AdBTC và Hướng dẫn cách nhận BITCOIN miễn phí trên Adbtc.top

AdBTC là gì? Đây là một trang web PTC (Pay-to-click) Bitcoin được đánh giá cao nhất về mức thu nhập nó trả cho người tham gia. Web PTC có lẽ không còn là một khái niệm xa lạ đối với chúng ta. Bạn chỉ cần click vào xem quảng cáo thì sẽ được trả tiền, cực kỳ đơn giản. Hiện nay có rất nhiều web PTC tương tự như Freebitcoin, Freecash, Coinpayu, Cryptotab,… Những có lẽ AdBTC là trang web trả tiền cao nhất và uy tín nhất theo mình đánh giá. Trung bình bạn có thể kiếm được 1000 Satoshi mỗi ngày.

Thông thường để rút tiền tại các web PTC bạn phải tích lũy được một lượng coin hay tiền nhất định và nó khá cao để bạn có thể thực hiện rút thử. Nhưng tại AdBTC.top thì bạn chỉ cần có tối thiểu 500 Satoshi là được phép rút rồi. Có nghĩa là bạn chỉ cần mất 15 ngày để được rút tiền. Nếu bạn còn đang lo ngại AdBTC lừa đảo thì cùng mình tìm hiểu cụ thể cách hoạt động của trang web này nhé!

AdBTC (AdBTC.top) là gì?

Thông tin cơ bản:

 • Nhóm phát triển: Không xác định
 • Quốc gia: Nga
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh và Nga
 • Năm thành lập: 2017
 • Hoa hồng giới thiệu: 10% từ việc xem quảng cáo, 5% từ chi tiêu cho quảng cáo của người được giới thiệu
 • Ví: Faucetpay
 • Thanh toán: tự động
 • Rút tiền: Tối thiểu 500 Satoshi
 • Tiền thưởng: Bitcoin

AdBTC là một nền tảng cho phép mọi người truy cập và xem quảng cáo để kiếm được Satoshi (1 Satoshi = 0.00000001 BTC)  miễn phí. Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ blockchain mà Bitcoin – đồng tiền điện tử phổ biến nhất có giá trị cực kỳ lớn. Vì thế mà phần thưởng Satoshi miễn phí thu hút rất nhiều người tham gia. Hiện tại trang web AdBTC.top đã có hơn 2 triệu người dùng.

Trang web Adbtc.top bắt đầu hoạt động từ tháng 03/2017, địa chỉ đăng ký là tại Nga. Ngoài ra các thông tin khác về người đứng sau của nền tảng thì không ai biết. Cách thức hoạt động của nó là nhận đặt quảng cáo và trả tiền ( Bitcoin) cho các tài khoản xem quảng cáo. Mỗi quảng cáo hiện ra để bắt đầu xem thì sẽ có thông tin về số BTC bạn sẽ kiếm được. Có vài tùy chọn xem quảng cáo khác nhau và tùy vào quảng cáo bạn có thể nhận được 8 đến 45 satoshi. Trung bình mỗi ngày bạn có thể kiếm khoảng 1000 Satoshi.

Một vài hoạt động bị cấm khi tham gia trên Adbtc.top có thể khiến bạn bị khóa tài khoản:

 • Không được phép sử dụng nhiều tài khoản
 • Không được sử dụng các máy Proxy/VPN công cộng hoặc cá nhân để xem quảng cáo
 • Không được sử dụng các công cụ auto tự động để xem quảng cáo.

AdBTC lừa đảo không?

AdBTC cho phép bạn kiếm bitcoin miễn phí bằng việc xem quảng cáo và không thu bất kỳ đồng nào từ bạn trừ khi bạn muốn quảng cáo cho sản phẩm của mình trên nền tảng. Người mới có thể lo ngại Adbtc lừa đảo và không thể rút tiền. Những trang web này đã hoạt động hơn 5 năm và mọi người đều có thể rút BTC nếu đạt đủ số tiền tối thiểu theo quy tắc của Adbtc.top.

Tuy nhiên lo ngại duy nhất của AdBTC.top có lẽ vấn đề hỗ trợ. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về việc rút tiền hay lỗi hệ thống thì dù bạn có cố gắng liên hệ qua bất kỳ kênh nào thì cũng chỉ nhận lại sự im lặng mà thôi. Lần đầu tiên mình thử rút tiền thì đã không thể nhập được địa chỉ ví tiền điện tử nhưng có lẽ đó là do lỗi hệ thống. Mặc dù mình gửi mail cho họ nhưng không có phản hồi gì. Tuy nhiên sau vài hôm thử lại thì nó ổn nên nói chung là không sao.

Có thể bạn quan tâm: Stake coin là gì?

Cách đăng ký tài khoản AdBTC.top

Bạn truy cập vào địa chỉ https://adbtc.top/ hoặc search từ khóa “AdBTC” trên google tìm kiếm thì kết quả sẽ hiện ra đầu tiên.

Trước khi truy cập vào website của nó thì bạn sẽ click vào ô xác minh “Verify you are human”.

Xác minh “Verify you are human” để đăng nhập Adbtc.top

Xác minh “Verify you are human” để đăng nhập Adbtc.top

Tiếp theo ở trang chủ có nút “Sign in” hoặc “Sign up” hoặc đăng nhập bằng Google. Nếu có tài khoản Google rồi thì bạn chọn đăng nhập Google sẽ nhanh hơn. Còn nếu không click “Sign up” để đăng ký tài khoản.

Click "Sign up" để đăng ký tài khoản Adbtc.top
Click “Sign up” để đăng ký tài khoản Adbtc.top

Tiếp đến, điền các thông tin bao gồm:

 • Địa chỉ email: Sử dụng email mà bạn sử dụng để sẵn sàng cho bước xác minh sau khi tào tài khoản thành công.
 • Nhập địa chỉ ví Bitcoin của bạn
 • Tạo mật khẩu của bạn
 • Click “Tôi không phải người máy”
Điền thông tin tạo tài khoản Adbtc.top
Điền thông tin tạo tài khoản Adbtc.top

=> Click vào nút “Sign up” để hoàn thành việc mở tài khoản AdBTC. Sau khi đăng ký xong bạn đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu. Trang web sẽ hiện lên dòng chữ yêu cầu bạn xác minh email. Bạn chỉ cần vào email tìm thư của AdBTC và lấy mã xác minh điền vào trên phần yêu cầu của Adbtc.top là xong.

Xác minh tài khoản Adbtc
Xác minh tài khoản Adbtc

Lưu ý: Bạn cần nhập địa chỉ ví tiền điện tử chứ không phải tên người dùng nhé!

Nếu bạn chưa có ví tiền điện tử có thể truy cập vào https://www.blockchain.com/wallet và tạo ví bitcoin của mình. Sau khi đã tạo tài khoản thì bạn đăng nhập => ở mục “Dashboard” bạn nhấp vào nút “Request”. => Chọn currency (tiền tệ) là Bitcoin và click nút COPY địa chỉ ví ở dưới.

Lấy địa chỉ ví BTC trên Blockchain.com
Lấy địa chỉ ví BTC trên Blockchain.com

Cách kiếm tiền trên AdBTC

Các tùy chọn xem quảng cáo trên trang Adbtc.top:

Surfing ads

Tính năng lướt sóng quảng cáo có nghĩa là bạn chỉ cần nhấp vào liên kết được cung cấp cho bạn với chi phí xem được biết trước. Sau đó, trang web được quảng cáo sẽ mở ra trong một cửa sổ mới và quá trình đếm ngược bắt đầu theo thứ tự 20–40 giây. Không nhất thiết phải xem quảng cáo. Khi kết thúc thì Satoshi sẽ được cộng vào tài khoản của bạn. Trong khi đang đếm ngược, bạn không thể đóng tab. Sau một vài quảng cáo liên tục thì bạn sẽ cần nhập hình ảnh xác thực dưới dạng captcha “Tôi không phải là robot.”

Các bước thực hiện: Chọn Surf Ads. => nhập mã xác thực (nếu có). => Tìm nút “OPEN” có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên trang. => Cửa sô mới chứa quảng cáo hiện ra (Đừng đóng) => Nhấp về cửa sổ đầu tiên để xem thời gian đang chạy. Chờ hết thời gian thì phần thưởng sẽ tự động về tài khoản của bạn. Cửa sổ sẽ được làm mới tự động và bạn tiếp tục tìm nút “OPEN” để mở một quảng cáo khác.

Lưu ý: Khi gặp dòng chữ “You have surfed all the sites” có nghĩa là bạn đã xem hết quảng cáo. Chờ vài giờ có thể sẽ có thêm nhiều quảng cáo khác được thêm vào.

 

Chọn Surf Ads trên Adbtc.top
Chọn Surf Ads trên Adbtc.top
Nhập mã captcha
Nhập mã captcha
Click vào OPEN có thể xuất hiện bất kỳ vị trí nào trên trang AdBTC.top
Click vào OPEN có thể xuất hiện bất kỳ vị trí nào trên trang AdBTC.top
Nhận Bitcoin miễn phí trên Adbtc
Chờ thời gian chạy hết và chuyển qua quảng cáo khác

Surfing in active window

Phương pháp thứ hai, “Surfing in active window – Lướt trên cửa sổ đang hoạt động”. Khác với phương pháp thứ nhất ở chỗ sau khi truy cập vào liên kết, trong khi đồng hồ đếm ngược thời gian, bạn không thể chuyển sang cửa sổ khác. Nếu bạn chuyển sang cửa sổ khác, bộ đếm thời gian sẽ dừng. Quá trình đếm ngược tiếp tục sau khi quay trở lại cửa sổ đang hoạt động. Có rất ít liên kết quảng cáo để đi theo tính năng kiếm tiền này. vì vậy “Surfing in active window” không giúp bạn kiếm được nhiều tiên bằng Surf Ads.

Các bước thực hiện: Chọn Surfing in active window. => Danh sách các quảng cáo hiện ra và bạn lần lượt nhấp vào từng quảng cáo. Cửa sổ quảng cáo xuất hiện và bạn phải xem hết quảng cáo đó, không được chuyển đi trang khác. Khi hoàn thành thì xác minh bằng cách chọn 2 hình giống nhau. Vậy là xong bạn đã nhận được Satoshi, bây giờ hãy chọn một quảng cáo khác và xem tiếp.

Chọn Surfing in active window
Chọn Surfing in active window
Click vào quảng cáo bất kỳ
Click vào quảng cáo bất kỳ
Chờ quảng cáo chạy hết và xác minh
Chờ quảng cáo chạy hết và xác minh

Autosurfing

Autosufing – Lướt sóng tự động là cách dễ nhất để kiếm Satoshi. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là mở tab và tiếp tục công việc của mình. Satoshi sẽ được ghi có hoàn toàn tự động. Cách đơn giản nhất nhưng rất tiếc, có rất ít quảng cáo trong phần này. Vì vậy bạn cũng sẽ không thể kiếm được nhiều tiền ở đây so với Surf Ads.

Các bước thực hiện: Chọn “Autosufing” và để cho nó chạy tự động. Bạn có thể đóng khi thấy dòng chữ “You watched all websites for now”. Tức là bạn đã xem hết quảng cáo.

=> Tóm lại, nếu bạn có nhiều thời gian bạn có thể sử dụng luôn cả ba cách trên. Ưu tiên surf Ads trước vì nó đơn giản và kiếm được nhiều tiền nhất.

Referral system – giới thiệu Adbtc.top

Tình năng giới thiệu của AdBTC giúp bạn kiếm được khá nhiều tiền. Cho nên mình khuyến khích các bạn nên giới thiệu mọi người tham gia AdBTC. Bạn có thể nhận 10% tổng số tiền mà người được giới thiệu kiếm được. Việc này khá đơn giản vì chỉ cần ngồi xem video và trung bình cũng có thể kiếm 500-1000 Satoshi. Cho nên nếu bạn nhận được 10% có nghĩa là tối thiểu từ 50 Satoshi mỗi ngày/1 lượt giới thiệu.

Đặc biệt nếu người được giới thiệu của bạn quyết định quảng cáo các trang web của chính anh ta, bạn sẽ nhận được 5% tổng số tiền anh ta chi cho quảng cáo của chính mình. Không tệ chút nào đúng không?

Cách rút tiền trên AdBTC

Số tiền rút tối thiểu mà AdBTC.top quy định có thể thay đổi. Có lúc là 30 nghìn Satoshi, lúc 15 nghìn và hiện thì chỉ cần có 500 Satoshi thôi là bạn có thể tiến hành rút tiền rồi. Sau khi thực hiện rút thì bạn cần chờ khoảng 24h để tiền về ví nhé!

Cách rút tiền Adbtc.top:

 • Chọn withdraw
 • Click “To BTC Address” có nghĩa là rút về địa chỉ ví BTC của bạn
 • Nhập số tiền bạn muốn rút và click “Comfirm” là xong.
Cách rút tiền trên AdBTC
Cách rút tiền trên AdBTC

Có thể bạn quan tâm: Bake coin là gì? Dự án Bakeswap

Kết luận

Ưu điểm:

 • Số tiền trả cho việc xem quảng cáo cao
 • Không cần phải ở trên tab quảng cáo liên tục
 • Không bị thu phí rút tiền
 • Giới thiệu nhận thưởng hấp dẫn

Nhược điểm:

 • Hầu như không được hỗ trợ khi gặp vấn đề
 • Số quảng cáo xem có giới hạn

Trên đây mình đã review và hướng dẫn chi tiết cách để bạn kiếm được BTC Satoshi trên ADBTC.top. Theo mình đánh giá thì AdBTC là một trang web khá tốt nếu bạn có thời gian rảnh và làm việc trên máy tính. AdBTC là trang web trả thưởng BTC rất cao so với nhiều web PTC khác. Nên nếu các bạn muốn kiếm được BTC miễn phí thì nên thử trang web này.

Tổng hợp: Tienaogiatot.com

Tiền Ảo Giá Tốt - Tin Tức, Kinh Nghiệm Đầu Tư CFD, Chứng Khoán, Coin