Senmo vn là gì? Vay tiền Senmo lừa đảo không? Cách thanh toán Senmo?

Senmo VN là một trong các đơn vị tài chính cung cấp dịch vụ vay nhanh trực tuyến được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Senmo.vn không chỉ cung cấp thủ tục vay tiền đơn giản, xét duyệt nhanh chóng mà còn có ưu đãi cho khách hàng vay đầu tiên lãi suất 0% lên tới 4 triệu đồng. So với các app vay nhanh hàng đầu như Doctordong, Cash24, Moneycat,… app Senmo cũng là đối thủ nặng ký khi sở hữu lượt tìm kiếm rất lớn.

Bên cạnh nhiều đánh giá tích cực về độ an toàn thì Senmo cũng bị nhiều người tố lừa đảo, lãi suất cao như vay nóng,… Sự thật ra sao hãy cùng Tienaogiatot tìm hiểu tất tần tật mọi thông tin về công ty Senmo: Senmo là gì? Vay tiền Senmo lừa đảo không? Lãi suất và hạn mức vay ra sao? Cách vay tiền và thanh toán Senmo VN như thế nào?

Thông tin về công ty Senmo VN

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tài chính cho vay nhanh đang hoạt động trên thị trường. Vậy Senmo vn có gì khác biệt so với các app vay nhanh khác không? Công ty phát triển app Senmo là ai? có uy tín không? Senmo có cung cấp thông tin liên hệ rõ ràng không? Bạn cần nắm rõ các thông tin này trước khi tiến hành vay tiền tại đây.

Ngoài ra, các app vay tiền nhanh như Senmo chỉ hoạt động như một website trực tuyến thôi. Vì vậy những kẻ lừa đảo có thể mua tên miền tương tự để mạo danh Senmo. Vì vậy để tránh vay tiền và thanh toán nhầm cho Senmo, bạn cần nắm rõ các thông tin sau:

Senmo là gì?

Senmo vn là đơn vị cung cấp dịch vụ vay tín chấp (không cần thế chấp) trực tuyến qua website nhanh chóng được phát triển bởi Gofingo Group. Đây là một tập toàn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, tài chính. Được biết Gofingo đã hoạt động được gần 20 năm và có chi nhánh tại 6 quốc gia là CH Séc, Nga, Ukraine, Philippines, Kazakhstan và Litva. Trụ sở chính được đặt tại Vilnius, Cộng Hòa Litva. Đến năm 2019 thì Gofingo mới bắt đầu tham gia thị trường Việt Nam. Tiền đề là cung cấp giải pháp tài chính cá nhân với Senmo VN.

Gofingo Việt Nam được cấp giấy phép hoạt động từ ngày 27/02/2019 bởi sở KH&ĐT Thành Phố Hồ Chí Minh (Số: 0315529414). Địa chỉ văn phòng tại 102 Nguyễn Xí, P.26, Q Bình Thạnh, Tp.HCM.

Vay tiền Senmo VN
Vay tiền Senmo VN

Thông tin liên hệ Senmo VN:

 • Tổng đài: 1900.633.335
 • Email: [email protected]
 • Website: Senmo.vn
 • App Senmo trên điện thoại (Chỉ dành cho Adroid)
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến CN (7:30 – 20:30)

Có thể bạn quan tâm: Có nên vay tiền Mcredit?

Thông tin cơ bản về Senmo vn

Cách thức vay Vay tiền online thông qua website
Địa chỉ website Senmo.vn
Senmo logo Senmo logo
Khu vực cho vay Tất cả các tỉnh thành Việt Nam
Hồ sơ cần thiết CCCD hoặc CMND
Độ tuổi được phép vay Từ 19 đến 70 tuổi
Hạn mức cho vay 100.000 – 20.0000 VNĐ
– Khách hàng mới hạn mức 4.000.000 lãi suất 0%
– Khách hàng vay lần 2 trở đi hạn mức 20.000.000 VNĐ
Kỳ hạn vay 3-6tháng
Lãi suất vay tiền Senmo 18.25%/năm
Phí dịch vụ làm thủ tục Có (70.000VNĐ)
Phí thanh toán trễ hạn
Thời gian duyệt hồ sơ 30 phút
Thời gian giải ngân 2 tiếng
Gia hạn khoản vay Có (gói 5/10/15 ngày)

Vay tiền Senmo lừa đảo không?

Có rất nhiều thông tin như Senmo lừa đảo, Senmo cho vay nóng, đòi nợ như “xã hội đen” hay Senmo thực chất là tín dụng đen, hoặc thậm chí là Senmo bị bắt,…

*Tín dụng đen là hoạt động cho vay tiền mà không được cấp phép hay kiểu “làm chui”. Những tổ chức tín dụng đen thường cho vay rất nhanh gọn với lãi suất “cắt cổ”. Khi thu hồ nợ mà không có tiền trả thì họ có thể uy hiếp, khủng bố gia đình, người thân để đòi nợ.

Với thông tin trên về Senmo Vn thì hoàn toàn không xác thực. Hầu hết các tổ chức tài chính hoạt động trong lĩnh vực cho vay nhanh thì đều tập trung vào việc đơn giản thủ tục để cấp duyệt các khoản vay ở hạn mức thấp một cách nhanh nhất có thể. Hiển nhiên vì không có gì đảm bảo, khả năng thu hồi nợ thấp hơn nên lãi suất cao hơn cũng là điều tất yếu. Tuy nhiên, về cách thức hoạt động, Senmo được đánh giá khá là uy tín.

 • Senmo thuộc công ty Gofingo được cấp phép hoạt động bởi Sở KH&ĐT Hồ Chí Minh
 • Gofingo là một công ty đa quốc gia đã hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tài chính gần 20 năm.
 • Thông tin liên hệ và lãi suất được không khai trên website Senmo.vn. Khi vay tiền tại Senmo bạn có hợp đồng nêu rõ lãi suất cũng như các khoản phí khác. Chú ý đọc kỹ hợp đồng để làm đúng tránh bị phạt khiến phí phát sinh cao.
 • Với khách hàng nợ quá hạn không trả, Senmo vn chỉ gọi điện nhắc nhở liên tục và gửi thư về tận nhà,… Trường hợp khách hàng vẫn không chịu trả thì có thể khởi kiện. Hoàn toàn không có việc đòi nợ uy hiếp như xã hội đen.

Thông tin cần biết trước khi chọn Senmo vay tiền

Điều kiện vay tiền Senmo

 • Độ tuổi Từ 19-70 tuổi, là công dân Việt Nam
 • Có giấy tờ cá nhân như CCCD hoặc CMND vẫn còn hiệu lực, không nhàu hay rách
 • Đã sở hữu tài khoản ngân hàng
 • Có email riêng để đăng ký

Hạn mức vay tiền

Senmo có hạn mức cho vay thấp nhất là từ 100.000 đồng và cao nhất lên tới 20.000.000 đồng.

– Khách hàng mới có thể vay từ 100.000 – 4.000.000 VNĐ

– Khách hàng cũ có thể vay từ 100.000 – 20.000.000 VNĐ

Kỳ hạn cho vay của Senmo

Thời hạn vay tiền tại Senmo là từ 3 tháng tới 6 tháng. Nếu không kịp trả đúng hạn bạn cần đăng nhập vào tài khoản và chọn gia hạn. Các gói gia hạn 5 ngày/ 10 ngày/ 15 ngày với phí thấp hơn.

Lãi suất vay tiền

Lãi suất vay trung bình tại Senmo khoảng 18.25%/năm, cao nhất là 22.22%. Đối với khách hàng vay lần đầu thì được miễn lãi suất 0% trong 30 ngày tối đa vay 4 triệu.

Có thể bạn quan tâm: TNEX lừa đảo không? Cách nhận thưởng 150K TNEX

Hướng dẫn cách vay tiền Senmo VN

Senmo vn cho phép bạn thực hiện quá trình vay hoàn toàn trực tuyến thông qua website Senmo.vn hoặc app Senmo trên điện thoại Adroid. Quy trình và thủ tục vay tiền rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập Senmo.vn

Chỉ cần đăng nhập vào trang chủ là bạn sẽ thấy ngay ô tính lãi suất tiền vay. Nếu bạn là người vay tiền mới thì bạn chỉ có thể chọn mức tối đa là 4 triệu. Bù lại hiện tại Senmo đang miễn lãi 0% cho khách hàng mới. Nếu vay và thanh toàn tốt thì bạn có thể vay lần 2 với số tiền tối đa lên tới 20.000.000. Bạn giữ thanh kéo và trượt qua phải/trái để chọn số tiền muốn vay. Sau khi chọn xong click “Đăng ký ngay” để bắt đầu nhé!

Đăng nhập Senmo.vn
Đăng nhập Senmo.vn

Bước 2: Điền thông tin vay tiền

Đầu tiên, bạn cần điền họ và tên + số điện thoại trước và click “Đăng ký ngay”. Tiếp theo Senmo sẽ đề nghị xác minh số điện thoại của bạn. Bạn nghe máy và nhập mã 4 số mà Senmo vn cung cấp.

Điền số điện thoại vay tiền
Điền số điện thoại vay tiền
Xác minh số điện thoại vay tiền Senmo
Xác minh số điện thoại vay tiền Senmo

Sau khi xác minh số điện thoại xong, bạn bổ sung các thông tin bao gồm:

 • Thông tin cá nhân: Số CMND, ngày cấp, nơi cấp, email, ngày sinh, giới tính.
Điền thông tin cá nhân
Điền thông tin cá nhân
 • Địa chỉ mình đang sinh sống.
Điền đại chỉ vay tiền
Điền đại chỉ tạm trú
 • Tình trạng xã hội: Loại điện thoại đang sử dụng; có đang vay tiền nơi khác không; chi phi hàng tháng cho khoản vay; có việc làm hay không; loại công việc, tên công ty; số điện thoại công ty; thời gian làm việc; thu nhập hàng tháng.
Điền thông tin tình trạng xã hội
Điền thông tin tình trạng xã hội

Bạn cần điền đầy đủ các thông tin trên để Senmo vn có cơ sở xét duyệt khoản vay của bạn. Mức thu nhập từ 6 triệu trở lên thì sẽ dễ dàng được duyệt hơn.

Bước 3: Điền thông tin tham chiếu

Bạn cần điền thông tin một người thân bao gồm họ và tên đầy đủ + số điện thoại.

Điền thông tin tham chiếu
Điền thông tin tham chiếu

Bước 4: Thẩm định hồ sơ

Đầu tiên bạn chọn ngân hàng mà mình đang có mở tài khoản.

Tiếp theo chụp ảnh 2 mặt CCCD/CMND + 1 tấm ảnh selfie dơ mặt trước CMND lên. Sau đó tải lên hệ thống và click “Tiếp tục”.

Thẩm định hồ sơ
Thẩm định hồ sơ

Bước 5: Điền thông tin tài khoản ngân hàng

Bạn cần cung cấp số tài khoản của mình để hồ sơ vay được duyệt thì tiền sẽ được chuyển về đây. Thông tin cần cung cấp bao gồm:

 • Số tài khoản
 • Tên ngân hàng
 • Địa điểm mở tài khoản

Lưu ý: Tên chủ tài khoản phải trùng với tên người vay tiền.

Điền thông tin tài khoản ngân hàng
Điền thông tin tài khoản ngân hàng

Bước 6: Gửi yêu cầu vay tiền

Gửi yêu cầu vay tiền
Gửi yêu cầu vay tiền

Senmo vn sẽ hướng dẫn bạn soạn tin nhắn theo cú pháp để gửi cho hệ thống nhằm xác nhận yêu cầu vay tiền. Sau khi bạn làm theo hướng sẽ có tin nhắn hoặc cuộc gọi lại xác minh khoản vay.

Hồ sơ được xét duyệt trong vòng 30 phút và giải ngân trong 2 tiếng tính từ lúc nhận được tin nhắn khoản vay được duyệt.

Cách thanh toán khoản vay Senmo VN

Yên tâm là bạn sẽ không bị nhỡ ngày đến hạn thanh toán khoản vay vì Senmo sẽ gửi tin nhắn nhắc bạn trước 3 ngày. Hãy chú ý để thanh toán tránh bị phát sinh phí phạt nhé! Để thuận tiện cho việc thanh toán khoản vay Senmo, bạn có thể chọn 1 trong 4 cách sau:

Cách 1: Sử dụng tài khoản ảo (được khuyến khích)

Nếu có tài khoản VPBank: Mở Internet banking lên và chọn “Chuyển khoản”. Sau đó nhập STK ảo và thực hiện chuyển tiền. Lưu ý nội dung chuyển khoản là số điện thoại mà bạn đăng ký vay Senmo nhé!

Chưa có Tài khoản VPBank: Mở Internet banking lên và chọn “Ngân hàng VPBank”. Sau đó chuyển tiền vào TK ảo với nội dung là số điện thoại đăng ký vay Senmo.

Cách 2: Thanh toán bằng ví Momo

 • Đăng nhập vào ví Momo của bạn. => Chọn mục “Vay tài chính – Bảo hiểm”  => Chọn “thanh toán khoản vay”. => Chọn “Senmo”.  Hoặc nhập vào ô Tìm kiếm từ khóa Senmo nếu bạn không tìm thấy mục “Vay tài chính – Bảo hiểm”.
 • Tiếp theo bạn nhập số hợp đồng vay tiền hoặc số CCCD/CMND của mình.
 • Kiểm tra lại thông tin, nhập số tiền thanh toán và click “Tiếp tục”
 • Chọn xác nhận để hoàn thành

Cách 3: Sử dụng internet/mobile banking

Nếu không có tài khoản ảo, bạn chuyển tiền như bình thường. Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng mobile banking và chọn “Chuyển tiền”

Thông tin để chuyển khoản:

 • Tên ngân hàng: ACB – Ngân hàng TM  Á Châu – CN Sài Gòn
 • STK:: 3154396658
 • Tên người thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ
 • Nội dung: [Số điện thoại đăng ký]

Cách 4: Sử dụng tiền mặt

Bạn có thể tới trực tiếp chi nhánh ngân hàng hoặc cây ATM có hỗ trợ nộp tiền. Sau đó gửi tiền đến tài khoản sau:

Thông tin để chuyển khoản:

 • Tên ngân hàng: ACB – Ngân hàng TM  Á Châu – CN Sài Gòn
 • STK:: 3154396658
 • Tên người thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ
 • Nội dung: [Số điện thoại đăng ký]

Có thể bạn quan tâm: Có nên vay tiền Findo không? Hỗ trợ thanh toán Findo

Thắc mắc khác khi vay tiền Senmo vn

Khi vay tiến Senmo vn, ngoài cách vay tiền và cách thanh toán thì có thể bạn sẽ gặp phải một vài đề sau:

 • Làm sao để gia hạn khoản vay Senmo? Trường hợp bạn không thể đóng tiền kịp theo như trên hợp đồng. Bạn liên hệ tổng đài CSKH 1900 633335 để được hướng dẫn gia hạn. Hoặc có thể đăng nhập vào tài khoản chọn mục gia hạn để tự gia hạn khoản vay.
 • Thanh toán khoản vay trước hạn có phí không? Bạn có thể thanh toán sớm hơn mà không chịu phí gì.
 • Thanh toán khoản vay quá hạn có phí không? Không những bị phạt và phí còn rất cao nên bạn cần liên hệ gia hạn và cố gắng trả càng sớm càng tốt.
 • Vay Senmo không trả có bị gì không? Tới hạn mà bạn vẫn không trả tiền thì sẽ bị Senmo gọi điện nhắc liên tục. Người tham chiếu của bạn cũng bị gây phiền phức bằng các cuộc gọi với tần suất dày đặc. Senmo có thể còn gửi thư đòi nợ tới tận địa chỉ nhà bạn. Và cuối cùng nếu không trả thì dựa trên hợp đồng công ty có thể khởi kiện bạn.
 • Người nợ xấu có vay tiền Senmo Vn được không? Câu trả lời là có. Vì vay tiền tại Senmo xét duyệt rất đơn giản và cũng không quan trọng thông tin trên CIC nên các bạn vẫn có thể đăng ký vay được.

Kết luận

Trên đây mình đã chia sẻ tất tần tật về app vay tiền nhanh Senmo VN. Hy vọng qua bài viết bạn đã nắm được Senmo là gì? Vay tiền Senmo lừa đảo không? Lãi suất và hạn mức vay ra sao? Cách vay tiền và thanh toán Senmo như thế nào?

Thực sự là so với vay ngân hàng thì lãi vay của Senmo.vn rất cao và hầu như các app vay nhanh đều tính lãi cao như vậy. Nếu không phải bất đắc dĩ thì các bạn không nên vay tiền tại đây. Và nếu đã vay thì nên cố gắng trả sớm và tránh trả trễ hạn nếu không muốn bị dính phí phạt và lãi đè lãi.

Tổng hợp: Tienaogiatot

Tiền Ảo Giá Tốt - Tin Tức, Kinh Nghiệm Đầu Tư CFD, Chứng Khoán, Coin