Ais Chubb Life là gì? Hướng dẫn sử dụng Chubb Life Ais

Thu nhập ngày càng cải thiện, nhu cầu mua bảo hiểm không còn là bắt buộc như ngày xưa mà bây giờ nó là một lựa chọn tốt để bảo vệ bạn và gia đình trước những chuyện không may. Trong số các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam thì Chubb Life là một đơn vị hàng đầu được nhiều người tin tưởng. Bên cạnh đó trở thành đại lý của Agency cũng mang đến những quyền lợi tuyệt vời. Nếu những cá nhân, tổ chức muốn trở thành đại lý của Chubb Life thì cũng hãy cùng Tienaogiatot tìm hiểu về hệ thống Agency (AIS Chubb Life) là gì và hướng dẫn sử dụng Ais Chubb Life cho đại lý trong bài viết này nhé!

Chubb Life là gì? Bảo hiểm Chubb Life có tốt không?

Chubb Life là gì? Chubb Life là công ty bảo hiểm đa quốc gia lâu đời với hơn 130 năm kinh nghiệm cung cấp cả loại hình bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Các gói sản phẩm của Chubb Life bao gồm bảo hiểm thương mại, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm tài sản cá nhân, bảo hiểm thương vong, bảo hiểm sức khỏe,…

Hiện nay, Bảo Hiểm Chubb Life đã mở rộng trên 54 quốc gia và có trụ sở chính tại New York, London, Zurich và một vài thành phố khác. Nhân viên của Tập đoàn lên tới con số 31 nghìn người.

Ở Việt Nam, Chubb Life đã hoạt động được 14 năm và là một trong 18 tập đoàn bảo hiểm nhân thọ đang hoạt động tại Việt Nam. Nó cung cấp các gói sản phẩm như bảo hiểm chuyên ngành và bảo hiểm linh hoạt (tài sản, thương vong, tài chính, năng lượng, hàng hải,…).

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life của nước nào?

Công ty bảo hiểm Chubb ra đời vào năm 1882 tại Mỹ. Nó chính thức có mặt tại Việt Nam sau vụ sát nhập giữa ACE Limited với công ty bảo hiểm Chubb vào năm 2016. ACE Limited đã có mặt ở thị trường Việt Nam với tên là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE Life từ 2005. Thương hiệu ACE Life là một đơn vị cung cấp bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam từ khá lâu. Kể từ khi sát nhập thì ACE life đổi tên thành Chubb Life.

Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo không?

Đầu tiên Chubb Life là công ty bảo hiểm nhân thọ mà là bảo hiểm nhân thọ thì chắc chắn không thể lừa đảo vì nó phải được cấp phép và quản lý bởi Bộ Tài Chính. Không chỉ vậy các công ty này còn cần đảm bảo quỹ dự phòng để sẵn sàng bồi thường cho khách hàng bất kỳ lúc nào.

Nói về quy mô của Chubb Life, đây là một tập đoàn toàn cầu và nó đã được niêm yết trên sàn chứng khoán NYSE mã CB với giá trị thị trường là 51.2 tỷ USD. Không chỉ vậy Chubb Life còn nằm trong list mã cổ phiếu của chỉ số S&P500.

Chubb được niêm yết trên sàn chứng khoán NYSE
Chubb được niêm yết trên sàn chứng khoán NYSE

Chubb Life thuộc top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam. Về quy mô, tiềm lực tài chính thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chubb Life là một trong các tập đoàn trả quyền lợi bảo hiểm cao nhất. Năm 2016, bảo hiểm Chubb Life đã trả bảo hiểm tới 9 tỷ đồng cho mồ gia đình khách hàng ở Hà Nội. Tính đến 2016 thì nó đã thanh toán 460 tỷ tiền bảo hiểm cho 4 nghìn trường hợp khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: App Toss đi bộ kiếm tiền lừa đảo không?

Các gói sản phẩm của Chubb Life

Chubb cung cấp rất nhiều gói bảo hiểm cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng và cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như:

– BH sức khỏe bao gồm:

 • BH chăm sóc sức khỏe.
 • BH 3 bệnh nan y phổ biến.

– BH tai nạn cá nhân bao gồm:

 • BH tai nạn cá nhân mở rộng.

– BH Nhân thọ bao gồm:

 • BH tài chính tương lai. (Bảo hiểm nhân thọ chubb life cho bé).
 • BH tài chính linh hoạt .
 • Kế hoạch tài chính cho cá nhân + quyền lợi BH bệnh nan y.
 • Kế hoạch tài chính cho gia đình + quyền lợi BH bệnh nan y. (Bảo hiểm nhân thọ chubb life cho gia đình).
 • Tương lai hoàn hảo. (Bảo hiểm nhân thọ chubb life cho bé)

– BH phi nhân thọ cá nhân bao gồm:

 • BH Du lịch.
 • BH cho sinh viên du học.
 • BH điện thoại di động.
 • BH tín dụng.

Ais Chubb Life là gì?

Ais Chubb Life trong đó Ais là viết tắt của Agency Information System. Ais Chubb Life có nghĩa là hệ thống thông tin đại lý của tập đoàn Chubb. Ais là hệ thống được phát triển bởi tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Chubb nhằm hỗ trợ các đơn vị cá nhân hoặc tổ chức là đại lý của tập đoàn tại Việt Nam.

Hiểu đơn giản là khi một cá nhân hay tổ chức đăng ký trở thành đại lý bảo hiểm của Chubb Life thì sẽ được cấp tài khoản để truy cập vào AIS Chubb. Nền tảng này có tất tần tật mọi chức năng cần thiết để liên kết các đại lý với Chubb Life. Chẳng hạn như các đại lý sẽ tiến hành báo cáo hoặc gửi hồ sơ yêu cầu bảo hiểm lên hệ thống AIS Chubb và Chubb sẽ duyệt hồ sơ trực tiếp qua ứng dụng. Nền tảng này cũng cung cấp nhiều chức năng khác như hộp thư, thi trực tuyến, soạn bảng minh họa bảo hiểm,…

Tóm lại, Ais Chubb Life có tác dụng:

– Giúp công ty bảo hiểm Chubb quản lý hệ thống đại lý dễ dàng hơn

– Giúp các đại lý Chuyển yêu cầu bảo hiểm để xét duyệt, quản lý hợp đồng và theo dõi quá trình trình ký.

– Giúp các đại lý cập nhật thông báo mất nhanh chóng nhất từ Chubb.

– Các đại lý bảo hiểm còn có thể quản lý công việc của nhóm trên ứng dụng Ais Chubb Life.

Hướng dẫn sử dụng Ais Chubb Life

Cách đăng ký và sử dụng phần mềm Ais Chubb Life khá đơn giản. Tuy nhiên các đại lý khi sử dụng cần tuân thủ quy định và điều khoản sử dụng.

Quy định khi sử dụng hệ thống Ais Chubb Life

 • Khi trở thành đại lý của Chubb Life; bạn sẽ được cung cấp mã truy cập và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống Ais Chubb. Mã truy cập là tên nhận dạng duy nhất mà đại lý được cấp; và mật khẩu là một dãy ký tự chữ số hoặc ký tự đặc biệt được quy định để đăng nhập vào hệ thống.
 • Đại lý cần đảm bảo cung cấp thông tin người dùng trung thực, chính xác và đầy đủ liên quan đến việc đăng nhập hệ thống Ais Chubb.
 • Người dùng khi tham gia hệ thống không được phép điều chỉnh hay tác động đến cấu trúc; nội dung hoặc các yếu tố khác liên quan tới hệ thống Ais Cubb.
 • Người dùng không được phép sử dụng Ais Chubb vào những mục đích trái phép, gian lận hay độc hại nào.
 • Cấm tải lên hệ thống những tệp dữ liệu, phần mềm hay nội dung văn bản, tin nhắn, thông tin trái pháp luật, có thể xâm phạm đến quyền riêng tư của thành viên khác.
 • Người dùng trên hệ thống Ais Chubb không được điều chỉnh hay xóa nội dung; tài liệu được đăng tải hoặc nhập bởi người dùng khác.
 • Nếu mật khẩu hay mã truy cập bị mất hoặc không thể đăng nhập được thì chủ tài khoản có trách nhiệm yếu cầu phía Chubb Life thay thế.
 • Công ty bảo hiểm Chubb Life có quyền thay đổi/tạm dừng hoặc ngưng cung cấp tài khoản sử dụng Ais Chubb nếu thấy cần thiết mà không cần thông báo hay được chủ tài khoản chấp thuận.

Cách đăng ký Ais Chubb Life

Các thành viên mới đăng ký trở thành đại lý của Chubb Life sẽ có quyền sử dụng hệ thống Ais Chubb. Và để sử dụng được Ais Chubb thì bạn cần hoàn thành thủ tục đăng ký thành viên trước. Bước này đơn giản thôi, sau khi bạn có mã code đại lý của Chubb Life rồi thì bên hệ thống của Chubb sẽ gửi tin nhắn qua số điện thoại mã truy cập và mật khẩu để đăng ký Ais Chubb kèm theo đường link dẫn tới ứng dụng. Bây giờ bạn tiến hành làm như sau:

– Click vào đường link được gửi kèm trong tin nhắn

– Nhập các thông tin:

 • Tên đăng nhập: Mã truy cập mà Chubb Life gửi trong tin nhắn
 • Mật khẩu: hệ thống Ais chubb cũng gửi kèm trong tin nhắn
 • Số giấy tờ định danh cá nhân
 • Địa chỉ email
Cách đăng ký Ais Chubb Life
Cách đăng ký Ais Chubb Life

– Sau khi bạn click “Đăng ký” hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác minh email. Bạn chỉ cần vào mail check lấy mã kích hoạt và nhập vào là xong.

– Sau khi xác nhận email xong bạn có thể đăng nhập vào hệ thống và sử dụng Ais Chubb rồi.

Cách sử dụng Ais Chubb Life

Sau khi đăng nhập vào hệ thống thì việc đầu tiên bạn cần làm là xác nhận hợp đồng trở thành đại lý của Chubb Life. Bạn sẽ cần hoàn thành từng bước theo hợp đồng và làm xong thì nhập mã OTB để xác nhận. Ais Chubb Life sẽ gửi về email cho bạn file hợp đồng đại lý và bản điều khoản, điều kiện của đại lý. Bạn cần đọc kỹ hợp đồng để tránh các vấn đề không rõ về sau.

Sau khi hoàn thành xong các thủ tục ban đầu; thì có thể sử dụng các tính năng của Ais Chubb Life cung cấp như:

 • Báo cáo đại lý
 • Xem tiến trình duyệt hồ sơ bảo hiểm bạn đã gửi yêu cầu
 • Soạn bảng minh họa bảo hiểm Chubb Life
 • Kiểm tra thu nhập
 • Hộp thu thông báo
 • Thi trực tuyến
Thi trực tuyến trên Ais Chubb Life
Thi trực tuyến trên Ais Chubb Life

Kết luận

Chubb Life là một đơn vị cung cấp bảo hiểm uy tín có quy mô lớn trên toàn thế giới. Hệ thống Ais Chubb Life được phát triển chuyên nghiệp để kết nối với hệ thống Agency của tập đoàn. Hy vọng qua bài viết bạn đã biết cách làm sao để trở thành đại lý của Chubb và hệ thống Ais chubb Life là gì? Cách sử dụng Ais chubb Life ra sao rồi nhé!

Tổng hợp: Tienaogiatot.com

Tiền Ảo Giá Tốt - Tin Tức, Kinh Nghiệm Đầu Tư CFD, Chứng Khoán, Coin