ITAM coin là gì? Tỉ lệ hoán đổi ITAM token với  ITAM CUBE

ITAM là một công ty phát triển game và đang có ý tưởng cách mạng hóa hệ sinh thái trò chơi bằng cách đưa các vật phẩm, tài sản và thành tích của người chơi trong game vào blockchain. Nhóm phát triển đã tạo ra ITAM Middleware để có thể chuyển các game thông thường vào blockchain trong thời gian ngắn.

Thời điểm hiện tại khi mà mọi người đang dành sự quan tâm lớn vào NFT thì ITAM thông báo rằng họ đang mở rộng tiếp cận thị trường bằng việc tạo ra thị trường liên chuỗi cho tất cả các loại NFT với ITAM coin và cầu nối của mình. Đây thực sự là một ý tưởng thú vị có thể giúp giá ITAM coin bức phá trong thời gian tới. Vì vậy hãy cùng Tienaogiatot tìm hiểu về ITAM Game – ITAM CUBE – ITAM coin là gì nhé!

ITAM game là gì?

ITAM bắt đầu với cái tên là ITAM Games từ năm 2018 nhưng hiện tại nó đã đổi thành ITAM CUBE. ITAM Game là một game NFT với định hướng tích hợp các trò chơi thông thường vào NFT. Điều này không còn xa lạ khi mà NFT và blockchain được biết đến nhiều như thời điểm hiện tại. Hiểu một cách cơ bản thì với ITAM games, bạn có thể thực sự sở hữu tài sản trong game và giao dịch nó để đổi lấy tiền thật.

ITAM Game đã từng cho ra mắt khá nhiều games điển hình như Darktown hay Dungeon Princess tuy nhiên lại không thành công như mong đợi. Đó là lí do cho nhiều sự thay đổi gần đây của ITAM. Họ quyết định khai thác nhiều hơn sức mạnh của hệ sinh thái NFT và mang đến cho mình một tầm nhìn mới.

Những thay đổi của ITAM Game:

– Phát triển ITAM Middleware, cái cho phép các nhà phát triển game có thể tích hợp game của mình vào blockchain. ITAM Middleware giúp chuyển đổi các trò chơi thông thường thành trò chơi có hỗ trợ bởi blockchain chỉ chưa đầy 1 tháng.

– Phát hành mã token riêng là ITAM được niêm yết trên sàn SwapX và PoolX vào quý II/2021.

– Ra mắt game NFT là Lime Odyssey M (LOM) vào quý II/2021. LOM la game đầu tiên của ITAM sử dụng ITAM Middleware.

– ITAM cũng đang mở rộng phạm vi tiếp cận cross-mainnet của mình sang Polygon mainnet cho phép giao dịch giữa ETH, BSC, Polygon.

Các sản phẩm trí tuệ của ITAM games:

ITAM Store: Đây là nền tảng game blockchain do nhóm phát triển ITAM làm ra để cho phép người chơi truy cập vào nhiều games khác nhau của họ và quản lý các tài sản NFT trên game của mình.

ITAM Market: đóng vai trò như một Trình khám phá ‘ITAM NFT’. Thông qua ITAM Market, người dùng có thể tra xem thành tích và tài sản NFT của họ được lưu lại trên blockchain công khai.

Biến động giá ITAM CUBE
Biến động giá ITAM CUBE

ITAM team là ai?

ITAM được thành lập bởi Gil Ah-seong và nhiều cộng sự khác. Họ đều là những người có kinh nghiệm rất phong phú trong lĩnh vực game NFT. Chỉ trong thời gian ngắn mà ITAM đã thay đổi và áp dụng Pay-to-earn vào game di động một cách hiệu quả.

Đầu năm 2022, Công ty con của Netmarble là Netmarble FNC đã mua lại ITAM Games.  CEO Woo-Won Seo của Netmarble FNC đánh giá việc mua lại ITAM là cơ hội để giới thiệu công nghệ blockchain vào game được công ty phát triển trong thời gian tới. ITAM sẽ giúp Netmarble thúc đẩy khả năng thâm nhập vào lĩnh vực P2E và NFT. Được biết ITAM Games đang phục vụ cho game blockchain trên BSC và sẽ góp sức lớn cho hệ sinh thái NFT lớn của Netmarble.

Có thể bạn quan tâm: CEEK coin là gì?

ITAM Game – Lime Odyssey M (LOM)

Lime Odyssey M được tung ra vào tháng 8/2021 là game nhập vai trên thiết bị di động với cốt truyện hấp dẫn. Lime Odyssey M cũng là trò chơi đầu tiên của ITAM Games được hỗ trợ blockchain và có thể phát hành vật phẩm NFT trong trò chơi. Nhờ sử dụng ITAM Middleware nên dòng chảy của nó không bị gián đoạn vì có thể giao dịch với nhiều token tiêu chuẩn khác nhau.

Cốt truyện Lime Odyssey M

Có một truyền thuyết bị lãng quên rằng những người lấy được thứ này sẽ có thể có được sức mạnh toàn năng. Một nghìn năm sau, Ánh sáng xanh bắt đầu bay lên bầu trời từ tàn tích cổ xưa của Lục địa Orta, nơi được chia thành 4 phần. Tin đồn lan truyền khắp lục địa rằng trái cây thất lạc của thần ‘Lime’ đang tìm kiếm chủ nhân của nó.

Huyền thoại được hồi sinh khiến hàng triệu người phát cuồng, họ bắt đầu phiêu lưu để tìm kiếm ‘Lime’. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ nhập vai và đi khắp lục địa Orta cùng những người lính đánh thuê với nhiều kỹ năng khác nhau, đánh bại những kẻ thù hùng mạnh và dấn thân vào hành trình tìm kiếm trái thần ‘Lime’. Hãy bắt đầu thu thập lính đánh thuê và thú cưng với nhiều khả năng khác nhau để xây dựng nhóm của riêng mình và bắt đầu hành trình!

Lime Odyssey M (LOM)
Lime Odyssey M (LOM)

Nội dung Lime Odyssey M hấp dẫn

Trong hành trình khám phá lục địa Orta, bạn có thể trải nghiệm nhiều thử thách đa dạng và thú vị như:

– World Boss: Đánh bại Boss trong làn sóng quái vật vô tận qua thời gian

– Infinite Dungeon – Hầm ngục vô tận: Với ‘Tháp vô hạn’,’Đền mặt trăng’, 2 loại ngục tối mỗi địa điểm có 100 tầng cho bạn thỏa sức chinh phục.

– Raid Boss – Săn Boss: Phần này thúc đẩy sự hợp tác giữa các thành viên để đánh Boss (tối đa 4 người)

– Dual Battle – Trận chiến kép: Nội dung PvP để cạnh tranh với những người chơi khác trong trận chiến ba người hay nhất.

– Dreaming Desert – Sa mạc mộng mơ : Sống sót cho đến trận đánh trùm cuối rồi nhận rương kho báu thu thập được.

– Campaign – Chiến dịch: Khám phá khắp Lục địa Orca theo câu chuyện được chia thành 24 chương.

Vật phẩm/kỹ năng trong game:

Người chơi có thể kết hợp tới hơn 300 tùy chọn vật phẩm trang bị trong game:

– 60 loại runes: Làm cho các anh hùng của bạn mạnh mẽ hơn.

– 40 loại kỹ năng: Thay đổi các kỹ năng sử dụng để chiến đấu hiệu quả.

– Thu thập trang bị có tùy chọn cao hoặc thay đổi tùy chọn để có trang bị tốt nhất.

ITAM coin là gì?

ITAM là mã token gốc của hệ sinh thái ITAM Game. ITAM coin được sử dụng theo nhiều cách khác nhau trên các dịch vụ được cung cấp bởi ITAM Games, chẳng hạn như quản trị, phần thưởng, thanh toán, giao dịch trên ITAM store,…

Thông tin cơ bản về ITAM token

  • Tên token: ITAM CUBE
  • Ký hiệu: ITAM
  • Blockchain: Binance Smart chain (BSC)
  • Smart Contract: 0x04C747b40Be4D535fC83D09939fb0f626F32800B
  • Token tiêu chuẩn: BEP-20
  • Loại Token: Utility Token
  • Tổng cung: 10,000,000,000 ITAM

ITAM token ban đầu được xây dựng trên chuỗi khối EOS và đã tiến hành ICO từ tháng 7/2019. Sau này thì nó chuyển sang chuỗi khối BSC và từ tháng 1/2022, ITAM Games sẽ đổi thành ITAM CUBE và được phát triển trên cả 2 blockchain là Ethereum và BSC.  ITAM được đúc cùng một lúc với cả 2 mã token là ERC-20 & BEP-20. Mặc dù được đúc trên cả loại token tuy nhiên hầu hết vẫn là mã BEP-20. Đồng thời tất cả các dự án thuộc ITAM CUBE đều sẽ thực hiện trên chuỗi khối Binance Smart Chain (BSC).

Sự khác nhau giữa nguồn cung của ITAM coin với ITAM CUBE:

Nguồn cung của ITAM coin với ITAM CUBE
Nguồn cung của ITAM coin với ITAM CUBE

Tỉ lệ hoán đổi ITAM coin với  ITAM CUBE

Nhiều người lo lắng khi giữ mã ITAM coin cũ sau khi dự án chuyển qua token mới ITAM CUBE. Tuy nhiên nhóm phát triển sẽ chỉ phát hành lượng token ITAM CUBE mới ra thị trường đúng bằng lượng ITAM coin của những người nắm giữ ban đầu. Vì lẽ đó nếu bạn đang giữ ITAM coin bạn sẽ nhận ITAM CUBE mới theo tỷ lệ 1:1. Hiện tại nguồn cung lưu hành trên thị trường của mã ITAM coin cũ là 600.000.000 ITAM cho nên nhóm cũng sẽ chỉ phát hành đúng 600.000.000 ITAM CUBE để hoán đổi.

Nguồn cung lưu thông ban đầu sẽ giữ ổn định. Nguồn cung còn lại sẽ bị khóa riêng và không bao giờ được phát hành trực tiếp ra thị trường.

Tỉ lệ phân phối ITAM coin và ITAM CUBE
Tỉ lệ phân phối ITAM coin và ITAM CUBE

Số tiền được phân bổ cho hoán đổi token là cân nhắc quan trọng nhất trong sáng kiến ​​đổi thương hiệu của ITAM vì ưu tiên hàng đầu của họ là đảm bảo quy trình hoán đổi công bằng sẽ mang lại lợi ích như nhau cho tất cả những người nắm giữ mã thông báo. Việc phân phối mã thông báo ITAM CUBE sẽ dựa trên phân bổ tỷ lệ phần trăm mà bạn hiện đang sở hữu mã ITAM token và nguồn cung ban đầu mới. Tỷ trọng hiện tại của bạn trên thị trường sẽ không thay đổi.

Ví dụ: Nếu bạn hiện sở hữu 1% nguồn cung cấp lưu thông ITAM token, bạn sẽ nhận được 1% mã ITAM CUBE mới được phân bổ..

Tỉ lệ hoán đổi: 1 ITAM CUBE = 1 ITAM token

Có thể bạn quan tâm: TWT coin là gì?

Kết luận: Có nên đầu tư vào ITAM coin?

Trên đây mình đã chia sẻ với các bạn về ITAM Game hay ITAM coin là gì? Cũng như những thay đổi mới nhất của nó trong giai đoạn gần đây. Có thể thấy rằng ITAM token ra mắt đã khá lâu và những thay đổi trong chiến lược của họ là rất tích cực. Nếu NFT và blockchain được công nhận và trở thành xu hướng thì việc đưa blockchain vào game cũng sẽ phổ biến hơn. Theo đó những kế hoạch của ITAM CUBE cũng đang được thực hiện theo đúng lộ trình. Họ cũng đã mở rộng quan hệ với nhiều đối tác quan trọng.

Tuy nhiên có quá nhiều thay đổi trong một thời gian ngắn đồng thời trò chơi blockchain đầu tiên của nó –  Lime Odyssey M chưa thực sự bùng nổ. Mặc dù luôn đảm bảo kiểm soát nguồn cung nhưng họ đã tăng từ tổng cung 2.5 triệu lên 10 triệu ITAM CUBE. Có lẽ đây là lí do khiến giá ITAM coin chưa bức phá nổi và chỉ giao dịch ở mức 0.08688$ ở thời điểm viết bài. Tóm lại để quyết định đầu tư vào ITAM hay không bạn nên theo dõi từng bước đi của dự án và xem xét biến động của thị trường tiền điện tử nói chung.

Tổng hợp: Tienaogiatot.com

Tiền Ảo Giá Tốt - Tin Tức, Kinh Nghiệm Đầu Tư CFD, Chứng Khoán, Coin