Mcredit là ngân hàng nào? Cách tra cứu hợp đồng, khoản vay Mcredit

Nếu bạn đang có nhu cầu vay nhanh hay vay tín chấp thì chắc chắn bạn sẽ rất băn khoăn vì thị trường có quá nhiều tổ chức hoặc app vay nhanh online. Hầu như đơn vị nào cũng quảng cáo là lãi suất cạnh tranh, giải ngân trong 5-10 phút, thủ tục thì chỉ cần giấy tờ cá nhân đơn giản. Tuy nhiên các rủi ro lừa đảo, chi phí ẩn hay lãi chồng lãi phía sau thì bạn không thể nào biết chắc được. Vì lẽ đó trong bài viết hôm nay mình sẽ tiếp tục đánh giá về một app vay tiền nữa cũng đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Đó chính là Mcredit.

Bạn đang thắc mắc Mcredit là ngân hàng nào đứng sau? Mcredit có lừa đảo không, có cho vay lãi cao như vay nóng không? Bạn có thể vay bao nhiêu tại Mcredit? Bạn có đủ điều kiện vay không và cách tra cứu hợp đồng vay Mcredit như thế nào? Ok! trong bài viết hôm nay mình sẽ giải đáp tất tần tật mọi thứ mà các bạn có thể đang băn khoăn về hệ thống vay tiền Mcredit nhé!

Mcredit là ngân hàng nào?

Mcredit là tổ chức tài chính tại Việt Nam có tên thật đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI. Cái tên này là do Mcredit được thành lập do sự góp vốn của 2 ngân hàng hàng đầu; đó là MB Bank và Shinsei Bank của Nhật Bản. Mcredit được thành lập từ năm 2016; được cấp phép đàng hoàng để hoạt động trong lĩnh vực vay tài chính.

Mcredit không chỉ đơn thuần là app cho vay nhanh trực tuyến như hầu hết các đơn vị cho vay nhanh khác trên thị trường. Đơn vị này cung cấp nhiều sản phẩm hơn với hạn mức vay cao hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn giữa vay tiền mặt hoặc vay trả góp trên hệ thống. Hạn mức cho vay tại Mcredit là từ 10 triệu tới 100 triệu; cao hơn nhiều so với hầu hết các app chỉ cho vay tối đa 20 triệu. Ngoài ra điều kiện vay tiền và thủ tục; thời gian giải ngân ở đây cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

*Shinsei Bank là một tổ chức tài chính hàng đầu đến từ Nhật Bản. Hiện đang hoạt động trong các lĩnh vực là ngân hàng, bảo hiểm và đầu tư. Tổ chức tài chính của Nhật Bản này đã hoạt động hơn 50 năm. Công ty con của nó là Shinsei Finance (SF) đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính, vay tiêu dùng. Đây cũng là đơn vị hợp tác với MB Bank để phát triển nền tảng cho vay Mcredit tại Việt Nam.

Mcredit là ngân hàng nào?
Mcredit là ngân hàng nào?

Mcredit lừa đảo không?

Tỉ lệ thuận với độ nổi tiếng thì tin đồn Mcredit lừa đảo cũng rất tràn lan. Vậy sự thật Mcredit có lừa đảo không? Tin đồn Credit lừa đảo được nhiều khách hàng phản hồi với bộ phận CSKH của tổ chức. Những khách hàng này nhận được các cuộc gọi tư vấn vay tiền mạo danh Mcredit hoặc các app giả mạo Mcredit trên internet. Những kẻ lừa đảo này không chỉ đòi thu thêm phí dịch vụ tư vấn vay tiền; mà còn yêu cầu khách hàng ứng trước tiền nếu muốn nhận được khoản vay.

Ngay sau khi nhận được thông tin này thì phía Mcredit đã đăng tin đính chính lại ngay với khách hàng rằng không có chuyện tổ chức này thu phí dịch vụ và càng không yêu cầu khách hàng ứng tiền trước gì. Vì vậy các bạn lưu ý khi tiến hành vay tiền thì truy cập vào đúng website của công ty là https://mcredit.com.vn/ hoặc tải app vay tiền có tên là “Mcredit – Tài chính thông minh”. Ngoài ra những app hay trang web khác na ná tên Mcredit đều là giả mạo.

Mcredit là tổ chức tài chính đã hoạt động khá lâu tại Việt Nam. Phía sau nó là 2 cổ đông lớn cực kỳ uy tín là Ngân hàng Quân Đội – MB Bank và ngân hàng top đầu tại Nhật – Shinsei. Mcredit có đăng ký và được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng tại Việt Nam. Cho nên không có chuyện Mcredit lừa đảo khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ vướng mắc nào liên hệ tổng đài của Mcredit 1900 63 67 69 để được hỗ trợ nhé!

Có thể bạn quan tâm: Có nên vay tiền tại Senmo.vn

Lãi suất, hạn mức, điều kiện vay tiền tại Mcredit

Hiện tại, Mcredit cung cấp tới 3 sản phẩm bao gồm vay trả góp – vay tiền mặt – thẻ tín dụng. Với hạn mức vay cao, thời hạn vay dài và lãi suất cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, Mcredit đang là một cái tên rất mạnh trên thị trường tài chính tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin cụ thể về khoản vay Mcredit nhé!

Vay trả góp

Sản phẩm này thích hợp với khách hàng cần mua hàng tại các siêu thị, cửa hàng với giá trị lớn và mong muốn trả góp trong thời gian dài.

 • Hạn mức vay trả góp: Từ 2 triệu – 100 triệu đồng
 • Thời gian vay trả góp: Từ 3 – 72 tháng
 • Thủ tục vay: Giấy tờ xác minh danh tính như CCCD/CMND hoặc giấy tờ khác nữa nếu bạn muốn vay với hạn mức cao.
 • Ưu đãi: Bạn chỉ cần trả trước từ 10%, lãi suất có thể chỉ từ 0%/năm và duyệt hồ sơ chưa tới 5 phút.

Vay tiền mặt

Lãi suất, hạn mức vay tiền tại Mcredit
Lãi suất, hạn mức vay tiền tại Mcredit

Bạn cần vốn trong ngắn hạn để phục vụ hoạt động kinh doanh hay đời sống hàng ngày thì vay tiền mặt tại Mcredit sẽ đáp ứng tốt cho bạn.

 • Hạn mức vay trả góp: Từ 10 triệu – 100 triệu đồng
 • Thời gian vay trả góp: Từ 6 – 36 tháng
 • Thủ tục vay: Giấy tờ xác minh danh tính như CCCD/CMND hoặc giấy tờ khác nữa nếu bạn muốn vay với hạn mức cao.
 • Ưu đãi: Lãi suất từ 14.05% – 38.59%/năm. Không cần sử dụng tài sản thế chấp. Tỷ lệ duyệt thành công cao. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn số tiền và thời gian vay phù hợp với bản thân.

Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là sản phẩm mà Mcredit cung cấp hạn mức cho bạn tiêu dùng trước và hoàn lại sau. Thường là trong khoảng thời gian tối đa là 45 ngày theo như cách tính của ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Khi muốn đăng ký dịch vụ thẻ tín dụng của Mcredit thì ngoài cần giấy tờ xác minh danh tính như CCCD/CMND thì bạn còn cần giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, sổ đỏ, hoặc giấy tờ xe. Tùy vào khả năng tài chính của bạn mà công ty sẽ cấp cho bạn một hạn mức chi tiêu nhất định. Thông thường thì thẻ tín dụng sẽ có thời gian sử dụng khoảng 3 – 5 năm; và hết hạn thì bạn chỉ cần gia hạn lại là có thể sử dụng tiếp.

Ưu đãi: Thanh toán hàng hóa dịch vụ qua thẻ tín dụng bạn được miễn lãi lên tới 45 ngày. Sử dụng để mua hàng trả góp với lãi cũng chỉ từ 0%. Thẻ có thể sử dụng gần như thẻ thanh toán để mua online hay quẹt ở tất cả các điểm có máy POS.

Hướng dẫn vay tiền tại Mcredit

Để vay tiền tại Mcredit rất đơn giản, bạn thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1:

 • Cách 1: Gọi tổng đài Mcredit 1900636769 để được nhân viên tư vấn gói vay phù hợp nhu cầu
 • Cách 2: Truy cập website Mcredit
 • Cách 3: Tải app “Mcredit – Tài chính thông minh” => Chọn khoản vay => Chọn gói sản phẩm => Chọn giải ngân.
Đăng ký vay tiền
Đăng ký vay tiền

– Bước 2: Nhân viên tư vấn của công ty sẽ liên hệ tư vấn và hoàn tất hồ sơ thủ tục vay.

– Bước 3: Chờ Mcredit xem xét và phê duyệt hồ sơ. Sau khi được phê duyệt thành công thì chờ ít phút tiền sẽ được giải ngân và chuyển khoản về tài khoản ngân hàng bạn đăng ký.

Cách tra cứu hợp đồng, khoản vay, lịch trả nợ Mcredit

Tra cứu qua website, app Mcredit

 • Nếu mà dùng app Mcredit từ đầu thì bạn đã có tài khoản rồi. Còn nếu chưa thì bạn tiến hành đăng ký tại website Mcredit.com.vn hoặc app Mcredit trên điện thoại.

Lưu ý: Số CCCD/CMND và SĐT là số bạn đã dùng để đăng ký vay tiền.

 • Sau khi đã có tài khoản bạn đăng nhập vào Mcredit.com.vn và chọn “Tra cứu” -> chọn tiếp “Tra cứu khoản vay”.
 • Bây giờ hệ thống sẽ hiện cho bạn các hợp đồng vay tiền của bạn với Mcredit. Bạn chọn xem “Chi tiết” để hiện đầy đủ thông tin về khoản vay đó.

Tra cứu hợp đồng qua tổng đài

Đơn giản hơn không cần tạo tài khoản hay gì; bạn chỉ gọi thẳng vào số tổng đài 1900636769 để nhờ nhân viên tư vấn tra cứu các khoản vay của mình là xong. Bộ phận CSKH của Mcredit hoạt động 24/7. Bạn chỉ cần cung câp số CCCD/CMND hoặc số hợp đồng là có thể tra ra ngay.

App Mcredit - Thông tin tài chính
App Mcredit – Thông tin tài chính

Cách thanh lý hợp đồng Mcredit

Sau khi bạn đã tiến hành tra cứu hợp đồng, khoản vay Mcredit theo cách mình vừa hướng dẫn trên; thì nếu muốn tất toán bạn có thể thực hiện theo một trong ba cách sau.

Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Có rất nhiều điểm thu hộ của Mcredit. Bạn vào website mcredit.com.vn và chọn mục “Tra cứu” => Chọn tiếp “Tra cứu địa điểm” để xem nơi thu hộ gần bạn nhất và đi đến đó để thanh toán.

Cách 2: Chuyển khoản ngân hàng

Nếu bạn muốn tất toán khoản vay nhanh chóng mà không cần đi đâu thì chuyển khoản ngân hàng tới thông tin sau:

Ngân hàng: NH TMCP Quân Đội MB

STK: 0031166686868

Tên tài khoản: Công ty tài chính TNHH MB Shinsei.

Nội dung: <Họ và tên><số hợp đồng Mcredit><Số CMND/CCCD>.

Cách 3: Ví điện tử

Hiện tại Mcredit liên kết với rất nhiều ví điện tử như Momo, Zalopay, Paypoo,… Nếu bạn có sử dụng các ví điện tử này thì có thể truy cập vào tài khoản và tiến hành thanh toán khoản vay nhanh chóng. Bạn chỉ cần chọn “ Thanh toán hóa đơn”. => “Thanh toán khoản vay”. => chọn “Mcredit” và tiến hành thanh toán.

*Bạn muốn tất toán trước hạn có được không? Hoàn toàn không vấn đề gì tuy nhiên bạn chịu phí phạt 5% trên số tiền còn lại nhé. Bạn chỉ cần liên hệ tổng đài Mcredit, nhân viên sẽ xem xét hồ sơ và hỗ trợ bạn thanh toán trước hạn nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm: Các cổng hỗ trợ thanh toán Tamo

Trễ hạn trả góp Mcredit thì sao?

Nếu bạn trễ hạn trả góp thì sẽ bị tính phí phạt khá là cao bao gồm lãi trên dư nợ gốc và lãi trên lãi chậm trả. Cụ thể là:

Lãi trả chậm của dư nợ gốc = Khoản tiền gốc bị trả chậm * 150% * lãi suất theo kỳ hạn * số ngày quá hạn/365.

Lãi trả chậm của lãi = Số tiền lãi trả chậm * 10% *  số ngày quá hạn/365.

Như vậy có thể thấy, nếu quá hạn thì tiền gốc chưa trả kịp của bạn bị nhân thêm 1.5 lần rồi mới tính lãi và còn cộng thêm lãi trên lãi trả chậm. Vì vậy các bạn hãy lên kế hoạch kỹ lưỡng trước khi vay tiền vì lãi trả chậm thực sự rất là cao.

*Tổng đài Mcredit trả góp: Trong trường hợp bạn không đủ khả năng thanh toán đúng hạn thì cần liên hệ tổng đài 1900636769 để được nhân viên hỗ trợ gia hạn khoản vay.

Mcredit có hỗ trợ nợ xấu không?

Với hạn mức vay tối đa cao hơn thì cách phê duyệt hồ sơ của Mcredit cũng khó khăn hơn. Vì lẽ đó mà nếu bạn bị nợ xấu trên CIC dưới 10 ngày (nhóm 1); thì sẽ được vay nhưng phải đóng tiền phạt. Còn nợ xấu nhóm 2, 3, 4, 5  thì công ty sẽ không hỗ trợ hay phê duyệt cho nhu cầu vay tiền của bạn. Bạn phải chờ từ 3 – 5 năm khi nợ xấu trên CIC được xóa thì mới có thể đăng ký vay tiền được nhé!

Bùng nợ Mcredit có sao không?

Tuy nhiên, Mcredit là một tổ chức tài chính hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Khi vay tiền có hợp đồng rõ ràng và bạn đã xác nhận ký vào hợp đồng thì có trách nhiệm tuân thủ. Cho nên nếu bạn bùng nợ Mcredit, họ hoàn toàn có khả năng đòi nợ theo những cách như:

 • Truy thu lên tới 150% số tiền bạn vay theo điều khoản hợp đồng của bên họ. (Điều khoản này có trong hợp đồng)
 • Gọi điện thông báo cho khách hàng về khoản vay đã tới hạn và thúc giục khách hàng trả nợ. Nếu bạn quá hạn chưa trả họ sẽ gọi cho bạn liên tục, có thể 20-30 cuộc một ngày. Nếu bạn khóa sim đổi số thì họ sẽ gọi cho người thân gia đình bạn theo thông tin tham chiếu bạn khai báo khi vay tiền.
 • Mcredit là công ty tài chính của ngân hàng cho nên bạn nợ quá hạn chắc chắn sẽ bị đưa lên nợ xấu trên CIC. CIC là một trang cơ sở dữ liệu về tín dụng của quốc gia. Ngân hàng có thể tra cứu thông tin CIC của bạn; và nếu bạn có nợ xấu ở đây thì sẽ rất khó vay tiền; hay sử dụng dịch vụ tín dụng khác ở tất cả các ngân hàng tại Việt Nam.
 • Cuối cùng nếu những cách trên vẫn không thể khiến bạn trả nợ cho Mcredit. Chờ đến lúc số tiền của bạn bị tính lãi cao ngất ngưỡng họ sẽ kiện bạn ra tòa.

Kết luận

Trên đây mình đã chia sẻ tất tầt tật về Công ty tài chính Mcredit. Với thông tin này, Tienaogiatot hy vọng có thể giúp các bạn hiểu rõ về các vấn đề liên quan khi vay tiền tại đây để quyết định có nên tiến hành vay hay không. Các bạn cần lưu ý rằng Mcredit là tổ chức cung cấp dịch vụ vay tín chấp, có nghĩa là các bạn không cần thế chấp tài sản gì cho nên lãi suất vay cao và phí phạt cũng cao là điều khó tránh khỏi. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng với các khoản vay của mình nhé!

Tổng hợp: Tienaogiatot.com

Tiền Ảo Giá Tốt - Tin Tức, Kinh Nghiệm Đầu Tư CFD, Chứng Khoán, Coin