Giá Bomber coin (Bcoin) giảm: Liệu đã đến lúc để mua vào?

Bombcrypto là một trong những game NFT kiếm tiền hấp dẫn nhất hiện nay. Dự án này ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2021 sau khi mà lĩnh vực game NFT thu hút được số người tham gia cực lớn. Điển hình như dự án game Axie Infinite, Splinterlands hay Alien Worlds,… Bomber coin hay Bcoin chính là đồng coin được phát hành cho hệ sinh thái của Bombcrypto. Chỉ vừa ra mắt không lâu, vào tháng 11/2021 giá Bomber coin đã tăng vọt một cách đáng kinh ngạc lên 8.77 đô la.

Tuy nhiên, không lâu sau đợt tăng này là một chặng đường dài đi xuống ngoài một đợt tăng đột biến vào tháng Giêng nhưng không đáng kể. Thời điểm viết bài, giá Bomber coin đã giảm hơn 5% trong ngày xuống chỉ còn 0,013 đô la, giảm 99.8% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Không chỉ có giá bomber coin (Bcoin) giảm mà các đồng tiền điện tử của các trò chơi hàng đầu khác cũng giảm nhẹ trong ngày hôm nay. Chẳng hạn như giá AXS (Axie) giảm 3%, giá đồng MANA giảm 1%, riêng đồng Sand (Sandbox) vẫn còn khá khả quan khi tăng 1%.

Vậy Bomber coin hay Bcoin có phải là đồng coin tiềm năng? Giá Bomber coin có khả năng phục hồi và tăng trở lại không? Hãy cùng Tienaogiatot tìm hiểu về Bomber coin và dự đoán giá Bcoin trong thời gian tới nhé!

Bomb Crypto là gì?

Bomb Crypto là một trò chơi kiếm tiền lấy cảm hứng từ trò chơi cổ điển Bomberman. Người chơi quản lý một nhóm anh hùng Bomb tìm kiếm BCOIN và chiến đấu với quái vật trong Bomberland. Mỗi anh hùng Bomb là một mã token không thể thay thế (NFT) với các số liệu thống kê khác nhau. Người chơi có thể bán hoặc nâng cấp NFT của họ để tăng khả năng và hiệu suất chiến đấu. Họ cũng có thể tìm kiếm các vật phẩm khác trong trò chơi, như đồ trang trí. BCOIN là mã thông báo BEP-20 trên Chuỗi thông minh Binance (BSC).

Ra mắt vào ngày 30 tháng 9, game Bomb Crypto được phát triển bởi Senspark, một nhà phát triển game độc ​​lập của Việt Nam được thành lập vào năm 2011 với trọng tâm là game di động trên nền tảng Android, iOS và blockchain. Lam Ho, CEO của Senspark, có hơn một thập kỷ làm việc trong lĩnh vực phát triển trò chơi. Các cố vấn bao gồm doanh nhân Eric Vuong cũng như Thai Duong và Truong Do, hiện đang làm việc tại Google.

Nhóm phát triển game Bombcrypto
Nhóm phát triển game Bombcrypto

Tin tức và quan hệ đối tác của Bombcrypto

Vào ngày 17/9, các nhà phát triển Bombcrypto đã công bố khoản đầu tư từ Wildcat Venture, một công ty cổ phần tư nhân tập trung vào việc tài trợ cho các dự án giai đoạn đầu. Tiếp theo đó là vào ngày 18/9, nhóm phát triển thông báo về khoản đầu tư từ BFRI Capital, khoản đầu tư từ VNDC Ventures vào ngày 19/9 và sự ủng hộ từ KardiaChain vào ngày 20/9.

Bomcrypto cũng có quan hệ đối tác với game 3D metaverse – Heroes TD; được công bố vào ngày 30/10.  Ngày 4/11, Bomcrypto cũng thông báo hợp tác với Canon Crypto; công ty đang phát triển các trò chơi blockchain cho hệ sinh thái CATO của mình.

Vào ngày 2/11, Bombcrypto đã phân bổ 200.000 mã token BCOIN cho Quỹ Hệ sinh thái sẽ được sử dụng để quảng bá trò chơi.

Thách thức mà game Bombcrypto gặp phải

Chỉ mới ra mắt chưa lâu nhưng Bombcrypto đang ghi nhận tốc độ phát triển đáng kinh ngạc. Vào tháng 4/2022, trò chơi xếp thứ 4 về lượt người dùng trong 30 ngày với 500 nghìn người chơi. Con số này tụt xuống vào tháng 5 với 7.600 người và xếp thứ 22. Thống kê từ DappRadar.

Lượt người dùng truy cập tăng một cách đột biến khiến trò chơi gặp phải một vài thách thức như máy chủ bị quá tải và không thể đăng nhập được. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã nhanh chóng nâng cấp hệ thống để cho phép nhiều người dùng hơn có thể truy cập đồng thời.

Nhiều trang giả mạo Bombcrypto
Nhiều trang giả mạo Bombcrypto

Cũng đã có một vài vấn đề khác nữa như việc người dùng khai thác lỗi hoặc hack tốc độ để kiếm lợi từ trò chơi hay những kẻ lừa đảo đang chạy các trang web lừa đảo hoặc mạo danh quản trị viên Bomb Crypto. Vào ngày 15/12, các nhà phát triển đã tweet rằng họ đã cấm hơn 11.000 tài khoản.  Các vấn đề mà Bomb Crypto đã trải qua làm nổi bật nguy cơ lừa đảo và lỗ hổng trong không gian tiền điện tử. Vào tháng 9, Bombcrypto đã hợp tác với Verichains, công ty cung cấp kiểm toán bảo mật hợp đồng thông minh để tăng tính bảo mật và an toàn cho trò chơi.

Thông tin về Bomber coin (Bcoin)

Tiền điện tử BCOIN đã được ra mắt trước trò chơi trong một đợt cung cấp dịch vụ trao đổi phi tập trung (DEX) ban đầu (IDO) thông qua Launch Zone. Hai triệu mã token đã được phát hành vào ngày 21 tháng 9 để tạo tính thanh khoản. BCOIN đã được thêm vào sàn PancakeSwap DEX vào ngày 22 tháng 9.

Bomber coin (Bcoin) được phát hành
Bomber coin (Bcoin) được phát hành

Bomber Coin là gì?

Bomber coin hay Bcoin là mã thông báo gốc của hệ sinh thái Bomb Crypto. Bcoin được tạo ra trên chuỗi khối Binance smart chain chuẩn BEP-20. Đồng coin này góp phần hỗ trợ quá trình quản trị, vận hành, phát triển trò chơi. Hiện tại, nhà đầu tư có thể mua được Bcoin thông qua hoán đổi trên các sàn Dex như Pancakeswap.

Chủ sở hữu BCOIN có thể sử dụng nó để kiếm phần thưởng từ việc chơi trò chơi và tham gia vào các cuộc bỏ phiếu quản trị. Chẳng hạn như, Bcoin có thể được sử dụng để mua và bán các vật phẩm NFT. Hoặc thậm chí là chính máy bay ném bom. Ngoài ra, bomber coin có thể  giúp nâng cấp trải nghiệm trong trò chơi của mình và mua vé tham dự các sự kiện, chẳng hạn như battle royale, Boss. Từ quý đầu tiên của năm 2022, người chơi có thể bắt đầu đặt cược staking Bcoin của họ để nhận các đặc quyền và phần thưởng.

Thông tin cơ bản về Bomber coin (10/10/2022)

 • Tên tiền điện tử: Bomber Coin
 • Mã Token: BCOIN
 • Blockchain: Binance Smart Chain (BSC)
 • Chuẩn token: BEP-20
 • Mã Hợp đồng: 0x00e1656e45f18ec6747f5a8496fd39b50b38396d
 • Giá Bomber coin (Bcoin): 0.01329 USD
 • Vốn hóa thị trường: 144,049 USD
 • Tổng cung tối đa: 100.000.000 Bcoin
 • Tổng cung đang lưu hành (tự báo cáo): 10,775,558.00 BCOIN
 • Trang chủ dự án: bombcrypto.io

Phân tích giá Bomber coin (Bcoin)

Theo trang dữ liệu tiền điện tử Coinmarketcap, giá Bomber coin hay Bcoin đã được ghi nhận từ đầu tháng 10/2021. Mức giá khởi điểm của Bomber coin là 1.86 USD. Thời điểm tháng 11/2021, lĩnh vực game NFT và tiền điện tử metaverse thu hút rất nhiều sự quan tâm với một loạt game NFT trở thành tâm điểm của thị trường tiền điện tử. Hưởng lợi từ xu hướng tăng giá của các đồng coin game tiền tiện tử; giá bomber coin cũng leo lên đỉnh là 8,77 đô la vào ngày 29 tháng 11.

Tuy nhiên, sau đó đồng tiền này có xu hướng giảm dần đều trong suốt tháng 12; xuống mức thấp nhất là 1,61 đô la vào ngày 3 tháng 1. Kể từ đó, nó đã tăng trở lại trên mức 2 đô la. Tuy nhiên, vì nhiều lí do về kinh tế, chính trị khiến thị trường tài chính nói chung rơi vào khủng hoảng. Khiến giá không chỉ của Bomber coin mà hầu như đồng coin nào cũng rớt thảm và đi ngang trong thời gian dài. Thời điểm viết bài giá Bomber coin chỉ còn khoảng 0.013 đô la.

Phân tích giá Bomber coin (Bcoin)
Phân tích giá Bomber coin (Bcoin)

Dự đoán giá Bomber coin (bcoin) trong tương lai

Lưu ý: Mặc dù dự đoán được Tienaogiatot tổng hợp từ các trang web chuyên về tiền điện tử uy tín trên thế giới và được phân tích bởi các chuyên gia trong ngành. Tuy nhiên các nghiên cứu, dự đoán luôn phải dựa trên dữ liệu trong quá khứ. Và hiệu quả trong quá khứ không phải lúc nào cũng dự báo đúng tương lai. Đặc biệt là đối với lĩnh vực tiền điện tử vốn rất bất thường. Vì vậy các bạn chỉ nên dùng dự đoán này để tham khảo. Mọi quyết định đầu tư cần được nghiên cứu và xem xét xu hướng thị trường một cách kỹ lưỡng.

Dữ liệu phân tích kỹ thuật từ trang web dự báo dựa trên thuật toán Wallet Investor cho biết giá Bomber coin đã giảm vào thời điểm viết bài và không mong đợi sẽ phục hồi. Dự đoán giá bomber coin sẽ giảm xuống còn 0,007 đô la trong 12 tháng. Vào cuối năm 2025, BCOIN có thể đạt 0,005 đô la và vẫn được giao dịch ở mức 0,005 đô la vào tháng 5 năm 2027.

Dự báo BCOIN từ Price Prediction có mức giá trung bình là 0,49 đô la vào năm 2022 và 1,5 đô la vào năm 2025; tăng lên 9,89 đô la vào năm 2030. Dữ liệu dựa trên phân tích kỹ thuật sâu được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo.

DigitalCoin ít lạc quan hơn trong dự đoán giá Bomber coin của nó. Dựa trên dữ liệu lịch sử, trang web dự đoán rằng giá BCOIN có thể trung bình là 0,12 đô la vào năm 2022; và 0,17 đô la vào năm 2025; đạt 0,42 đô la vào năm 2030.

Phân tích kỹ thuật chuyên sâu từ GovCapital dự kiến ​​rằng giá BCOIN có thể giảm xuống mức không còn giá trị đáng kể trong 12 tháng.

Giá Bomber coin giảm thì có nên đầu tư không?

Mặc dù theo phân tích kỹ thuật từ nhiều chuyên gia, giá Bomber coin không mấy lạc quan. Tuy nhiên thị trường tiền điện tử luôn đầy những điều bất ngờ. Đối với dự án Bombcrypto và đồng coin Bomber hay Bcoin thì vẫn có nhiều khía cạnh tiềm năng để bạn xem xét.

 • Tính an toàn và bảo mật của dự án: Kể từ khi ra mắt thị trường; hợp đồng thông minh của BCOIN đã được kiểm toán nhiều lần bởi VeriChain Labs; một trong những công ty bảo mật blockchain hàng đầu thế giới. VeriChain Labs trước đây đã làm việc với các dự án nổi bật bao gồm Axie Infinity; KyberNetwork và Tomochain. Mặc dù kiểm toán không đảm bảo rằng dự án sẽ không gặp vấn đề. Nhưng kiểm toán có thể mang lại sự thoải mái nhất định cho các nhà đầu tư trong tương lai.
 • Thiết kế theo hướng khuyến khích: Theo whitepaper của Bombcrypto; lối chơi của game cho phép người dùng tích lũy nhiều loại NFT để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Đổi lại, những mã thông báo này có thể được bán thông qua thị trường nội bộ của nền tảng.
 • Đặt cược BCOIN: Tất cả chủ sở hữu mã thông báo BCOIN đều có cơ hội kiếm phần thưởng thụ động thông qua mô-đun đặt cược BCOIN của dự án.
 • Nhóm hỗ trợ vững chắc: Dự án được dẫn dắt bởi Lahm Ho; một doanh nhân tiền điện tử đã gắn bó chặt chẽ với mạch blockchain châu Á trong hơn nửa thập kỷ. Các thành viên đáng chú ý khác có liên quan đến dự án; bao gồm Nhà phát triển chính – Hai Hoang; Nhà thiết kế trò chơi – Hung Nguyen; và Giám đốc dự án – Khuong Pham.

Cách mua bomber coin (Bcoin)

Pancakeswap là sàn DEX trên block chain BSC hàng đầu hiện nay. Với lượt người dùng lớn, thanh khoản cao, phí giao dịch rẻ. Cho nên chắc chắn đây là sự lựa chọn tốt nhất để bạn mua được Bomber coin. Để giao dịch trên sàn Pancakeswap; bạn không cần đăng ký và xác nhận danh tính mà chỉ cần kết nối với ví tiền điện tử của mình. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn mua Bcoin trên Pancakeswap bằng ví Metamask.

Các bước thực hiện:

Bạn mua stablecoin như BUSD / USDT và BNB coin đủ để mua được lượng Bcoin mà bạn muốn (cộng phí giao dịch). Sau đó chuyển vào ví Metamask để chuẩn bị swap coin trên sàn Pancakeswap.

 • Bước 4: Thêm Bcoin vào ví Metamask

Đầu tiên bạn mở ví Metamask và chuyển BSC thành mạng chính. Thông thường mạng chính là Ethereum mainet – xem ở góc trên bên phải màn hình. Chỉ cần click vào đổi qua Binance smart chain là được.

Thêm Bcoin vào ví Metamask
Thêm Bcoin vào ví Metamask

Tiếp theo, bạn cuộn xuống danh sách các mã token đã thêm và tìm “Import token” và nhấn vào nó. Sau đó điền mã hợp đồng của Bcoin là “0xaa977d613b4ccff9af7113347e70649f2cbafe76” vào ô Token Contract address. Xong thì click Add Custom token là được.

 • Bước 5: Swap Bcoin

Bây giờ bạn truy cập vào sàn Pancakeswap (Link:https://pancakeswap.finance/) . Chọn mục Trade => Swap. Tiếp đó điền số lượng Bcoin muốn mua và click swap. Màn hình sẽ hiển thị chi phí để bạn xác nhận lại và xác nhận xong thì bcoin sẽ về ví của bạn.

Swap Bcoin
Swap Bcoin
Cách mua Bomber coin
Cách mua Bomber coin

Kết luận

Trên đây mình đã chia sẻ với các bạn thông tin về dự án Bombcrypto; tiềm năng của dự án; biến động giá Bomber coin (Bcoin) – token gốc của game Bombcrypto; cũng như dự đoán giá Bomber coin trong tương lai. Những thông tin mình cung cấp chỉ có giá trị tham khảo. Thị trường tiền điện tử có rất nhiều rủi ro và khó dự đoán trước được. Vì vậy, các bạn cần cẩn trọng và phân tích kỹ lưỡng trước khi quyết định mua bomber hay không.

Tổng hợp: Tienaogiatot.com

 

Tiền Ảo Giá Tốt - Tin Tức, Kinh Nghiệm Đầu Tư CFD, Chứng Khoán, Coin