[Bilaxy.com review] Bilaxy scam không? Phí giao dịch – Nạp – rút tiền

Bilaxy là một sàn crypto chỉ mới hoạt động được hơn 4 năm tuy nhiên lại là giai đoạn thăng hoa của tiền điện tử. Sàn giao dịch này khá nổi đối với các trader trong ngành nhưng người mới có lẽ ít nghe về nó. Sở dĩ vậy là vì Bilaxy cho phép bạn giao dịch với rất nhiều đồng coin lạ. Thậm chí đồng coin đó chưa được niêm yết trên Binance thì đã niêm yết trên sàn Bilaxy rồi.

Việc cho phép nhiều đồng coin niêm yết trên sàn giúp danh mục tài sản trên sàn mở rộng một cách nhanh chóng và tăng thêm sự lựa chọn cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, danh mục đầu tư đa dạng nhưng thanh khoản có tốt, phí giao dịch có thấp và nạp rút tiền có dễ dàng? Nếu bạn đang muốn mua bán coin trên Bilaxy thì hãy xem ngay bài Bilaxy.com review đầy đủ từ A-Z của Tienaogiatot nhé!

Bilaxy là gì?

Sàn Bilaxy là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung đã đăng ký giấy phép hoạt động tại Cộng hòa Seychelles. Nền tảng này đã được ra mắt vào đầu năm 2018 để phục vụ các nhà giao dịch toàn cầu và hoạt động ở hơn 80 quốc gia.

Bilaxy cung cấp giao dịch tiền điện tử và hỗ trợ gần 1.000 cặp giao dịch, bao gồm hơn 300 cặp USDT, 4 cặp BTC, 600 cặp ETH và gần 150 cặp BNB. Ngoài ra, Bilaxy cũng có sẵn một ví tiền điện tử cơ bản, một chương trình phần thưởng giới thiệu, niêm yết token nhanh chóng, v.v.

Sàn giao dịch này cũng phát hành đồng token của mình như Binance có BNB, Cronos có CRO coin hay FTX có FTT token. Bilaxy token chính là BIA, nếu bạn giữ BIA và dùng BIA token trả phí giao dịch thì sẽ được chiết khấu 50%.

Sàn Bilaxy có scam không?

Không có bất kỳ thông tin gì về nhóm phát triển và điều hành sàn Bilaxy. Bilaxy cũng chỉ có giấy phép hoạt động từ Seychelles. Mà Seychelles thì các bạn tìm hiểu sẽ biết, đây là nơi có các quy định lỏng lẻo đối với đầu tư tài chính. Cho nên giấy phép đăng ký tại đây thì không có giá trị nhiều.

Hiện tại sàn giao dịch này đang hỗ trợ 2 thứ tiếng là Anh và Trung. Cho nên nhiều giả định cho rằng Bilaxy cũng có xuất xứ từ Trung Quốc hay Hồng Kong gì đó. Nơi là nguồn gốc ra đời của rất nhiều sàn tiền điện tử hiện nay.

Bilaxy từng bị hack chưa? Vào khoảng tháng 8/2021 Bilaxy từng thông báo trên twitter của mình là ví nóng của sàn đang bị tấn công và yêu cầu người dùng tạm thời gửi tiền vào để tiến hành khắc phục. Trước nay rất ít nhà đầu tư giao dịch tại sàn phàn nàn về Bilaxy scam hay bất kỳ điều gì tương tự. Tuy nhiên kể từ sau khi Bilaxy bị hacker tấn công, việc sàn không nói rõ nguyên nhân cũng như chặn người dùng truy cập trong khoảng thời gian khá lâu. Vì vậy bạn có lẽ sẽ phải cân nhắc thêm về độ an toàn và bảo mật của sàn.

=> Nói chung để nói Bilaxy scam không thì không có bằng chứng gì. Nhưng xét về sự minh bạch cũng như việc được cấp phép và quản lý thì dường như không có. Cho nên các bạn khi giao dịch tại sàn nên cực kỳ cẩn trọng.

Có thể bạn quan tâm: Sàn Didi Biz trade bo lừa đảo

Bilaxy.com review: Tài sản, phí và tính năng khác

Như mình đã nói lợi thế cạnh tranh của sàn chính là nằm ở việc cung cấp các đồng coin không có ở các sàn khác. Hiển nhiên nếu bạn đã đánh giá cao và muốn giao dịch với đồng coin đó thì không còn cách khác. Vì vậy hãy cùng mình đánh giá Bilaxy. com xem điều kiện giao dịch của nó ra sao nhé!

Biểu đồ giao dịch được cung cấp bởi TradingView
Giao diện sàn Bilaxy

Công cụ giao dịch và thanh khoản

Sàn Bilaxy hỗ trợ tới hơn 1.000 cặp giao dịch và không ngừng tăng mỗi ngày. Bao gồm hơn 300 cặp USDT, hơn 600 cặp ETH, 4 cặp BTC và xấp xỉ 150 cặp BNB. Bilaxy cũng có nhiều loại stablecoin để giao dịch tiền tệ Fiat. Một danh sách rộng và khá ấn tượng đúng không nào? Nhưng nó chỉ muối bỏ biển thôi nếu có sẵn nhưng bạn không giao dịch được vì thiếu thanh khoản. Lí do là vì không phải cặp giao dịch nào cũng được nhiều nhà đầu tư quan tâm mua bán.

Bạn có thể xem hình sau, khối lượng (tính thanh khoản) của nhiều cặp giao dịch là cực kỳ thấp, điều này chắc chắn sẽ gây ra vấn đề cho một số nhà giao dịch hoặc làm cho việc giao dịch các loại altcoin khác nhau trở nên khó khăn hơn.

Tuy nhiên, nền tảng giao dịch Bilaxy tương đối tiên tiến với các biểu đồ được cung cấp bởi TradingView, sổ lệnh trực tiếp, bảng lịch sử giao dịch và bảng lệnh mua và bán. Một vấn đề quan trọng là nó chỉ hỗ trợ lệnh giới hạn (limit order) tính đến thời điểm mình viết bài đánh giá này.

Với những lo ngại về tính thanh khoản và tùy chọn chỉ đặt lệnh giới hạn; Bilaxy có thể không phải là sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nền tảng giao dịch này rất dễ sử dụng và bao gồm hầu hết các tính năng thiết yếu khác mà các nhà giao dịch thường muốn thấy trong một nền tảng giao dịch.

Phí giao dịch Bilaxy

Sàn Bilaxy tính phí giao dịch cố định (tức là phí giống nhau cho cả taker và maker) là 0,20%. Con số này thấp hơn một chút so với mức trung bình toàn cầu trong ngành là 0,25%. Tuy nhiên, ngày càng nhiều sàn giao dịch cạnh tranh và chuyển sang mức phí giao dịch thấp hơn, chẳng hạn như 0,10% và 0,15%. Nói chung mức phí của Bilaxy hiện tại là tạm chấp nhận được.

Bạn cũng có thể được giảm 50% phí giao dịch nếu bạn thanh toán bằng mã thông báo BIA (mã thông báo tiện ích của Bilaxy). Mã thông báo BIA có thể được mua trên sàn giao dịch Bilaxy giống như bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào khác.

Nạp và rút tiền

Chỉ được phép nạp và rút tiền điện tử
Chỉ được phép nạp và rút tiền điện tử

Bilaxy không tính phí nạp tiền nhưng phí rút tiền của sàn bị đánh giá là cao hơn so với mặt bằng chung. Bilaxy tính người dùng một khoản phí thay đổi mạng để giao dịch trên blockchain giống như các sàn giao dịch khác. Tuy nhiên, phí rút tiền có thể vượt kiểm soát đối với các loại tiền điện tử chạy trên blockchain Ethereum. Nhìn chung phí rút tiền trên Bilaxy khá cao và có thể dễ dàng tăng lên thành hai con số (USD). Thậm chí các đồng coin trên Ethereum có thể có phí lên tới 100 đô la.

Ngoài ra, Bilaxy không chấp nhận bất kỳ khoản tiền gửi nào bằng tiền pháp định. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư tiền điện tử mới (tức là các nhà đầu tư không nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào trước đó) không thể giao dịch ở đây. Để mua các loại tiền điện tử đầu tiên của mình, bạn cần tìm một sàn khác có chấp nhận tiền gửi là tiền pháp định.

Chương trình phần thưởng giới thiệu

Chương trình giới thiệu thêm bạn bè giao dịch trên sàn để nhận hoa hồng không phải là mới trong thị trường môi giới tiền điện tử. Tuy nhiên chương trình của Bilaxy khá hấp dẫn và không khó để tham gia. Tuy nhiên điều kiện tiên quyết là bạn phải giữ BIA token – đồng tiền được phát hành bởi sàn mới có thể tham gia.

Chương trình nhận thưởng này được chia thành 3 cấp độ tùy theo lượng BIA token mà bạn nắm giữ.

 • Nếu bạn giữ >= 100.000 BIA token:

– Hoa hồng tầng I: Mời thành công người bạn đầu tiên (A) giao dịch. => Hoa hồng nhận được = 40% phí giao dịch của A.

– Hoa hồng tầng II: Nếu bạn A lại mời thêm được một bạn thứ 2 (B) giao dịch. => Hoa hồng bạn nhận được là 20% phí giao dịch của B.

– Hoa hồng tầng III: Nếu bạn B lại mời thêm được một bạn thứ ba (C) giao dịch. => Hoa hồng bạn nhận được là 10% phí giao dịch của C.

 • Nếu bạn giữ < 100.000 BIA token:

Tương tự như trên nhưng tỷ lệ hoa hồng sẽ giảm xuống tương ứng với lượng BIA bạn giữ.

– Hoa hồng tầng I: Lượng BIA của bạn/100.000 = Tỷ lệ hoa hồng bạn nhận được/40%

– Hoa hồng tầng II: Lượng BIA của bạn/100.000 = Tỷ lệ hoa hồng bạn nhận được/20%

-….

 • Nếu bạn không giữ bất kỳ đồng BIA token nào thì bạn không thể tham gia chương trình tức là có mới thêm bạn bè tham gia thì cũng không có hoa hồng.

Ví tiền điện tử Bilaxy

Giống như mọi sàn giao dịch tập trung khác, Bilaxy cũng tích hợp sẵn ví tiền điện tử của sàn để người dùng có thể gửi, nhận và lưu trữ bất kỳ tài sản tiền điện tử nào được hỗ trợ trên sàn

Giao diện người dùng cho phần ví Bilaxy rất cơ bản bao gồm chức năng nhấp để sao chép dễ dàng và cửa sổ bật lên mã QR. Nói chung là đơn giản, dễ sử dụng tuy nhiên nó cũng có những hạn chế. Vấn đề nằm ở những gì bạn có thể làm với các tài sản cụ thể. Một số tài sản hỗ trợ cả gửi tiền, rút ​​tiền và giao dịch. Trong khi đó nhiều tài sản khác chỉ hỗ trợ hai hoặc thậm chí một trong những tùy chọn đó, chẳng hạn như chỉ rút tiền.

Có lẽ tài sản đáng ngạc nhiên nhất có trong danh sách đó là BTC. Hiện BTC chỉ có sẵn để rút hoặc giao dịch. WBTC bao gồm cả ba tùy chọn nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế. Nhưng hãy lưu ý rằng ngay cả các tài sản phổ biến nhất cũng không tránh khỏi các giới hạn trong ví.

Nếu bạn quyết định sử dụng Bilaxy làm ví tiền điện tử của mình; hãy chắc chắn là bạn đã kiểm tra kỹ việc có thể thực sự gửi hoặc rút tiền đến và từ tài khoản của mình hay không.

Dịch vụ niêm yết token trên Bilaxy

Để đơn giản hóa quy trình niêm yết mã token/coin, sàn Bilaxy có dịch vụ niêm yết token nâng cao cho các dự án tiền điện tử mới. Tất cả những gì bạn phải làm là gửi đơn đăng ký. Bao gồm thông tin cơ bản về mã token và Bilaxy sẽ xem xét và trả lời đơn đăng ký của bạn.

Đăng ký niêm yết token trên Bilaxy
Đăng ký niêm yết token trên Bilaxy

Nếu bạn đang muốn niêm yết mã token ERC-20 (Ethereum); Bilaxy có thể hoàn thành xét duyệt niêm yết chỉ trong vòng một giờ. Nếu bạn đang niêm yết mã token trên các blockchain khác; nó sẽ mất nhiều thời gian hơn để xét duyệt, có thể mất một tuần.

Bilaxy cung cấp các công cụ định lượng thông minh miễn phí và tự động để cải thiện độ sâu giao dịch và tính thanh khoản của bất kỳ mã token nào được liệt kê trên sàn. Nó cũng có kế hoạch quảng bá token list trên sàn thông qua các cuộc thi giao dịch và airdrop.

Dịch vụ niêm yết mã token tự động có lẽ rất tuyệt đối với những nhóm phát triển dự án về NFTs. Việc niêm yết coin mới dễ dàng cũng là cơ hội tốt để bạn có thể mua được các đồng coin tiềm năng sớm nhất. Tuy nhiên vì tốc độ niêm yết nhanh, việc xác minh nhóm phát triển phía sau của coin dường như bị bỏ qua. Bởi vậy bạn có thể mua phải rất nhiều token hay coin vô giá trị hay lừa đảo. Điển hình đâu xa thời điểm sàn lừa đảo FX trading Markets ra mắt FXT token thì chỉ có thể niêm yết FXT Bilaxy và ProBit. Bạn hiểu lí do vì sao rồi đấy!

Chính sách bảo mật của Bilaxy

Theo như thông lệ tiêu chuẩn của hầu hết các sàn giao dịch tập trung ngày nay; Bilaxy có quy trình xác minh KYC để đảm bảo bảo mật tốt hơn. Ngoài xác minh người dùng, Bilaxy còn bao gồm:

 • Mật khẩu đăng nhập.
 • Tùy chọn cho mật khẩu bảo mật riêng để giao dịch và rút tiền.
 • Khả năng thêm xác thực 2 yếu tố qua Google Authenticator hoặc xác minh qua điện thoại di động.

Mặc dù đáp ứng khá đầy đủ các quy tắc về bảo mật nhưng Bilaxy có một lịch sử đáng tiếc. Nó từng bị hacker tấn công dẫn đến một lượng tiền đáng kể (hơn 21 triệu đô la) bị đánh cắp từ một số ví nóng của nó vào tháng 8/2021. Sàn Bilaxy chắc chắn đã thực hiện các bước để tránh những trường hợp như vậy trong tương lai. Nhưng nó vẫn là một thông tin có liên quan khi xem xét lưu trữ tiền trên nền tảng của mình.

Nói chung Tienaogiatot cũng không khuyến khích việc lưu trữ tiền điện tử trong một ví nóng của sàn giao dịch được đăng ký trên một hòn đảo ngẫu nhiên ngoài khơi châu Phi. Điều này không có nghĩa là Bilaxy lừa đảo nhưng thực sự quy định tại Seychelles không hề nghiêm ngặt và kém phát triển hơn so với nhiều địa điểm khác. Chắc chắn có rất nhiều ví tiền điện tử tốt hơn và miễn phí đáng để bạn lựa chọn.

Tiền điện tử của Bilaxy token – BIA

Bilaxy cũng giống như nhiều nền tảng trao đổi có đồng token tiện ích của riêng nó được gọi là BIA. Nền tảng trao đổi Bilaxy đã phát hành đồng token tiện ích của mình vào tháng 8/2019; huy động được khoảng 660.000 đô la trong đợt ICO của nó.

Sàn Bilaxy sử dụng một số vốn này để thúc đẩy giá trị đồng token tiện ích của nó. BIA được Bilaxy sử dụng như một khoản chiết khấu trên phí giao dịch. Các nhà đầu tư trên sàn Bilaxy được giảm giá khi họ sử dụng BIA thay vì các đồng tiền kỹ thuật số khác. Các nhà đầu tư được chiết khấu 50% trong năm đầu tiên. Sau đó chiết khấu giảm một nửa theo từng năm cho đến năm thứ 4 thì còn khoảng 6,75%. Năm thứ 5, nhà đầu tư ngừng nhận chiết khấu.

Thời điểm viết bài thì giá Bilaxy token hay BIA token chỉ còn 0.012$ và dường như không có thanh khoản. Coinmarketcap hay Coingecko cũng ngừng cập nhật dữ liệu giao dịch của token này.

Hướng dẫn mở tài khoản và giao dịch với Bilaxy

Mặc dù có nhiều nhược điểm nhưng phải thừa nhận rằng Bilaxy sở hữu những ưu điểm đáng kể. Chẳng hạn như nền tảng tiên tiến với biểu đồ trích từ Vn Trading View. Đặc biệt bạn có cơ hội giao dịch sớm với những đồng coin tiềm năng chưa được niêm yết ở sàn khác. Vì vậy hãy cùng Tienaogiatot tìm hiểu cách mở tài khoản và giao dịch tại Bilaxy ra sao nhé!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Bilaxy

Trước khi mở tài khoản bạn cần chuẩn bị:

– Một tài khoản email và thiết bị di động (bạn cài sẵn Google Authenticator càng tốt, nếu không mình sẽ hướng dẫn ở phần tiếp theo).

– Các giấy tờ tùy thân cần thiết để xác minh danh danh tính như CMND/CCCD hoặc Giấy phép lái xe, hộ chiếu,…

Bây giờ bắt đầu đăng ký tài khoản Bilaxy nào!

Bước 1: Mở tài khoản Bilaxy

Đầu tiên bạn cần truy cập vào địa chỉ website của sàn là bilaxy.com . Ở bên góc phải màn hình sẽ có nút “Sign up”, bạn click vào vào đây để mở tài khoản mới.

Phần này bạn được yêu cầu điền các thông tin bao gồm:

Mở tài khoản Bilaxy
Mở tài khoản Bilaxy

– Địa chỉ email

– Nhập Password bạn muốn tạo và nhập lần 2 để xác nhận khớp với mật khẩu đã nhập lần đầu tiên.

– Email code: phần này bạn vào check mail để lẫy mã và điền vào là xong.

– Referral ID: Phần này có thể điền hoặc không. Đây là ID người giới thiệu để tham gia chương trình phần thưởng giới thiệu mình đã đề cập ở trên. Nếu bạn mời ai tham gia nhớ cho họ email của bạn để nhập vào đây.

=> Click vào ô “I agree to Bilaxy’s Terms” để đồng ý với các điều kiện mở tài khoản của Bilaxy. Tiếp tục click “Create account” để xác nhận mở tài khoản.

Bước 2: Xác minh danh tính – KYC

KYC là gì? KYC là viết tắt của Know Your Customer – một hình thức xác nhận thông tin danh tính. Bilaxy sẽ thu thập các thông tin của bạn như ảnh chân dung, số ID cá nhân (ở Việt Nam là số CMND hoặc CCCD hoặc hộ chiểu,…), thông tin liên lạc, địa chỉ,… Thông qua xác minh danh tính KYC sẽ giúp ngăn chặn những người không đủ điều kiện sử dụng dịch vụ. Chẳng hạn như trẻ em chưa đủ 18 tuổi chưa được mở tài khoản chẳng hạn. Phần này mỗi tổ chức khác nhau sẽ có những quy định và tiêu chuẩn riêng.

Ở bước trên bạn đã tạo xong tài khoản, nền tảng sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản bạn vừa đăng ký luôn. Sau đó chuyển tiếp đến cửa sổ xác minh KYC. Bây giờ bạn thông tin tên họ đầy đủ vào ô “Name” và số giấy tờ tùy thân vào ô “ID No”.

Xác minh danh tính - KYC
Xác minh danh tính – KYC

Tuy nhiên muốn rút được nhiều tiền hơn trong ngày thì bạn cần phải thực hiện xác minh KYC cấp cao hơn đó là chọn “check” ở mục “KYC2 Authentication”. Tiếp theo bạn sẽ tiến hình chụp ảnh giấy tờ và tải lên lần lượt các loại sau:

Chọn xác minh KYC2 Authentication
Chọn xác minh KYC2 Authentication
 • Upload giấy tờ xác minh: CMND (Thẻ căn cước), Hộ chiếu (cả mặt trước, mặt sau).
 • Chụp một bức ảnh của bạn có đính kèm giấy tờ của mình và một mẫu giấy với dòng chữ “ Bilaxy ” và ngày đăng ký. Sau đó tải lên ở phần “Selfie witth photo ID and Note”.
Upload giấy tờ để xác minh 2KYC
Upload giấy tờ để xác minh 2KYC

Chờ giấy tờ tải lên hết thì bạn click chọn “Submit” .

Bước 3: Bật bảo mật 2 bước 2FA

Kích hoạt chức năng xác thực hai yếu tố (2FA) giúp tài khoản của bạn tăng cường tính bảo mật cho nên là một phần rất quan trọng. Lưu ý là mã xác thực này sẽ luôn cần thiết trong quá trình bạn đăng nhập và tài khoản, tiến hành rút ​​tiền hay tạo API, v.v. Đồng thời bạn cũng thể chuyển qua lại thành xác thực bằng tin nhắn SMS (ngược lại). Các bước như sau:

Chọn vào mục Account nằm bên góc phải ứng dụng và chọn tiếp mục Google Authentication. Tiếp tục cửa sổ xuất hiện với 4 bước để bạn tạo mã 2 FA:

Bật bảo mật 2 bước 2FA
Bật bảo mật 2 bước 2FA

1. Dowload ứng dụng “Google Authenticator” từ Google Play nếu là hệ điều hành Android hoặc Appstore nếu là iOS.

2. Scan QR code: Bạn vào ứng dụng đã tải chọn phần quét mã QR để quét hoặc nhập mã thủ công đều được.

3. Backup key: Sàn cung cấp cho bạn một đoạn mã để bạn backup lại mọi thứ nếu lỡ mất Authenticator. Mã này bạn nên lưu vào một mạnh giấy hay chỗ nào an toàn và dễ nhớ. Lỡ không may bị mất điện thoại hay bị hỏng thì vẫn có cái để khôi phục lại tài khoản.

4. Cuối cùng bạn điền các thông tin sau nữa là xong:

 • Pass để đăng nhập
 • Mã xác minh email: Nhấp vào “ Gửi ” rồi vào email để lấy mã xác minh
 • Google Authentication: nhập mã 2FA code.
 • Cuối cùng click vào “Enable Google Authentication“.

Bước 4: Đặt mật khẩu bảo mật (Security Password)

Đặt mật khẩu bảo mật (Security Password)
Đặt mật khẩu bảo mật (Security Password)

Security Password là mật mã để bạn nhập mỗi lần tiến hành rút tiền từ sàn nên cũng cực kỳ quan trọng. Để đặt mật khẩu bảo mật này bạn truy cập vào phần “Account” bên góc phải như trên. Chọn tiếp mục “Security Password” và tiến hành thiết lập mật khẩu theo ý muốn. Để hoàn thành cũng cần mã xác nhận gmail như các bước trên.

Hướng dẫn nạp và rút tiền Bilaxy

 • Cách nạp tiền

Hiện tại, Các công cụ giao dịch trên sàn Bilaxy thuộc 2 thị trường giao dịch chính bao gồm các cặp giao dịch với Bitcoin (BTC) / Ethereum (ETH) / USDT (Tether).

Bước 1: Chọn “Funds” trên thanh menu và chọn “Deposit”.

Hướng dẫn nạp và rút tiền Bilaxy
Hướng dẫn nạp và rút tiền Bilaxy

Bước 2: Bên dưới mục “Select Deposit Coin”, bạn nhấp vào đó và chọn đồng xu mà bạn muốn nạp. Ở đây mình sẽ chọn là USDT .

Cách nạp tiền Bilaxy
Cách nạp tiền Bilaxy

Sau đó lấy địa chỉ ví để nạp tiền. Bước này bạn có thể nạp tiền bằng cách mua USDT, BTC hoặc ETH bằng VND tại Binance hoặc Remitano. Sau đó chuyển từ 2 nền tảng đó sang sàn Bilaxy.

Lưu ý: Bạn nên nhớ và điền chuẩn token cho đúng nhé. Hiện tại Bilaxy chỉ hỗ trợ 2 chuẩn token là ERC20 trên Ethereum và TRC20 trên chuỗi khối TRON.

 • Cách rút tiền

Tương tự như các bước nạp tiền, để bắt đầu rút tiền, bạn bấm vào nút Withdraw rồi dán địa chỉ ví của mình muốn rút tiền về.

Cách rút tiền Bilaxy
Cách rút tiền Bilaxy

Lưu ý để rút tiền thành công bạn cần thực hiện xác minh đủ các bước sau:

 • Nhập đúng mật khẩu bảo mật đã tạo ở trên
 • Nhập mã xác nhận gửi về email
 • Nhập mã xác minh gửi về trên điện thoại.

Hướng dẫn giao dịch trên sàn Bilaxy

Bước 1: Giao diện của sàn rất tiên tiến và cũng rất đơn giản; nên việc tiến hành giao dịch trên sàn không hề khó. Đầu tiên để truy cập vào sàn giao dịch bạn chọn mục “Exchange” tại thanh menu nằm ngang trên cùng.

Đây là các phần chính trên cửa sổ giao dịch của ứng dụng Bilaxy.

Hướng dẫn giao dịch trên sàn Bilaxy
Hướng dẫn giao dịch trên sàn Bilaxy
 • [1] Thông tin cơ bản (biến động giá trong 24h, giá cao và thấp nhất trong 24h,…).
 • [2] Cập nhật các lệnh mua và bán với giá khớp của những nhà đầu tư khác
 • [3] Biểu đồ chart cho thấy biến động giá của một tài sản bất kỳ.
 • [4] Vùng chọn thị trường hay công cụ muốn giao dịch
 • [5] Vùng để đặt lệnh MUA/BÁN
 • [6] Lịch sử giao dịch tổng hợp tất cả các lệnh mua bán trên sàn mới nhất

Bước 2:  Đầu tiên ở vùng số [4] bạn chọn loại coin mình muốn giao dịch trước.

Bước 3: Chuyển qua vùng [5] để bắt đầu nhập đlệnh mua hay bán.

Ví dụ, mình muốn mua BTC chẳng hạn.

 • Số dư BTC: Số dư Bitcoin hiện tại của bạn
 • Price: Nhập giá của BTC mà bạn muốn mua => Giá chạm vào mức này lệnh sẽ được khớp.
 • Amount: Nhập lượng BTC hoặc chọn 25%, 50%, 75% và 100% bên dưới để mua theo% / tổng số USDT hiện có.
 • Total: Tổng số lượng USDT quy thành đơn giá bạn phải trả.
 • Sau khi nhập xong hết thì bạn chọn ” Mua BTC” để vào lệnh.

Bước 4 : Nhập mật khẩu giao dịch của bạn và chọn “Confirm“ để xác nhận giao dịch.

Làm tương tự nếu bạn muốn Bán BTC.

Có thể bạn quan tâm: Review sàn Phobitcoin

Đánh giá ưu-nhược điểm của Bilaxy.com

Với những thông tin đánh giá ở phần Bilaxy.com review trên; có thể kết luận ưu và nhược điểm khi giao dịch trên Bilaxy như sau:

Ưu điểm

 • Hỗ trợ nhiều mã token và coin: Hiện tại, Bilaxy đang hỗ trợ hơn 1000 cặp giao dịch; có đầy đủ các loại coin phổ biến và thậm chí là “microcoins” mà các sàn giao dịch khác không liệt kê.
 • Tốc độ niêm yết: Sàn giao dịch Bilaxy có tốc độ niêm yết coin nhanh so với hầu hết các sàn giao dịch khác.
 • Nạp tiền miễn phí: Người dùng không phải trả phí khi nạp bất kỳ đồng coin nào vào Bilaxy.
 • Phát triển ứng dụng: Có các ứng dụng di động trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.
 • Tốc độ gửi và rút tiền nhanh chóng: Chỉ mất khoảng 10 phút để gửi hoặc rút tiền.
 • Đơn giản và dễ sử dụng: Bilaxy khá dễ sử dụng cho người mới, nó không có nhiều tính năng phức tạp.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7: Bạn có thể nhận hỗ trợ từ Bilaxy qua số điện thoại, Telegram, Email, sticker, ..

Nhược điểm

 • Công ty và đội ngũ đằng sau nó vẫn ẩn danh. Có giấy phép nhưng hạn chế và hầu như không có chính sách bảo vệ.
 • Chỉ cho phép đặt lệnh giới hạn
 • Không hỗ trợ tiếng Việt (chỉ có tiếng Anh và tiếng Trung).
 • Không thể nạp tiền Fiat mà chỉ được nạp coin từ ví của mình
 • Thanh khoản nhiều đồng coin vẫn ở mức rất thấp.
 • Phí rút tiền điện tử về ví rất cao.

Kết luận

Sau khi xem xét để đánh giá các phương diện từ độ uy tín tới điều kiện giao dịch trên sàn Bilaxy. com. Mình cho rằng Bilaxy không phải là sàn giao dịch thực sự cạnh tranh trên thị trường. Mặc dù giao diện giao dịch của nó tiên tiến hơn một chút so với nhiều sàn; và nó hỗ trợ tới hàng nghìn tài sản tiền điện tử khác nhau. Nhưng nó lại có quá nhiều hạn chế mà lớn nhất có lẽ là tính thanh khoản trên sàn. Ngoài ra, Bilaxy cũng không cho phép đặt lệnh thị trường hay cắt lỗ, chốt lời.

Nếu so sánh với các sàn như Binance, FTX; thì cả về thanh khoản, phí giao dịch và nhiều phương diện nữa Bilaxy đều không thể cạnh tranh được. Tuy nhiên có lẽ với nhiều nhà đầu tư; Bilaxy vẫn rất hữu dụng khi nó cho phép giao dịch với các đồng coin không có ở sàn khác. Vì vậy các bạn vẫn có thể xem đây như một sự lựa chọn bổ sung để tìm kiếm cơ hội mới trong đầu tư tiền điện tử.

Tuy nhiên khi đã giao dịch ở sàn Bilaxy, Tienaogiatot thật lòng khuyên bạn nên nghiên cứu về đồng coin/token đó; cũng như nhóm phát triển phía sau để đánh giá tiềm năng của nó thật kỹ lưỡng trước khi mua.

Bài viết trên là tất tần tật về Bilaxy.com review bao gồm đánh giá khả năng Bilaxy scam không và các điều kiện trên sàn như phí giao dịch, nạp, rút tiền,… Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích phần nào cho các bạn trong quá trình giao dịch.

Tổng hợp: Tienaogiatot.com

Tiền Ảo Giá Tốt - Tin Tức, Kinh Nghiệm Đầu Tư CFD, Chứng Khoán, Coin