App toss là gì? Toss lừa đảo không? Cách hack Toss đi bộ kiếm tiền

Chơi game kiếm tiền thật, đi bộ kiếm tiền thật,… một mũi tên trúng hai mục đích. Nghe vậy ai chẳng thích đúng không nào? Tuy nhiên đâu có chuyện dễ dàng như vậy! Nghe có mùi lừa đảo ở đây. Nhưng đúng là có những app cho bạn chơi game hay đi bộ kiếm tiền thật đấy. Nhiều người đã tham gia và kiếm được tiền từ các app này. Chơi game kiếm tiền thì trong lĩnh vực tiền điện tử rất nhiều. Bạn có thể tham khảo các game play-to-earn ở đây nhé! Còn hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một ứng dụng đi bộ kiếm tiền mà rất nhiều người đang sử dụng, đó chính là app Toss.

App Toss khiến rất nhiều người nhớ lại các vụ lừa đảo điển hình như Pincoin, iFan. Rất nhiều người cũng do dự tải app Toss vì sợ Toss lừa đảo. Vì lẽ đó trong bài viết này mình sẽ giải thích app Toss lừa gì? Toss lừa đảo có thật không? Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu từ việc đi bộ qua ứng dụng Toss?

App Toss là gì?

Toss là một ứng dụng đi bộ kiếm tiền đến từ Hàn Quốc. Đây là một trong những start-up được ví như kỳ lân của Hàn. Từ khi ra mắt vào năm 2015 thì đến 2019 ứng dụng này đã được định giá hơn 2 tỷ USD. Tuy nhiên tại Hàn, Lee Seung-gun – người tạo ra Toss như một ứng dụng thanh toán di động. Trong ứng dụng có các dịch vụ từ ngân hàng, chứng khoán và những thứ về tài chính.

Nhưng khi mở rộng ra các thị trường ở Đông Nam Á, Toss đã có chiến lược khác để xâm nhập được vào khu vực này. Cụ thể tại Việt Nam, ứng dụng Toss đã bổ sung thêm ứng dụng đếm bước chân để kiếm tiền. Bên cạnh đó, Toss cũng đã liên kết với ngân hàng CIMB của Malaysia để ra mắt thẻ ảo trả trước. Còn nhiều tính năng tài chính khác vẫn chưa được app Toss cung cấp ở Việt Nam. Có lẽ vì vậy mà khi nhắc đến app Toss chúng ta biết đến nó nhiều hơn như một app đi bộ kiếm tiền.

App Toss là gì?
App Toss là gì?

Toss đi bộ kiếm tiền có lừa đảo không?

Ở phần chia sẻ App Toss là gì? mình đã có đề cập đến nguồn gốc của App Toss rồi. Đây là một ứng dụng được phát triển bởi star-up hàng đầu của Hàn Quốc với rất nhiều chức năng bao gồm cả ngân hàng và đầu tư,… Tuy nhiên ở Việt Nam Toss chỉ vừa mới tham gia thị trường với app Toss đi bộ kiếm tiền thôi. Toss là một ứng dụng giao dịch ngang hàng rất nổi tiếng tại Hàn Quốc cho nên mình không nghĩ là Toss lừa đảo.

Thứ 2, Số lượt tải Toss trên cả trăm nghìn và rất nhiều người nạp tiền điện thoại thành công. Một số thông tin App Toss yêu cầu thông tin tài khoản ngân hàng và lừa đảo này nọ. Tuy nhiên, đây có lẽ là do các đối tượng spam. Nếu bạn lo ngại thì có thể không liên kết tài khoản mà chỉ nạp card điện thoại thôi.

Cuối cùng, các bạn phải đi tới 10 nghìn bước mới nhận được 1000 đồng. Điều này không thực sự hấp dẫn để trở thành một miếng mồi lừa đảo. Nhiều bạn cho rằng làm gì có chuyện mà mình vừa đi bộ, chả mất gì mà còn được nhận tiền. Thực ra, cái Toss đang hướng tới là mảng tài chính, ngân hàng chứ không phải là một ứng dụng đi bộ kiếm tiền. Việc thu hút được nhiều dùng Toss sẽ giúp ích cho họ rất nhiều trong việc quảng cáo, thu hút người dùng khi họ đẩy mạnh lĩnh vực tài chính, ngân hàng tại Việt Nam trong giai đoạn sau.

Có thể bạn quan tâm: Tikop lừa đảo không?

Cách kiếm tiền từ app Toss

Mặc dù số tiền kiếm được trên Toss app không nhiều. Tuy nhiên, nếu đi bộ tốt cho sức khỏe mà có thêm tiền thì cũng rất đáng đúng không nào! Ngoài việc đi bộ đếm bước chân để nhận tiền thì bạn còn có thể mời thêm bạn bè cùng tham gia để nhận thưởng.

  • Kiếm tiền từ việc đi bộ: Bạn chỉ cần tải app Toss, tiếp theo là đăng ký tài khoản cũng như cấp quyền và bật định vị GPS lên. Mỗi bước chân bạn đi đều được tính tiền tương ứng 10.000 bước là 1.000 đồng. Tuy nhiên tối đa 1 ngày bạn chỉ được 1.000 đồng thôi. Số tiền nhận được có thể rút về qua tài khoản ngân hàng CIMB hoặc nạp thẻ điện thoại.
  • Kiếm tiền từ mời bạn bè: Bạn có thể gửi link mời bạn bè cùng tham gia ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss. Mỗi người bạn giới thiệu thành công và bắt đầu sử dụng app thì bạn sẽ nhận 7000 đồng.

Cách cài và tải ứng dụng Toss

App Toss là ứng dụng được phát triển sẵn cho cả hệ điều hành Adroid và IOS. Bạn có thể truy cập vào Google play hoặc app Store và tìm kiếm với từ khóa “Toss”. Sau khi tìm ra thì bạn tải nó về và chờ cho ứng dụng được cài đặt tự động.

Sau khi bật ứng dụng lên thì bạn thực hiện các bước sau để kích hoạt tính năng đếm bước chân và nhận thưởng.

Bước 1: Đăng nhập vào Toss

Đầu tiên, Toss sẽ hiện thông báo yêu cầu bạn cấp quyền truy cập để có thể nhận điểm thưởng khi đi bộ. Bao gồm cho phép theo dõi hoạt động và Google Fit để đếm và ghi nhận bước chân. Bạn click “Tiếp theo” có nghĩa là đồng ý cho phép theo dõi. Tiếp đến bạn đăng nhập tài khoản gmail của mình để sử dụng là tài khoản đăng nhập Toss.

Đăng nhập vào Toss
Đăng nhập vào Toss

Bước 2: Cấp quyền truy cập trong ung dung Toss

Sau khi đăng nhập bằng tài khoản gmail xong. Bạn cần cấp quyền:

– Xem giới thính của bạn

– Xem và tải ngày sinh chính xác của bạn

– Xem các dữ liệu về thông tin cá nhân đã công khai, thông tin trên google của bạn,…

Bạn click “Cho phép” để Google Fit của Toss có thể theo dõi và lưu thông tin di chuyển của bạn.

Cấp quyền truy cập trong ung dung Toss
Cấp quyền truy cập trong ung dung Toss

Bước 3: Xác minh số điện thoại

Phần này bạn nhập số điền thaoị của mình và chờ Hệ thống gửi tin nhắn mã xác nhận và nhập lại là xong!

Xác minh số điện thoại
Xác minh số điện thoại

* Tiền nhận thưởng từ app có thể được rút bằng cách nạp thẻ điện thoại. Vì vậy bạn nên sử dụng số điện thoại thường xuyên sử dụng để thuận tiện cho sau này.

Cách rút tiền từ Toss app

Có 2 cách để bạn rút tiền từ Toss, một là thông qua ngân hàng CIMB, 2 là nạp thẻ điện thoại.

– Nếu bạn mở tài khoản ngân hàng CIMB và liên kết với Toss app bạn sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi chẳng hạn như được trả thưởng gấp đôi mỗi ngày, được nhận hộp quà đạp biệt. CIMB là một trong những ngân hàng lớn từ Malaysia có độ phổ biến rộng trong khu vực Đông Nam Á. Bạn có thể mở tài khoản, mở thẻ miễn phí và giao dịch cực kỳ nhanh chóng. CIMB cũng là ngân hàng duy nhất Toss đang liên kết tại Việt Nam và bạn chỉ có thể rút tiền qua ngân hàng này.

– Nếu không có tài khoản tại ngân hàng CIMB cũng không sao. Bạn có thể nhận thưởng bằng cách nạp tiền vào điện thoại.

Lưu ý: Giới hạn rút là 50.000 VNĐ/ngày cho nên bạn đừng dồn nhiều rồi rút một thể. Ứng dụng thi thoảng bị lỗi không rút được tiền nên bạn cứ bình tĩnh chờ vài tiếng sau rồi thử lại.

Có thể bạn quan tâm: App Toss đi bộ kiếm tiền lừa đảo không?

Cách hack Toss đi bộ kiếm tiền

Rất nhiều bạn muốn hack Toss như bật GPS và di chuyển trên xe đạp, bus hay dùng GPS FAKE, thậm chí là lắc điện thoại để Toss nghĩ bạn đang di chuyển,… Cách hack Toss đi bộ kiếm tiền thực sự không mang lại hiệu quả gì và còn có thể khiến bạn bị khóa và không đổi được tiền thưởng.

Toss app có tính năng kiếm tiền thông qua di chuyển trên xe máy hay ô tô. Bạn đi một 1km sẽ nhận được một hộp quà của Toss. Điều này cho thấy là nó có thể nhận biết bạn đang di chuyển bằng gì cho nên mình nghĩ các bạn cứ nên xem đây là động lực đi bộ mỗi ngày tốt cho sức khỏe thôi thay vì cố kiếm nhiều tiền từ Toss.

Kết luận

Vậy là mình đã chia sẻ với các bạn tất tần tật về app Toss là gì? Toss lừa đảo không? Cách kiếm tiền từ app Toss như thế nào? Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Nếu các bạn biết thêm về các ứng dụng đi bộ kiếm tiền tuyệt vời nào nữa thì hãy comment bên dưới để chia sẻ với mọi người nhé!

Tổng hợp: Tienaogiatot.com

Tiền Ảo Giá Tốt - Tin Tức, Kinh Nghiệm Đầu Tư CFD, Chứng Khoán, Coin