Poocoin là gì? Cập nhật thông tin thị trường crypto trên Poocoin app

Poocoin là đồng token vừa chỉ mới ra mắt từ đầu năm 2021. Nhưng phải thừa nhận giá của Poocoin thực sự đã trải qua một hành trình đầy biến động. Từ khi phát hành giá Poocoin bắt đầu ở mức 2.84 USD. Nhưng thời điểm cao nhất mọi thời đại giá của nó đã chạm mốc 38.02 USD. Sự tăng giá của Poocoin chính là do số lượng người dùng Poocoin app tăng trưởng mạnh mẽ và đều đặn. Vậy Poocoin app là gì? Đây chính là một ứng dụng với nhiều tính năng vô cùng hữu ích để phân tích tiền điện tử đặc biệt là tìm kiếm các Shitcoin tiềm năng để đầu tư.

Cùng nhìn lại các vụ Rug pull lịch sử, bạn sẽ thấy rằng việc bị lừa khi đầu tư tiền điện tử trở nên quá bình thường. Những nhà đầu tư mạo hiểm thích các đồng coin mới ra mắt. Và việc tìm các đồng coin tiềm năng trong số đó không khác gì chơi game đào vàng. Tuy nhiên làm sao để bạn biết được đồng coin mới ra mắt đó thực sự tiềm năng khi nó chưa được niêm yết ở sàn nào. Sự thật là rất nhiều dự án ảo với các đồng token được bơm lên đang giao dịch trên các sàn Dex như Pancakeswap, Sushiswap,…

Đây chính là lí do mà Poocoin app ra đời cho phép bạn theo dõi các biến động; cũng như nguồn gốc của các đồng coin, token.

Poocoin app là gì?

Poocoin với logo là biểu tượng cảm xúc poop có lẽ sẽ khiến nhà đầu tư coi thường đây chỉ là một trò đùa hoặc tương tự như các meme token. Tuy nhiên thực sự dự án Poocoin đang cố gắng giải quyết một vấn đề. Đó chính là giúp phân tích biến động và nguồn gốc của tiền điện tử, đánh giá xem đồng coin nào đó có đang thực sự được chú ý hay chỉ là do các cá mập đang ôm hàng để đẩy giá lên.

Poocoin app được phát triển với rất nhiều tính năng:

 • Theo dõi biểu đồ giao dịch, lịch sử ví tiền điện tử của các nhà đầu tư và hoạt động yield farms trên chuỗi khối BSC, Polygon and KuChain.
 • Phân tích nguồn gốc của từng dự án airdrop
 • Cập nhật các đồng token mới được ra mắt
 • Tính năng “Rug check” để kiểm tra tính an toàn của token
 • Swap token tương tự như sàn Dex
 • Bot poo coin Telegram giúp theo dõi giá real time trên một kênh.

Poocoin app có thể được hình dung như là một công cụ giúp quản lý ví tiền điện tử và theo dõi biểu đồ nâng cao. Nó không phải là một nền tảng tiên phong; nhưng chắc chắn là phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Poocoin app giống với nền tảng Dextools; tuy nhiên Dextools chỉ dành cho các token được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Trong khi đó Poocoin được xây dựng cho chuỗi Binance smart chain. Sau đó nó thì mở rộng ra cho chuỗi khối Polygon và Kuchain nữa.

Tính khả dụng của Poocoin app

Theo Alexa, trang web cập nhật xếp hạng website được truy cập nhiều nhất trên thế giới cho biết trang Poocoin.app đang ở vị trí thứ #672 trong top #1000 trang có lượt truy cập nhiều nhất. Đối thủ của nó là Dextools hiện chỉ ở vị trí thứ #789. Ngoài ra, sàn dex của chuỗi khối Binance chain – Pancakeswap cũng phải ngậm ngùi đứng sau ứng dụng chỉ mới ra mắt được hơn 1 năm này.

Việc Poocoin.app dù sinh sau đẻ muộn vẫn vượt qua hàng loạt các nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử cũng chính đáng thôi. Hãy xem ứng dụng này đã giải quyết vấn đề gì nhé!

 • Binance và hệ sinh thái của nó đang phát triển rất nhanh chóng và không hề thua kém gì Ethereum. Trong khi Ethereum có sàn Uniswap để có thể hoán đổi các token ERC-20 ngay lập tức. Tuy nhiên Uniswap lại không thể cho phép bạn theo dõi các giao dịch, biểu đồ,… Thì Dextool có mặt để cung cấp dữ liệu real-time mọi giao dịch mua bán của các hợp đồng trên Ethereum. Vì lẽ đó Binance cũng cần thứ gì đó để giải quyết các vấn đề này.
 • Binance đã có sàn Pancakeswap, nhưng nó cũng giống như Uniswap. Mặc dù là sàn dex có thanh khoản lớn và lượng token được khóa trên sàn lên tới hơn 6 tỷ USD. Tuy nhiên Pancakeswap lại  thường chậm trễ cập nhật giao dịch, giá niêm yết cũng bị cập nhật chậm hơn. Vì lẽ đó, Poocoin app với khả năng đồng bộ hóa trực tiếp trên chuỗi khối BSC; nên có thể cung cấp dữ liệu realtime của mọi hợp đồng trên blockchain này. Không chỉ vậy Poocoin app cũng có tính năng hoán đổi token như Pancakeswap.

Hướng dẫn sử dụng Poocoin app

Đến đây có lẽ các bạn đã hiểu Poocoin app là gì và tại sao Poocoin app lại là một nền tảng cực kỳ mạnh mẽ được nhiều nhà đầu tư tiền điện tử sử dụng. Đặc biệt nếu bạn đang tò mò không biết tại sao các trader có thể cập nhật được các đồng coin mới phát hành để tham gia dự án từ sớm như vậy thì đã có câu trả lời rồi đấy! Hãy cùng mình tìm hiểu qua các tính năng chính trên ứng dụng Poocoin app dưới đây.

Poocoin chart

Poocoin chart là tính năng quan trọng nhất trên app và cũng là điều khiến cho website Poocoin.app có lượt truy cập nhiều nhất. Nhiều nhà đầu tư truy cập hàng giờ trên app để theo dõi biến động giao dịch mua bán của các mã token. Bất kỳ một giao dịch trên mỗi contract của chuỗi khối BSC, Polygon, Kuchain đều sẽ được lập chỉ mục nhanh chóng và bạn có thể xem nó theo thực gian thực.

Poocoin chart
Poocoin chart

Ví dụ: Bạn cần tìm thông tin về mã token POO COIN. Bạn chỉ cần search từ khóa “Poocoin” hoặc mã hợp đồng “0xb27adaffb9fea1801459a1a81b17218288c097cc”. Sau đó kết quả sẽ hiện ra ngay lập tức để bạn có thể xem biểu đồ giao dịch, các thông tin như:

 • Liquidity (LP): Poocoin theo dõi các LP token và lượng thanh khoản. Những token nào mà có lượng coin khóa càng lớn hay thanh khoản cao thì giá sẽ càng ít dao động.
 • Transactions: Phần này link trực tiếp tới các giao dịch mới nhất trên chuỗi khối. Cái này sẽ khớp với các giao dịch được liệt kê dưới biểu đồ.
 • Contract: Hợp đồng được đồng trực tiếp trên BSCScan nếu mã nguồn thì được xác định. Người dùng cũng có thể sao chép mã hợp đồng dán vào app để kiểm tra tỷ lệ an toàn của hợp đồng. (tức là các hợp đồng có thanh khoản bị đốt/ bị khóa hay có xếp hạng cao hơn)
 • Holders: Phần này sẽ hiển thị các chủ sở hữu top đầu và phân tích cho token đó. Poocoin tự động gắng cờ với các token nguy hiểm nếu nhóm phát triển hoặc một vài địa chỉ ví sở hữu lượng lớn nguồn cung trên thị trường. Điều có thể khiến cho giá của token đó biến động mạnh và nguy hiểm.

PooCoin Multi-chart

PooCoin Multi-chart
PooCoin Multi-chart

Tương tự như các ứng dụng phân tích kỹ thuật, việc theo dõi nhiều biểu đồ cùng lúc sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh biến động giá của nhiều loại token; hoặc của một loại token tại nhiều khung thời gian khác nhau. Poocoin app cũng được trang bị tính năng đa biểu đồ. Vì vậy các trader có thể thoải mái xem giá của 9 biểu đồ của bất kỳ hợp đồng nào có sẵn trên Poocoin cùng một lúc.

Theo dõi giao dịch mua bán

 • Tab “Token TX”

Phía dưới phần biểu đồ chart sẽ là phần thông tin giao dịch mua/bán của token đó. Dữ liệu này được trích từ trình khám phối và sẽ cập nhật tất cả các giao dịch trên chuỗi khối đó. Poocoin liệt kê 100 giao dịch mới nhất với hàng màu xanh là mua và màu đỏ là bán.

ID giao dịch (TXID) là cột nằm cuối cùng bên phải cho biết địa chỉ của giao dịch đó. Bạn click vào TX sẽ link đến trình khám phá của blockchain và xem chi tiết thông tin giao dịch đó. Tính năng này cực kỳ hữu ích để bạn có thể xem thông tin các ví tiền điện tử của cá mập, cách họ mua bán như thế nào.

Theo dõi giao dịch mua bán
Theo dõi giao dịch mua bán
 • Tab Wallet TX

Tab này là danh sách các giao dịch mua/bán được thực hiện bởi một địa chỉ ví. Để xem được thông tin trên tab này thì bạn cần kết nối Poocoin app với ví điện tử của bạn như ví MetaMask.

 • Tab Buyers/Sellers

Phần này sẽ theo dõi các địa chỉ lớn nhất của một token tại một khung thời gian cụ thể. Tính năng này giúp các nhà đầu tư nhỏ có thể theo dõi cá mập giao dịch như thế nào.

Việc cập nhật giá trị token của mỗi ví được cập nhật theo giá thực của mỗi token. Ví dụ bạn mua token Poocoin với tổng giá trị là 500 nghìn USD thì khi nó tăng ví của bạn sẽ hiển thị theo giá tăng, ngược lại giảm thì sẽ hiển thị theo giá giảm.

Cách tìm token/coin mới phát hành

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất mà đã đề cập nhiều lần từ đầu bài tới giờ đó là kiểm tra các token mới phát hành. Để truy cập vào tính năng này bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Cũng vào trang https://poocoin.app/ . Trong hàng trên cùng có các tab chức năng, bạn chọn “Tools” => chọn tiếp Ape (New token scanner).

Cách tìm token/coin mới phát hành
Cách tìm token/coin mới phát hành

Bước 2: Danh sách các mã token mới trên BSC sẽ xuất hiện với các cột:

– Token: Tên của token, click vào để xem chi tiết biểu đồ giá và thông tin thêm

– Creation Time: Đây là thời điểm mà token được phát hành

– Info: thông tin về hợp đồng, holders, và BNB LP Holders.

– Ape: Chuyển trực tiếp đến Pancakeswap để sở hữu token này

Lưu ý: Token mới phát hành thường có khả năng tăng trưởng cao nhưng bạn cần lưu ý để không săn phải bom:

– Search tên token trên Telegram để xem có nhóm của token này hay không

– Vào hợp đồng để kiểm tra xem có thể đào không

– Vào thông tin holders để kiểm tra nguồn cung và thanh khoản

– Kiểm tra BNB LP Holders để xem nguồn cung có bị khóa hay đốt

Tính năng theo dõi ví

Tính năng theo dõi ví
Tính năng theo dõi ví

Poocoin app còn có một tính năng mà có lẽ phần trên mình đã nói sơ qua. Đó là theo dõi các ví tiền điện tử. Bạn có thể xem thông tin của một ví tiền như lượng token đang nắm giữ, lịch sử giao dịch,…

Canh báo: Các nhà đầu tư cần chú ý rằng các token airdrop trên chuỗi khối BSC có thể là các dự án scam bẩn, lừa đảo. Nếu bạn không mua token nhưng tìm thấy nó trong ví của mình với giá trị khoảng 50 nghìn USD hoặc hơn thì cần cẩn trọng. Nó có thể là một dusting attack (cuộc tấn công rải bui) của tin tặc hay những kẻ lừa đảo. Nếu bạn giao dịch với nó thì ví tiền của bạn sẽ mất sạch.

Swap trên Poocoin app

Swap coin trên Poocoin app
Swap coin trên Poocoin app

Tính năng swap hay hoán đổi token có lẽ không xa lạ gì. Nó đã có từ trước và bạn có thể hoán đổi token của chuỗi khối Binance thông qua Pancakeswap. Tuy nhiên bây giờ bạn cũng có thể hoán đổi token nhanh trên ứng dụng Poocoin luôn mà không phải thoát ra để đi đến ứng dụng khác.

Cách swap: Bạn truy cập vào https://poocoin.app/ => Thanh trên cùng có các công cụ như Charts, trade, multi chart, tools,… => Bạn chọn “Trade” và cửa sổ hoán đổi sẽ xuất hiện. Bạn điền thông tin số lượng và token muốn swap, xem chi phí và không có vấn đề gì thì xác nhận là xong.

Poocoin Telegram Bot

Poocoin Telegram Bot
Poocoin Telegram Bot

Bot này cho phép bạn xem giá nhanh chóng của các token tương thích với Poocoin. Bot có thể tích hợp tự động nhanh chóng và miễn phí. Nếu là một nhà đầu tư tiền điện tử thực thụ thì có lẽ bạn có không ít nhóm Telegram. Nếu sử dụng PooCoin Telegram Bot bạn có thể xem giá của các token nhanh chóng chỉ bằng cách nhập mã. Ví dụ như “/ price” để xem giá token.

Poocoin premium

Đương nhiên, để phát triển không một ứng dụng nào cho bạn sử dụng miễn phí hoàn toàn. Poocoin app cũng sẽ mở thêm tính năng nâng cao hơn nhưng thu phí với 3 cấp độ:

 • Level 1: 100$

Cấp độ này bạn có thể theo dõi các ví tiền điện tử khác cũng như vô hiệu hóa quảng cáo.

 • Level 2: 300$

Cấp độ này sẽ hiển thị các giao dịch của ví bạn theo dõi đồng thời vẽ trên biểu đồ và bật tab “Wallet tx”.

 • Level 3: 2000$

Tính năng này sẽ cho phép bạn xem nhiều trang web, token thịnh hành trong khung thời gian lớn hơn. Thay vì bình thường bạn sẽ chỉ xem được 10 dòng; thì bây giờ bạn có thể xem tới 100 dòng. Với cấp độ này sẽ rất tuyệt vời cho bạn tìm ra các token tiềm năng được giao dịch nhiều nhất.

Poocoin token là gì? Cách mua Poo coin

Bên cạnh những tính năng tuyệt vời Poocoin app mang lại thì Poocoin token cũng là đồng tiền điện tử cực kỳ tiềm năng để đầu tư. Hãy cùng Tienaogiatot tìm hiểu về Poocoin token là gì? hành trình biến động giá của nó cũng như cách để hold poocoin như thế nào nhé!

Poocoin token là gì?

Poocoin token là tiền điện tử gốc được tạo ra để thúc đẩy sự phát triển của ứng dụng. Giá trị của Poocoin token dựa vào khoản phí 8% được tính cho các giao dịch trên app. Tổng số tiền phí sẽ trích một nửa cho những người nắm giữ token và nửa còn lại mang đốt.

Thông tin cơ bản về Poocoin token:

 • Tên token: POOCOIN
 • Chuỗi khối: BNB Smart chain
 • Hợp đồng: 0xb27adaffb9fea1801459a1a81b17218288c097cc
 • Vốn hóa thị trường: 1,637,269$
 • Tổng cung tối đa: 10,000,000 POOCOIN
 • Tổng cung hiện tại: 5,088,921.33 POOCOIN

Lịch sử giá Poocoin token

Từ thời điểm ra mắt vào đầu năm 2021, giá Poocoin đã tăng trưởng một cách đáng kinh ngạc. Vào ngày 21/4 giá đã tăng đột biến từ  2,84$ lên 4,57$. Lí do là nền tảng đang có lượt người dùng tăng nhanh với gần 60 nghìn người trong 30 phút. Và vào tháng 5 giá Poocoin thậm chí còn tăng khiếp hơn lên tới  15.08$ khi nhóm phát triển đốt tới 4 triệu Poo.

Cuối tháng 5, nền tảng tiếp tục bổ sung thêm tính năng hoán đổi swap token . Ngoài ra còn bổ sung thêm tính năng “auto select” cho phép nhà đầu tư tự chọn mức giá tốt nhất và mức trượt giá tối thiểu khi swap. Tuy nhiên cuối tháng giá cũng bị tụt xuống chỉ còn quanh mức 5$.

Vào tháng 6, chuỗi khối Polygon được tích hợp cho phép theo dõi biểu đồ của các mã token xây dựng trên nó. Đáng tiếc điều này cũng không giúp giá Poocoin vực dậy, nó vẫn giao dịch trong khoảng 3$. Từ tháng 6 tới cuối năm 2021, giá Poocoin vẫn tiếp tục giảm.

Đến cuối tháng 12/2021, trang Coinmarketcap đã ghi nhận mức tăng kỷ lục của Poocoin lên 38.02$. Tuy nhiên giảm mạnh còn 1.52$ trong cùng ngày. Không rõ lý do cho sự tăng đột ngột này; nhưng nhiều trang tin cho rằng có thể là do sự nhầm lẫn vì CoinGecko không có cập nhật này.

Đến đầu năm 2022 thì giá Poocoin giảm mạnh theo xu hướng giảm của thị trường tiền điện tử nói chung. Thời điểm viết bài (24/08) giá Poocoin đang giao dịch quanh mức 0.3219$.

Cách mua Poo coin

Bạn có thể mua được đồng Poo trên rất nhiều sàn khác nhau. Nhưng cách đơn giản là mình sẽ hướng dẫn các bạn mua Poocoin bằng ví Metamask thông qua hoán đổi token trên sàn Pancakswap.

Poocoin là đồng coin trên chuỗi khối BSC nên bạn cần thêm BSC vào Metamask trước. Nếu chưa thêm BSC vào Metamask bạn xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Sau khi đã thêm xong thì bạn truy cập vào trang web https://pancakeswap.finance/swap

Cách mua Poo coin trên Pancakeswap
Cách mua Poo coin trên Pancakeswap

Tiếp đến bạn chọn loại coin muốn hoán đổi. Ví dụ bạn swap BNB thành Poocoin thành nhớ là trong ví Metamask phải có sẵn lượng BNB đủ để hoán đổi thành lượng Poocoin bạn muốn nhé.

Cách mua Poo coin trên sàn Pancakeswap
Set tỷ lệ trượt giá và thời gian giao dịch

Cuối cùng bạn sét tỷ lệ trượt giá trong giới hạn cho phép và thời gian giao dịch hoàn tất. Đừng set tỷ lệ quá thấp vì sẽ khó để giao dịch thành công. Vậy là xong, Poocoin sẽ vào ví của bạn sau khi giao dịch hoàn thành.

Kết luận

Trên đây mình đã tổng hợp tất tật về Poocoin là gì? Poocoin token là gì? Tiềm năng của Poocoin. Cũng như hướng dẫn các bạn cách sử dụng Poocoin app, chart để phân tích tiền điện tử. Việc săn các đồng coin mới phát hành tiềm năng mang đến cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, các dự án tiền điện tử mới scam cực kỳ nhiều. Bạn có thể dễ dàng mua được chúng trên các sàn như Pancakeswap, Sushiswap, Uniswap,… Mà không thể kiểm tra được nguồn gốc và thanh khoản. Vì vậy hy vọng với Poocoin app sẽ có thể giúp bạn đầu tư an toàn hơn.

Tổng hợp: Tienaogiatot.com

Tiền Ảo Giá Tốt - Tin Tức, Kinh Nghiệm Đầu Tư CFD, Chứng Khoán, Coin