TWT coin là gì? Tiềm năng bứt phá của Trust wallet Token

Trust wallet là ví tiền điện tử có rất nhiều lợi thế. Nhà đầu tư có thể gửi hay nhận tiền điện tử nhanh chóng, đặt cược để kiếm thêm coin và mua coin với Trust wallet chỉ trong vài phút. Ví crypto này còn cực kỳ an toàn vì cho phép trader hold coin bằng khóa riêng. Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm với tiền điện tử của mình. Trust wallet đã thiết một mã token của riêng nó – Trust wallet token (TWT coin). Nhằm khuyến khích nhà đầu tư tham gia vào nền tảng.

Một trong những nỗi lo lớn nhất của nhà đầu tư tiền điện tử đó là giữ coin của mình ở đâu thì an toàn. Có một câu nói “Không phải khóa của bạn thì không phải là tiền của bạn”. Nó phản ánh khá đúng thực tế khi nhà đầu tư để coin của mình trên ví sàn. Có rất nhiều vụ tấn công nhắm vào các sàn giao dịch tập trung này. Không thể phủ nhận nhiều sàn có khả năng bảo mật rất tốt nhưng chắc chắn là không thể an toàn khi mà nhiều người nhòm ngó đến nó.

Đây chính là lí do mà bạn nên sử dụng ví Trust wallet và cũng chính vì vậy mà dù mùa đông của tiền điện tử đang diễn ra thì giá TWT coin vẫn ổn định và đáng kỳ vọng. Vì lẽ đó trong bài viết này mình sẽ review về Trust wallet token – TWT coin là gì và tiềm năng của nó.

Trust wallet là gì?

Trust wallet là gì?
Trust wallet là gì?

Trust Wallet là một trong những ví tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Người dùng có thể gửi, nhận và đặt cược tiền điện tử từ điện thoại của mình chỉ trong vài bước đơn giản. Trust Wallet từng khẳng định rằng người dùng có thể mua bitcoin (BTC/USD) trong vòng chưa đầy năm phút trên ví của họ.

Các mô-đun cốt lõi của Trust Wallet là mã nguồn mở và có sẵn cho bất kỳ nhà phát triển nào xây dựng. Ứng dụng ví tiền điện tử kỹ thuật số có fiat on-board; cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng. Trust Wallet đã tích hợp với các DEX khác như PancakeSwap, Binance DEX hay Uniswap để người dùng có thể mua, giữ và trao đổi tài sản tiền điện tử của họ bằng một giao diện duy nhất. Bạn có thể mua, trao đổi và đặt cược khoảng 160.000 tài sản tiền điện tử trên 40 blockchain tại Trust wallet.

Cách tiếp cận không giám sát của nó cũng đã giúp cho ví Trust Wallet trở nên nổi bật hơn. Người dùng có quyền kiểm soát các khóa và tiền điện tử của chính mình. Mặc dù điều này mang lại lợi thế về bảo mật; nhưng lưu ý là nếu bạn bị mất khóa thì không thể khôi phục lại được. Vì vậy hãy cực kỳ cẩn trọng trong việc lưu lại khóa riêng của bạn.

Với tính năng đặt cược và kiếm tiền vừa được cung cấp bởi Trust Wallet.Bạn có thể staking 12 đồng coin khác nhau với tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) lên đến 11%.

Nhóm sáng lập Trust wallet Token (TWT coin)

Viktor Radchenko
Viktor Radchenko

Viktor Radchenko là người sáng lập ra ví Trust wallet và Trust Wallet Token (TWT coin). Có trụ sở tại California, Hoa Kỳ.

Ví Trust là ví chính thức của Binance sau khi được Binance mua lại vào tháng 7 năm 2018. Nhờ vậy, ví Trust cũng trở thành ví chính thức cho Binance DEX và Binance Chain. Trust wallet cực kỳ nổi tiếng vì không yêu cầu thông tin cá nhân từ người dùng của mình. Ngoài ra, ví không giữ các khóa cá nhân của người dùng.

Ví Trust từ khi phát triển trình duyệt DApp đã bứt phá cực kỳ mạnh mẽ. Trình duyệt DApp sử dụng trình duyệt Web3. Điều này có nghĩa là người dùng có thể tương tác với các ứng dụng phi tập trung trực tiếp từ ứng dụng Trust Wallet. DApp Browser là một kho lưu trữ mã nguồn mở, nơi các nhà phát triển có thể list các ứng dụng của họ.

Viktor Radchenko sau khi bán lại ví Trust cho Binance vẫn tiếp tục giữ chức giám đốc điều hành cho đến tháng 3 năm 2022 thì từ chức. Người thay thế Ông là Eowyn Chen, trước đây là giám đốc tiếp thị của Binance.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn nhận Bitcoin miễn phí trên AdBTC.top

TWT coin là gì?

Trust Wallet đã ra mắt token của riêng mình với ký hiệu TWT coin được phát triển trên Binance smart chain (BSC); nhằm khuyến khích người dùng trên nền tảng của mình. Mã thông báo Trust Wallet token được tạo ra để mang lại cho những người dùng các giá trị bổ sung. Chẳng hạn như quyền quảng trị, staking, swap, xây dựng dapps,… .TWT coin cũng có thể được sử dụng để giảm giá khi giao dịch trên các sàn giao dịch của nó và mua hàng trên ứng dụng của nó.

Thông tin cơ bản về TWT coin

Cập nhật 07/11/2022

 • Tên token: Trust wallet token
 • Ký hiệu: TWT
 • Blockchain: BSC – Binance Smart Chain
 • Chuẩn token: BEP20, BEP2, SPL
 • Loại token: Utility token
 • Hợp đồng thông minh: 0x4b0f1812e5df2a09796481ff14017e6005508003
 • Giá TWT coin:
 • 1.19 USD
 • Khối lượng giao dịch trong 24h: 7,867,723 USD
 • Vốn hóa thị trường: 494,848,716 USD
 • Tổng cung tối đa: 1B TWT
 • Tổng cung hiện tại: 999,668,148 TWT
 • Lượng cung lưu hành: 416,649,900 TWT

Các thuộc tính quan trọng của TWT coin

Staking, hoán đổi coin và nhận thưởng. Ví Trust cung cấp các tính năng của một sàn DEX trong một phần mềm nhỏ gọn. Người dùng có thể hoán đổi, đặt cược tài sản của họ và truy cập Trình tạo thị trường tự động khác nhau để nhận được các dịch vụ đầu tư và giao dịch tiền điện tử chất lượng.  Người dùng Trust Wallet có thể nhận được phần thưởng TWT bằng cách hoàn thành một số tác vụ nhất định trong ứng dụng, mua hàng bằng tiền điện tử, tham gia các câu đố và chương trình giới thiệu.

Quản trị. Chủ sở hữu TWT có thể ủng hộ hoặc bỏ phiếu chống lại các đề xuất được đưa ra cho sự phát triển của ví.

Giảm giá dịch vụ. Người dùng có thể sử dụng phần thưởng TWT của họ để được giảm giá cho các giao dịch tiền điện tử, mua hàng hay swap coin.

Xây dựng dApps browser. Một tính năng trọng tâm của Trust wallet là trình duyệt dApp được tích hợp sẵn cho phép người dùng tương tác với các dApp do nhóm phát triển kiểm tra. Điều này có nghĩa là người dùng có thể xem các dApp như Opensea và những người khác mà không cần phải đăng nhập hoặc đăng xuất để tương tác với các nền tảng này.

Hỗ trợ NFT. Người dùng có thể lưu trữ NFT theo các tiêu chuẩn mã thông báo như ERC-721, ERC-1155 và các loại tương đương BEP của nó.

Thanh toán bằng fiat và thẻ tín dụng. Nền tảng cho phép thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ; Google pay; Apple pay và chuyển khoản ngân hàng cho bất kỳ tài sản tiền điện tử nào trong số 40 tài sản tiền điện tử được liệt kê.

Giá TWT coin trong quá khứ

TWT được niêm yết trên CoinMarketCap vào cuối tháng 7 năm 2020 với giá mở cửa là 0,006 đô la. Sau khi dao động ở mức này trong sáu tháng tiếp theo thì giá TWT coin đã có đỉnh đầu tiên vào tháng 2 năm 2021 với 0.8699$. Điều này bắt đầu khi nó chạy một cuộc thi với OpenOcean aggregator. Tổng cộng 5.000 TWT đã tăng lên để dành cho những người giao dịch trên OpenOcean.

Nó tiếp tục tăng trong những tháng tiếp theo khi cộng đồng bỏ phiếu về việc có nên tích hợp mã thông báo Avalanche vào Trust Wallet hay không. Đề xuất được thông qua với 100% và giá TWT coin đạt mức cao là 1,30$ vào ngày 3 tháng 5.

Lịch sử giá TWT coin
Lịch sử giá TWT coin

TWT coin thậm chí còn tăng cao hơn vào cuối năm đó nhờ các dịch vụ NFT vào tháng 8; và được giới thiệu bởi một tài khoản Twitter chính thức của Binance. Nó đã leo lên mức cao nhất mọi thời đại là 1,65$ vào ngày 5/9/2021. Đây là khi những người nắm giữ TWT coin bỏ phiếu để thêm hỗ trợ cho nhiều loại Ethereum layer twos; bao gồm Arbitrum, Fantom, Heco và Optimism.

Giá TWT coin sau đó đã giảm mạnh vào tháng 12/2021 và đầu năm 2022 theo xu hướng thị trường chung. Tuy nhiên, nó đã có thể vượt qua sự sụt giảm này vào tháng 3 khi niêm yết apecoin (APE/USD). Giá TWT coin đã leo lên trên 1$ một lần nữa.

Giá TWT coin đạt mức 1,21$ vào ngày 5/8/2022 khi Trust Wallet được tích hợp với Binance Connect. Để kỷ niệm, Binance đã tổ chức một cuộc thi giao dịch với Trust Wallet. Các nhà đầu tư mua tiền điện tử có thể giành được tới 5.000 BUSD. Một loạt các chương trình và chương trình khuyến khích Binance khác với Trust Wallet đã được công bố. Bao gồm hỗ trợ thẻ quà tặng Binance và tích hợp nâng cấp Chuỗi BNB.

Trust Wallet được tích hợp với Binance Connect
Trust Wallet được tích hợp với Binance Connect

Dự đoán giá coin TWT

Các dự báo từ những chuyên trang uy tín về crypto đều đồng thuận rằng; nhiều khả năng giá TWT coin se tiếp tục xu hướng tăng.

DigitalCoinPrice dự kiến ​​giá TWT coin sẽ trung bình ở mức 1,36 đô la trong năm nay; và 4,18 đô la vào năm 2025. Dự đoán giá Trust Wallet token cho năm 2030 đưa ra mức giá tối đa là 14,49 đô la.

Dự đoán về giá tiền điện tử TWT của WalletInvestor cho biết đây là một khoản đầu tư “tốt”. Họ cũng tuyên bố rằng nó sẽ đạt 1,19 đô la trong năm. Dự đoán cho năm 2025 dự kiến ​​giá TWT coin sẽ vượt qua 1,50$.

Một dự báo tương tự đã được TechNews Leader đưa ra với dự đoán giá TWT coin tối đa là 1,17 đô la. Mã thông báo được dự đoán sẽ vượt qua 10$ vào năm 2029 và 20$ vào năm 2031.

Price Prediction thì không nghĩ rằng TWT coin có thể đạt 1 đô la trong năm nay. Nhưng nó có thể đạt 5,76 đô la vào năm 2027 và 17,33 đô la vào năm 2030.

Mặc dù giá TWT coin được dự đoán rất tích cực. Nhưng trước biến động lớn của thị trường thời gian gần đây; cộng với bất ổn về kinh tế, chính trị có thể khiến giá TWT coin không được như kỳ vọng. Vì lẽ đó, thông tin trên chỉ nên để tham khảo. Bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn cũng nên được nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn tạo ví Trust wallet trên máy tính

Kết luận

TWT coin hay ví Trust wallet rất đáng kỳ vọng vì nó là sản phẩm thuộc hệ sinh thái Binance. Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay. Mối quan hệ đối tác cực rộng và tài nguyên cho Ví Trust cũng vô cùng lớn. Vì lẽ đó mà chúng ta có thể kỳ vọng vào giá TWT coin cũng có thể tăng trưởng tốt như BNB coin của Binance.

Trên đây mình đã chia sẻ về Ví Trust wallet, Trust wallet token – TWT coin là gì? Hy vọng các bạn có những quyết định sáng suốt trong đầu tư. Lưu ý các thông tin Tienaogiatot cung cấp chỉ mang tính tham khảo. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng quyết định đầu tư của mình trong từng thời điểm.

Tổng hợp: Tienaogiatot.com

Tiền Ảo Giá Tốt - Tin Tức, Kinh Nghiệm Đầu Tư CFD, Chứng Khoán, Coin