các ứng dụng ngân hàng số đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số. Từ khi ra mắt vào năm 2020 TNEX đã gây ấn tượng cực mạnh vì miễn 100% phí cho khách hàng. Không dừng lại ở đó trong 2 năm qua TNEX đã cho ra mắt thêm rất nhiều tính năng mới và thú vị song hàng cùng khách hàng. Điển hình như tính năng thủ quỷ, quản lý chi tiêu, theo dõi bước chân,…

Sở hữu các tính năng nổi bật của một ngân hàng số, người dùng TNEX không cần phải mất thời gian đến tận phòng giao dịch mà chỉ mất vài phút mở tài khoản nay trên thiết bị di động của mình. Thậm chí bạn có thể đăng ký mở thẻ TNEX qua app TNEX MSB và ngồi chờ thẻ được giao miễn phí tới tận nhà. Quá tiện lợi đúng không nào? Vậy thì còn chờ gì mà không cùng Tienaogiatot khám phá TNEX là gì? TNEX lừa đảo không? Các tính năng độc đáo của nó và cách để mở tài khoản TNEX ngay bây giờ.

TNEX là gì?

TNEX hay TNEX MSB là một ứng dụng ngân hàng số tức là số hóa toàn bộ các dịch vụ tài chính truyền thống. Điều này có nghĩa là các dịch vụ ngân hàng trước đây bạn phải tới trực tiếp ngân hàng để được thực hiện thì bây giờ có thể xử lý 100% qua nền tảng này. TNEX MSB cũng giống như một ứng dụng smartbanking trên điện thoại di động. Tuy nhiên điểm khác biệt khiến TNEX không chỉ là một ứng dụng smartbanking đó chính là có thể tích hợp thêm nhiều tính năng và liên kết với bên thứ 3 để trở nên toàn diện hơn.

TNEX là ứng dụng được phát triển bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Đây là lí do mọi người cũng hay gọi TNEXTNEX MSB. MSB là một trong số các ngần hàng đầu tiên của Việt Nam. Dù nó không lọt top các ngân hàng lớn nhất nhưng MSB cũng là một trong những cái tên khá phổ biến và được biết đến ở cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, năm 2021 MSB còn là được vinh danh là ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu bởi IDG – Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế dưới sự bảo trợ của NHNN Việt Nam.

TNEX lừa đảo không? TNEX có an toàn không?

Thời điểm mà TNEX mới ra đời không có nhiều ngân hàng free tất cả các loại phí từ A tới Z giống TNEX. Thứ hai, Việt Nam có rất nhiều ngân hàng và có lẽ không phải ai cũng biết tới MSB. Thêm nữa, không chỉ không mất phí mà việc mở tài khoản dễ dàng và nhận thưởng có thể lên tới 500K nhưng mở tài khoản xong lại không nhận được tiền thưởng; điều này khiến rất nhiều người nghi ngờ app TNEX lừa đảo.

Vì vậy mà rất nhiều người thắc mắc Ngân hàng TNEX là ngân hàng gì? Ngân hàng TNEX có lừa đảo không?

Sự thật TNEX là tên nền tảng công nghệ số do ngân hàng MSB phát triển. MSB là một ngân hàng lâu đời và uy tín tại Việt Nam.

TNEX không hề lừa đảo mà nó có độ an toàn và bảo mật cực kỳ cao bởi:

TNEX MSB sử dụng công nghệ định danh eKYC. Đây là giải pháp định danh khách hàng điện tử hàng đầu hiện nay mà các ngân hàng hàng đầu phát triển ngân hàng số đều sử dụng như TPbank, VPbank, HDbank,…

– Bảo mật 2 lớp yêu cầu nhập mã OTP để thay đổi mật khẩu, thay đổi thông tin, số điện thoại,… Bạn có thể thay đổi mật khẩu và khóa thẻ ngay trên ứng dụng. Bất kỳ lúc nào có thiết bị truy cập vào tài khoản thì TNEX sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo về email, sdt cho bạn.

– Thẻ TNEX MSB cũng cực kỳ an toàn vì phát hành bởi NAPAS. Hầu hết ngân hàng ở Viêt Nam đều là thành viên của NAPAS và được phát hành thẻ bởi tổ chức này.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng TNEX MSB

Cách dịch vụ được cung cấp trên app TNEX MSB:

– Dịch vụ tài chính: nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm (đang cập nhật).

– Dịch vụ phi tài chính: Mở và quản lý tài khoản, đăng ký phát hành và sử dụng thẻ TNEX MSB, quản lý quỹ, quản lý chi tiêu, trò chuyện, theo dõi bước chân, nhật ký cảm xúc, mua sắm,…

Dịch vụ ngân hàng miễn phí

Bạn có thể mở tài khoản online cực nhanh chóng trên app TNEX MSB và đăng ký phát hành chiếc thẻ “xanh” TNEX cực sang. Quan trọng hơn bạn chẳng cần đi đâu xa mà thẻ cũng được ship miễn phí tới tận địa chỉ nhà mình.

Vừa không cần phải chạy đâu xa mà vẫn có thể sử dụng các dịch vụ tài chính tốt nhất vừa được miễn phí nữa thì quá tuyệt đúng không nào! TNEX là một trong các ứng dụng hiếm hoi đảm bảo miễn phí 100% không phí thường niên, chuyển tiền, rút tiền, duy trì tài khoản và đặc biệt không có bất kỳ một phí ẩn nào.

TNEX đã miễn phí mà dịch vụ còn cực tốt nữa. Dù bạn chuyển tiền vào dịp lễ tết đi chăng nữa thì giao dịch vẫn được xử lý trong tích tắc. Lịch sử giao dịch cũng rất thông minh, bạn có thể search từ khóa để tra cứu giao dịch nhanh chóng hơn.

Tính năng Ngân hàng của TNEX
Tính năng Ngân hàng của TNEX

Tính năng thanh toán hóa đơn, mua bảo hiểm xe

Giống như các ví điện tử đang được yêu thích hiện nay, TNEX cũng tích hợp tính năng cho phép thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, mua vé máy bay, nạp điện thoại, mua 3G/4G,… Không chỉ thanh toán hóa đơn cực đơn giản mà bạn còn có cơ hội nhận thêm các coupon giảm giá hấp dẫn của các đối tác liên kết với TNEX.

Thêm nữa, nếu bạn vẫn đang vất vả chạy đi kiếm nơi mua bảo hiểm xe máy thì bây giờ hãy thử mua bảo hiểm xe máy điện tử trên app TNEX xem sao nhé. Từ 3/2021, quy định mới của Chính phủ đã cho phép mua bảo hiểm xe qua app và tích hợp ngay trên điện thoại cực thuận tiện khi sử dụng.

Cách mua bảo hiểm xe máy: Bạn chỉ cần vào màn hình chính chọn mục “Bảo hiểm” => Chọn loại bảo hiểm bắt buộc => Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu => Xác nhận và thanh toán.

Ngoài ra, TNEX cũng đang phát triển thêm tính năng gửi tiết kiệm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một kênh tích góp đầy hấp dẫn.

Tạo quỹ nhóm thông minh (Group Funding)

Quỹ nhóm (group funding) là tính năng cực thú vị của TNEX chỉ mới ra mắt cách đây 1 tháng. Bạn có thể tạo một quỹ và thêm các thành viên liên quan vào nhóm để mọi người có thể cập nhật số tiền đóng góp cũng như các chi tiêu của nhóm. Tính năng quỹ nhóm này sẽ cực kỳ hữu ích cho các bạn thủ quỹ của lớp, văn phòng, CLB hay thậm chí là một cặp đôi, một nhóm đi du lịch với nhau,…

Để tạo quỹ nhóm, thủ chỉ sẽ mở một tài khoản thanh toán gắn liền với quỹ riêng. Một tài khoản này có thể tạo tối đa là 3 quỹ, có thể đặt tên quỹ, thêm thành viên như các nhóm trên mạng xã hội. Sau đó thủ quỹ sẽ chia sẻ nhóm để mời các thành viên tham gia và đóng tiền vào tài khoản quỹ. Chỉ có thủ quỹ mới được giao dịch từ tài khoản quỹ còn các thành viên thì không nhưng có thể theo dõi lịch sử các giao dịch này để xem tiền có đang đi đúng mục tiêu của nhóm không.

Với group funding, thủ quỹ không cần nhắc nhở mọi người đóng tiền quỹ hay tổng kết thu chi mà hệ thống sẽ tự động nhắc nhở các thành viên. Đồng thời hạch toán các giao dịch để xuất ra quỹ đầu kỳ, số tiền thu vào, chi ra và còn lại bao nhiêu. Khi công việc kết thúc thủ quỹ có thể đóng quỹ lại và mở quỹ khác khi có nhu cầu.

Tính năng Lối sống của TNEX
Tính năng Lối sống của TNEX

Quản lý tài chính cực dễ

Vòng xoáy luân hồi mượn tiền – nhận lương – trả nợ và lại mượn tiền có đang đeo bám bạn. Bạn có đang bận tâm tại sao mình làm bao nhiêu cũng hết và không dư được đồng nào. Hoặc các chi tiêu hàng ngày không có chừng mực khiến bạn khó kiểm soát. Đó là vì bạn chưa có kế hoạch quản lý tài chính cá nhân hiệu quả thôi! Đừng lo TNEX sẽ giúp bạn bắt đầu quản lý chi tiêu mà không hề nhàm chán.

Tính năng quản lý chi tiêu của TNEX có gì hay?

– Sắp xếp các chi tiêu của bạn theo thời gian ngày/tuần/tháng để dễ theo dõi

– Lên kế hoạch chi tiêu với hạn mức hợp lý để bạn không bị đói vào cuối tháng và thậm chí là tích lũy được chút it vào quỹ tiết kiệm của mình.

– Bộ sưu tập các emoji cực kỳ dễ thương để giúp nhật ký chi tiêu của bạn sinh động và thú vị hơn.

– Không chỉ thống kê giao dịch trên TNEX mà bạn có thể nhập các chi tiêu bên ngoài để theo dõi đầy đủ.

Ngoài các tính năng trên, TNEX còn có nhiều hoạt động thú vị khác như theo dõi sức khỏe thể chất, tinh thần của bạn như đếm bước chân, nhật ký cảm xúc hay kết nối cộng đồng TNEX, mua sắm,…

Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng Discord là gì?

Phí giao dịch và hạn mức giao dịch

Như mình đã nói ở phần giới thiệu, TNEX là một ngân hàng số tiên phong 5 không với phí giao dịch

– Không tính phí chuyển tiền

– Không tính phí duy trì tài khoản

– Không tính phí rút tiền

– Không tính phí thường niên

– Không có bất kỳ phí ẩn nào

Phí giao dịch thì có lẽ không có gì để bàn thêm. Tuy nhiên bạn cần lưu ý hạn mức giao dịch trên app theo ngày để tránh việc gặp khó khăn khi muốn chuyển khoản tiền lớn.

– Hạn mức theo tháng: Tổng giá trị giao dịch trên tài khoản thanh toán được mở online trên app TNEX là 100 triệu.

– Hạn mức theo ngày

Loại dịch vụ tài chính Hạn mức giao dịch tối thiểu (VNĐ) Hạn mức giao dịch tối đa (VNĐ)
Hạn mức/Giao dịch Hạn mức/Giao dịch Hạn mức/Ngày
Giao dịch trên app
Chuyển khoản trong nội bộ Không áp dụng 50.000.000 50.000.000
Chuyển khoản liên Ngân hàng 20.000 50.000.000 50.000.000
Giao dịch qua Thẻ
Rút tiền ở cây ATM 50.000 10.000.000 50.000.000
Giao dịch thanh toán 10.000.000 50.000.000
Giao dịch thanh toán qua POS 10.000.000 50.000.000
Giao dịch không tiếp xúc (Contactless) 1.000.000 50.000.000

Các loại tài khoản TNEX MSB

Lưu ý khi bạn mở thài khoản trên app TNEX và hoàn tất các bước định danh eKYC thì hệ thống sẽ cung cấp cho bạn 2 loại tiểu khoản để thanh toán:

– Tài khoản thanh toán Casa (CA): CASA là tài khoản cho phép chuyển tiền, nhận tiền nội bộ hoặc liên ngân hàng, thanh toán các hóa đơn hay nạp tiền trên app TNEX, liên kết thẻ debit (thẻ ghi nợ) để sử dụng thẻ.

– Tài khoản thanh toán Energy: Đây là tải khoản bạn có thể thanh toán hàng hóa bằng QR-code, thanh toán cho hóa đơn hay nạp tiền trên app. Lưu ý: Tài khoản Energy không liên kết với thẻ debit và cũng không cho phép nạp và rút tiền.

Tổng hợp mã quà tặng của TNEX

TNEX MSB có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút người dùng. Tuy nhiên nhiều bạn nghe giới thiệu là tiền thưởng lên tới 500K nhưng khi mở xong thì không nhận được nên liền nghi ngờ TNEX lừa đảo và xóa app luôn. Vì vậy mình sẽ nói qua các mã quà tặng của TNEX đang áp dụng để bạn nắm được và biết cách nhận thưởng.

Mã quà tặng TNEX khi mở tài khoản

*Mã quà tặng của TNEX: BANMOITNEX

*Thời gian áp dụng: 13/7-30/9/2022

*Đối tượng: thành viên mới đăng ký lần đầu

2 lựa chọn phần thưởng

Sau khi bạn mở tài khoản thành công và nhập mã bạn mới của TNEX bạn có thể chọn một trong hai phần thưởng.

(1) Chuyển ngay vào tài khoản Energy của bạn 20K

(2) Nhận 150K trong 30 ngày nếu thực hiện đủ các yêu cầu sau đây của TNEX:

– Hoàn thành đăng ký để phát hành sử dụng thẻ TNEX vật lý

– Hoàn thành ít nhất 1 giao dịch bằng thẻ TNEX có giá trị từ 50 nghìn VNĐ.

– Thực hiện tối thiểu một giao dịch tài chính trên nền tảng (mue thẻ hay nạp thẻ điện thoại; thanh toán bằng thẻ debit ảo trên app; mua Data 3G/4G; mua bảo hiểm).

Lưu ý: Không áp dụng các dịch vụ tài chính như nạp – rút tiền; chuyển tiền; thanh toán QR-code hoặc đơn đặt hàng; top-up ví điện tử; giao dịch thương mại bằng thẻ ảo.

Cách nhận thưởng cụ thể

Bước 1: Sau khi đăng ký tài khoản xong thì một cửa sổ pop-up xuất hiện, đề nghị bạn nhập mã giới thiệu. Bạn có thể nhập mã quà tặng của TNEX: BANMOITNEX hoặc nhập mã do bạn bè giới thiệu. Chương trình nhận thưởng đều giống nhau.

Bước 2: Bạn chọn nhận 20K hoặc 50K như mình đã đề cập ở trên. Nếu chọn 150K thì bạn tiếp tục thực hiện bước 3.

Bước 3: Đăng ký mở thẻ TNEX vật lý: Đăng nhập ứng dụng TNEX chọn phần thẻ => Mở thẻ. Sau đó chờ từ 3 – 5 ngày là ngân hàng MSB sẽ giao thẻ tới địa chỉ của bạn.

Bước 4: Sau khi nhận thẻ thì bạn rút tiền từ cây ATM hoặc quét thẻ thanh toán tối thiểu 50K.

Bước 5: Giao dịch một ứng dụng tài chính trên app mình đã đề cập ở trên

Bước 6: Hệ thống sẽ gửi thông báo hoàn thành tất cả nhiệm vụ và bạn chỉ cần chờ tiền về.

Giới thiệu bạn bè – cả 2 cùng nhận thưởng

Sau khi mở tài khoản thành công và nhận thưởng ở chương trình bạn mới TNEX ở trên bạn vẫn có cơ hội tiếp tục nhận thưởng nếu mời thành công thêm bạn bè đăng ký TNEX.

– Phần thưởng đối với người được giới thiệu:

Giống với phần trên bạn có 2 lựa chọn là nhận ngay 20K hoặc hoàn thành nhiệm vụ và nhận được 150K. Chỉ khác là thay vì nhập mã BANMOITNEX thì bạn sẽ nhập mã do bạn bè của mình giới thiệu.

– Phần thưởng đối với người giới thiệu

(1) Bạn được nhận chắc chắn 20K vào tài khoản cho một lượt giới thiệu thành công. Tức là người bạn mời hoàn thành đăng ký TNEX. Tối đa một tháng bạn chỉ có thể nhận thưởng 1.980.000 VNĐ.

(2) Nếu người bạn giới thiệu chọn nhận 150K và hoàn thành nhiệm vụ thì bạn sẽ được nhận thêm 130K còn lại vào ngày mồng 10 tháng tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm: Cách đăng ký Neo VPbank nhận thưởng 50K

Cách nhận 500k từ TNEX

Đây là chương trình khuyến mãi mới của TNEX MSB bắt đầu khởi động từ tháng 4/2022 dành cho tất cả người dùng trên TNEX. 99% khách hàng khi quay vòng tròn chất chill sẽ có cơ hôi nhận thưởng. Mỗi ngày bạn có tối đa 5 lượt quay, mỗi lượt quay tương đương 50 điểm mà bạn tích lũy được trên app.

Các giải thưởng trên vòng quay chất chill

  • Nhận thưởng vào tài khoản CASA lên tới 500.000 VNĐ/100.000 VNĐ/50.000 VNĐ/20.000 VNĐ/10.000 VNĐ.
  • Tiền thưởng vào tài khoản Energy được phép tiêu dùng trong app TNEX MSB.
  • Bảo hiểm xe máy điện tử (giá trị 66.000 VNĐ).

Ngoài các giải thưởng trên thì ứng dụng còn xếp hạng thành viên theo số điểm tích lũy được và trao thưởng vào cuối tháng.

– Top 1-3

  • 01 Máy tính MacBook Pro 13″ 2020
  • 01 Điện thoại IPhone 13 Pro Max
  • 01 Máy tính bảng Ipad Pro M1 11″ 2021

– 40 giải thưởng cho 40 người may mắn nhất trong Top 4–100

Các thành viên có xếp hạng từ 4 tới 100 sẽ tham gia vòng quay may mắn vào cuối tháng để chọn ra 40 người may mắn nhất có thể nhận các phần thưởng sau:

  • 05 giải Đồng hồ Apple watch Series 7
  • 10 giải Tai nghe Airpods 3
  • 25 giải Phiếu mua sắm 2.000.000đ

Cách tích điểm để quay thưởng TNEX

Cách tích điểm để quay thưởng TNEX - hoạt động 1 lần
Cách tích điểm để quay thưởng TNEX – hoạt động 1 lần
Cách tích điểm để quay thưởng TNEX - hoạt động hàng ngày
Cách tích điểm để quay thưởng TNEX – hoạt động hàng ngày

Cách đăng ký tài khoản TNEX

Để đăng ký tài khoản và sử dụng app TNEX MSB cực kỳ đơn giản. Chỉ cần vài bước nhập thông tin và chụp hình giấy tờ xác minh eKYC xong là bạn đã có thể đăng nhập TNEX và sử dụng rồi. Bắt đầu với các bước hướng dẫn mở tài khoản TNEX sau đây nhé!

Bước 1: Tải ứng dụng

Tải ứng dụng TNEX trên thiết bị diện thoại. App TNEX MSB có sẵn cho cả hệ điều Adroid và IOS, bạn vào CH play hoặc App store để tìm từ khóa “TNEX“.

Chờ ứng dụng tải xong bạn mở app lên và click vào “Đăng ký TNEX

Đăng ký TNEX
Đăng ký TNEX

Bước 2: Cung cấp thông tin

Điền các thông tin bao gồm số điện thoại, email và tự tạo một mật khẩu để đăng nhập tài khoản.

Lưu ý: Mật khẩu phải có tối thiểu 6 ký tự bao gồm cả chữ hoa, thường, số và ký tự đặc biệt.

Bước 3: Xác nhận eKYC

Màn hình sẽ hiện ra thông báo đề nghị bạn xác minh giấy tờ. Bạn click “Tiếp tục” và lần lượt tải lên mặt trước -> mặt sau giấy CCCD/CMND -> quay cận khuôn mặt của bạn. Sau khi hoàn thành hệ thống sẽ nhập thông tin bạn tự động và xuất hiện lại để bạn kiểm tra. Nếu có thông tin nào sai bạn sửa lại cho đúng và click “Tiếp tục”.

Xác nhận eKYC
Xác nhận eKYC
Xác thực khuôn mặt
Xác thực khuôn mặt
Xác nhận thông tin và hoàn thành mở tài khoản
Xác nhận thông tin và hoàn thành mở tài khoản

Bước 4: Xác thực số điện thoại

Hệ thống sẽ gửi về số điện thoại của bạn một mã OTP gồm 6 số, bạn kiểm tra và nhập 6 số vào app là xong!

Vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản TNEX MSB rồi đấy. Việc còn lại là ngồi chờ hệ thống duyệt tài khoản và gửi mail về cho bạn là bạn có thể bắt đầu đăng nhập sử dụng TNEX rồi. Thông thường tài khoản có thể được duyệt ngay sau khi đăng ký. Còn nhập nhất là 1 tới 2 ngày làm việc. Nếu quá lâu mà tài khoản không được duyệt bạn liên hệ hotline hỗ trợ của TNEX – 1800 5999 82.

Thẻ TNEX MSB là gì?

Thẻ TNEX MSB hay còn gọi là “thẻ xanh” TNEX là chiến thẻ debit được phát hành bởi NAPAS cho nên bạn có thể yên tâm là nó có đầy đủ tính năng của một chiếc thẻ ngân hàng thông thường và có độ bảo mật rất tốt. Lí do người dùng app TNEX nên đăng ký mở thẻ TNEX là vì sự thuận tiện tuyệt vời mà nó mang lại.

Bạn có thể rút tiền mặt tại hơn 17 nghìn cây ATM thuộc nhiều ngân hàng khác nhau nằm trong liên minh Napas. Bạn có thể thanh toán hóa đơn tại bất kỳ điểm giao dịch nào có chấp nhận máy POS. Đồng thời bạn cũng có thể sử dùng để thanh toán cho các giao dịch online hoặc kết nối thẻ với các ứng dụng khác.

Thẻ TNEX MSB là gì?
Thẻ TNEX MSB là gì?

Một điểm mạnh của thẻ TNEX nữa là bạn có thể sở hữu nó cực kỳ đơn giản mà chẳng cần làm gì nhiều. Thông thường nếu muốn mở thẻ ở ngân hàng khác, bạn phải đến để nhận thẻ, ra cây ATM để đổi mã PIN, mất thẻ hay quên mật khẩu thì phải chạy đến ngân hàng khóa thẻ hay cấp lại PIN. Nhưng với thẻ TNEX bạn có thể:

– Chờ cho ngân hàng MSB chuyển chiếc thẻ TNEX đến tận địa chỉ của bạn hoàn toàn miễn phí.

– Không cần ra cây ATM mà đổi mã PIN ngay lập tức trên app.

– Có thể chủ động đăng ký thẻ mới, khóa thẻ khi gặp vấn đề và báo mất thẻ ngay trên app.

Cách mở thẻ TNEX MSB

Sau khi mở tài khoản thành công bạn có thể đăng nhập ứng dụng và đăng ký mở thẻ ngay lập tức. Bạn thực hiện theo các bước sau để tiến hành đăng ký cấp thẻ xanh TNEX:

– Đăng nhập vào app

– Trên mà hình chính của app bạn chọn mục “Thẻ TNEX

Cách mở thẻ TNEX MSB
Cách mở thẻ TNEX MSB

– Tiếp tục chọn phần “Yêu cầu thẻ vật lý”

– Điền thông tin cụ thể của bạn để ngân hàng MSB có thể giao thẻ cho bạn

Thẻ xanh TNEX
Thẻ xanh TNEX

Rất đơn giản đúng không nào? Chỉ với các bước trên là bạn đã mở thành công chiếc “thẻ xanh” TNEX. Thông thường ngân hàng sẽ cần 2-3 ngày để tạo thẻ và gửi đến địa chỉ của bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm: Mcredit là ngân hàng nào?

Kết luận

TNEX là một trong những nền tảng tài chính sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Ngân hàng số này không chỉ mang đến cho người dùng các gói dịch vụ tài chính tối ưu, hiệu quả; mà còn cực kỳ tiết kiệm. Hơn thế nữa các tính năng mới sáng tạo và hữu ích không ngừng được bổ sung để hoàn thiện hệ thống mang đến trải nghiệm xuyên suốt cho người dùng.

TNEX cũng là ứng dụng có nhiều chương trình khuyến mãi, mã giảm giá nhất. Các chương trình có giải thưởng cực kỳ hấp dẫn và cơ hội chắc chắn nhận được 150K chỉ cần mở tài khoản. Các hoạt động giao dịch trên ứng dụng cho phép bạn tích điểm. Và top 1-3 có thể nhận quà cực giá trị như MacBook Pro, IPhone 13 Pro Max,… Các vòng quay chất chill hồi hộp đang chờ đón bạn. Còn do dự gì mà không tải app TNEX về và mở tài khoản để nhận thưởng ngay nào!

Vậy là mình đã tổng hợp tất tần tật những điểm độc đáo của app TNEX MSB. Hy vọng qua bài viết bạn có thể biết thêm về TNEX là gì? app TNEX lừa đảo không? cũng như có nên mở tài khoản tại TNEX không? Cám ơn bạn đã đón đọc!

Tổng hợp: Tienaogiatot.com

Tiền Ảo Giá Tốt - Tin Tức, Kinh Nghiệm Đầu Tư CFD, Chứng Khoán, Coin