Alien Worlds là gì? Tìm hiểu về trò chơi và tiềm năng của coin TLM

So với đầu tư vào tiền điện tử thì các game NFT để vừa chơi vừa kiếm tiền có lẽ không thật sự đáng với thời gian mà bạn bỏ ra. Tuy nhiên, để giải trí thì dòng game này thực sự có thể đáp ứng tốt. Mặc dù chưa thật sự phát triển mạnh mẽ với nhiều tựa game “hot” như dòng game thông thường. Nhưng việc kết hợp tiền điện tử vào game thực sự hấm dẫn và khiến game NFT phát triển nhanh chóng. Một trong số đó có thể kể đến là Alien Worlds. Một tựa game khá mới mẻ và độc đáo, bạn sẽ trở thành nhà thám hiểm không gian và bắt đầu công cuộc khai thác khoáng sản – Trilium (TLM) – đồng tiền điện tử của nền tảng.

Alien Worlds thời điểm vừa ra mắt đã trở thành game NFT có tốc độ phát triển nhanh nhất cho phép người chơi kiếm được tiền điện tử miễn phí từ nó. Hiện tại, trong bảng xếp hạng các game NFT, Alien Worlds cũng là một trong những cái tên có lượng người dùng hàng đầu. Nếu bạn có hứng thú với game NFT kiếm tiền thì hãy bắt đầu cùng Tienaogiatot tìm hiểu về game Alien Worlds là gì? Cách thức trò chơi được vận hành và hướng dẫn chơi Alien Worlds. Đồng thời đồng coin của nó – Trilium (TLM) có tiềm năng để khai thác hay đầu tư không?

Alien Worlds là gì?

Alien worlds một game NFT nhập vai miễn phí, bạn sẽ trở thành một nhà thám hiểu không gian với bộ công cụ được cung cấp sẵn để bạn bắt đầu khai thác khoáng sản. Chính là Trilium (TLM) – tiền điện tử của game. Lưu ý để bắt đầu tham gia vào game, bạn cần tạo ví của Wax là Wax.io wallet.

Các hoạt động trong game bao gồm sở hữu vật phẩm để tiến hành khai thác TLM, tham gia chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ được yêu cầu trong game để nhận thưởng. Bên cạnh đó, để tăng thêm sự hấp dẫn, người chơi có thể lắp ráp nhận vật là NFT để phù hợp với chiến lược của mình trong game. Một điều mới mẻ nữa đó chỉnh là bỏ phiếu đề bầu cử hội đồng cho 6 hành tinh trong trò chơi. Đặc biệt, staking (đặt cược) TLM vào hành tinh để tăng tỷ lệ Mining pot được khuyến khích cũng như bỏ phiếu cho tổ chức tự trị của hành tinh sẽ giúp bạn nâng cao sức mạnh.

Trillium là gì?

Trillium (TLM) là đồng tiền điện tử bạn nhận được khi chơi game Alien Worlds. Số lượng coin TLM bạn có thể nhận được còn tùy vào hành tinh bạn chọn, công cụ bạn sử dụng để khai thác, vùng đất bạn đang khai thác và lượng TLM có thể đào được trên hành tinh bạn đang chơi .

Quá trình khai thác TLM có thể mất từ ​​2-3 giây đến 2-3 phút phục thuộc vào loại công cụ bạn sử dụng để khai thác. Tuy nhiên, có nhiều cách để bạn có thể cải thiện tốc độ này, nó sẽ được đề cập ở phần sau.

Các NFTs trong Alien Worlds

Trong quá trình khai thác, thỉnh thoảng may mắn bạn sẽ nhận được một vật phẩm như công cụ, tay sai, vũ khí hay avatar. Đây đều là các NFTs và chúng không hề dễ kiếm chút nào.

Hướng dẫn chơi Alien Worlds

Các hành tinh trong game là cái đầu tiên bạn sẽ thấy khi bắt đầu trò chơi và chúng có hai chỉ số chính mà bạn cần biết (chỉ số càng cao càng tốt):

 • Mining Pot: xác định bạn sẽ kiếm được bao nhiêu TLM từ việc khai thác.
 • Tỷ lệ lấp đầy: là tỷ lệ TLM trên hành tinh đang được bổ sung.
Các hành tinh trên Alien Worlds
Các hành tinh trên Alien Worlds

Nếu bạn mới bắt đầu, thành thật mà nói không quan trọng bạn chọn hành tinh nào. Một lựa chọn phổ biến giữa những người chơi là Neri, nhưng rất nhiều người chơi chỉ chọn bất kỳ cái nào trông hấp dẫn nhất.

Sau khi đã chọn một hành tinh để bắt đầu chuyến du hành vũ trụ để khai thác khoáng sản. Bạn cần chú ý các thông tin về NFTs sau:

Lands – Đất đai

Mỗi hành tinh trong game Alien Worlds đều bao gồm các Vùng đất. Đất là cốt lõi của quá trình khai thác của bạn. Mỗi Lands sẽ có 3 số liệu thống kê chính:

 • Cơ hội nhận được NFT
 • Lượng TLM bạn có thể khai thác được
 • Hệ số thời gian tính phí

Lưu ý là để khai thác trên một mảnh đất nào đó bạn cũng phải trả hoa hồng cho chủ đất. Vì vậy hãy kiếm những vùng đất có hoa hồng thấp.

Mức độ hiếm của Lands - Đất đai trong game Alien Worlds
Mức độ hiếm của Lands – Đất đai trong game Alien Worlds

Ngoài ra đất đai cũng có độ hiếm nhất định chia thành các cấp độ:

 • Thông thường – Common (màu xám)
 • Hiếm – Rare (màu xanh)
 • Rất hiếm – Epic (màu tím)
 • Cực kỳ hiếm – Legendary (màu vàng)

Tools – Công cụ

Các công cụ là những gì bạn sử dụng để khai thác trong Alien Worlds. Có bốn số liệu để đánh giá một công cụ bao gồm:

 • Mining power – năng lượng khai thác
 • NFT Chance – Cơ hội nhận NFT
 • Charge Time – Thời gian sạc
 • POW – bằng chứng công việc: giúp máy bạn khai thác dễ hơn, không phải là điều cần quan tâm nhiều.
Mua Tools trên chợ AtomicHub
Mua Tools trên chợ AtomicHub

Tương tự như đất đai, mức độ hiếm của các công cụ cũng được chia thành các cấp:

 • Dồi dào – Abundant (màu xám nhạt)
 • Thông thường – Common (màu xám)
 • Hiếm – rare (màu xanh lam)
 • Rất hiếm – Epic (màu tím)
 • Cực kỳ hiếm – Legendary (màu vàng)
 • siêu hiếm – Mythical  (màu đỏ)

Với các công cụ siêu hiếm thì dường như quá khó để nhận được. Tuy nhiên, chỉ cần ở mức độ từ Rare trở đi thì nó đã là một món hàng hấp dẫn trên chợ Atomic Hub.

Vũ khí (weapons), tay sai (Minions)

Minions là NFT mà người chơi sử dụng trong các trận chiến. Minions có thể được trang bị vũ khí hoặc tăng thêm sức mạnh từ các loại vũ khí cụ thể. Các tay sai về cuối trận thua sẽ bị mất máu và cần được chữa trị trong Bệnh viện.

các thẻ vũ khí (weapons) và tay sai (Minions)
các thẻ vũ khí (weapons) và tay sai (Minions)

Vũ khí là NFT mà tay sai có thể sử dụng trong các trận chiến. Vũ khí có một cuộc tấn công và một xếp hạng phòng thủ. Vũ khí bị hư hỏng trong trận chiến cần được sửa chữa trong Cửa hàng sửa chữa vũ khí để khôi phục tính hữu dụng của chúng.

Avatar (ảnh đại diện)

Đây là những thẻ trò chơi đại diện cho bạn, người chơi trong game Alien Worlds. Các loại avatar khác nhau bao gồm Robotrons, Little Green People, Nordics và Grays. Hình đại diện không ảnh hưởng gì đến trò chơi, nhưng chúng vẫn rất thú vị khi thu thập.

Tiềm năng của Alien Worlds TLM coin

Alien Worlds cũng phát hành một mã token riêng là Trilium (TLM), không chỉ là một loại tiền tệ trong trò chơi mà còn là một tài sản tiện ích nâng cao với các chức năng DeFi mở Alien Worlds TLM được xây dựng theo tiêu chuẩn ERC-20 và được lưu giữ trên ví WAX của người chơi khi tham gia game.

Tác dụng của Alien Worlds TLM trong game:

 • Khai thác: Trilium chính là khoáng sản mà người chơi phải khai thác
 • Staking: Người chơi có thể chọn đặt cược TLM vào các hành tinh để kiếm phần thưởng
 • Quản trị: Người giữ TLM coin có thể tham gia bầu cử ứng viên hội đồng
 • Giao dịch NFT: Sử dụng TLM để giao dịch NFT trên Wax để phục vụ cho việc khai thác khoáng sản
 • Cầu nối chuỗi: Chuyển đổi TLM giữa các blockchain BSC, WAX và Ethereum.

Alien Worlds coin hay TLM coin đã đợc liệt kê trong khu vực token mới của của Binance vào ngày 13/4/2021 và nó bắt đầu giao dịch với các cặp TLM/USDT, TLM/BUSD và TLM/BTC. TLM hiện cũng niêm yết sẵn trên mạng chính của một số sàn giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm : Đồng coin GMT (STEPN game)

Có nên đầu tư vào TLM coin không?

Biến động giá của Coin TLM
Biến động giá của Coin TLM

Dựa trên dữ liệu giá từ Coinmarketcap, TLM coin bắt đầu giao dịch với giá mở cửa là 1,68$ vào ngày 7/4/2021. Và đạt mức giá tối đa là 4,02$ trong vài giờ. Trong những ngày sau đó, giá TLM coin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 7,19$. Sau khi niêm yết trên Binance vào ngày 13/4, xu hướng tăng giá của TLM nhanh chóng đảo ngược. Giá trị của đồng tiền này giảm xuống dưới 1$. Vào ngày 9/72021, giá TLM coin chạm đáy tại 0,08169$. Hiện tại giá TLM coin đang được giao dịch quanh ngưỡng 0.101$.

Mặc dù Alien Worlds cho thấy tiềm năng là một trong những cái tên thu hút trong lĩnh vực NFT game. Tuy nhiên giá trị đồng coin lại không được đánh giá cao. WalletInvestor đưa ra dự báo giá TLM sẽ còn tăng trưởng chậm trong vài năm tới và có thể sẽ dưới 0.1$ như hiện tại.

Có thể bạn quan tâm: Game Axie Infinity

Kết luận

Vậy là mình đã chia sẻ với các bạn tất tần tật về game Alien Worlds là gì? Cách thức trò chơi được vận hành và hướng dẫn chơi Alien Worlds. Đồng thời đồng coin của nó – Trilium (TLM) có tiềm năng để khai thác hay đầu tư không? Nếu cảm thấy thông tin mình chia sẻ là hữu ích hãy theo dõi website của mình để cập nhật nhiều bài viết liên quan hơn nhé!

Tổng hợp: Tienaogiatot.com

2 thoughts on “Alien Worlds là gì? Tìm hiểu về trò chơi và tiềm năng của coin TLM

 1. Pingback: Alien Worlds là gì? Tìm hiểu về trò chơi và tiềm năng của coin TLM – Titre du site

 2. Pingback: Alien Worlds là gì? Tìm hi...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tiền Ảo Giá Tốt - Tin Tức, Kinh Nghiệm Đầu Tư CFD, Chứng Khoán, Coin